เปิดวาร์ป กวาง จิรพรรณนักร้องลูกทุ่งอินดี้ สวยงานดีต่อใจ

ยุคนี้คำว่า ลูกทุ่งอินดี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว แนวเพลงลูกทุ่งแบบนี้จะเป็นลูกทุ่งที่ฉีกกรอบเดิมๆ ไปหมด ทำให้เป็นลูกทุ่งแนวใหม่ที่ตอบสนองความต้องการผู้ฟังได้ดีทีเดียว ไม่เท่านั้นลูกทุ่งอินดี้ยุคนี้ ยังสวยหล่อ เซ็กซี่ แบบกล้าเปิดกล้าโชว์เซ็กซี่แบบไม่อายใครเลยด้วย (มีของดีก็ต้องว์อ่ะนะ) คนนี้ก็เช่นกัน กวาง จิรพรรณ

ข้อมูลส่วนตัว

เท่าที่เราไปส่องมาก น้องกวาง จิรพรรณ คนนี้เกิดวันที่ 1 กันยายน บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุบลราชธานี ตอนนี้ย้ายมาที่กรุงเทพแล้ว ด้านการเรียนเธอลงข้อมูลไว้ที่เคยศึกษาโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ (ระดับมัธยม) เคยศึกษา มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น คณะรัฐศาสตร์ ตอนนี้เธอทำงานเป็นศิลปินค่าย เซิ้ง มิวสิค เราสามารถติดตามเธอได้จากไอจี @jirapan_boonchit , Facebook:จิรพรรณ บุญชิต

เส้นทางบันเทิง

ต้องยอมรับว่า ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ ยุคนี้งานดีกันหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ยังไงก็สวยหล่อกันทุกคน แถมหุ่นดี เซ็กซี่ขยี้ใจกันหมด ตัวกวางเองก็เช่นกัน เรื่องเสียงร้องไม่มีใครเถียงว่าไม่ดี แต่เรื่องเซ็กซี่ก็ต้องยกนิ้วให้เธอด้วย หุ่นดีเวอร์มาก ยิ่งใครที่ติดตามไอจีของเธอแล้วเข้าไปดูทริปเที่ยวทะเลของเธอจัดว่าเด็ดดวงมาก งานชุดว่ายน้ำก็มา แถมยังฟิตหุ่นลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด จนหุ่นเป๊ะเวอร์มาก เรียกว่างานนี้ขอเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำก็ไม่มีใครว่าสักคน ด้วยหุ่นที่พอดีมาก หน้าอกทรงได้รูปสวยงาม เอวเว้ามาทั้งสองข้าง สะโพกไม่ใหญ่มากกำลังสวย กลมกลึงเนียนๆ ผิวขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุด แบบนี้แหละที่เราต้องใช้คำว่างานดี แบบไม่ต้องมองหาข้อติเลย

ส่วนงานเส้นทางสายดนตรี เธอเริ่มต้นจาการเข้าไปทำงานในวงการลูกทุ่งจากการคัฟเวอร์เพลง แล้วอัดคลิปลงยูทูป มีคนติดตามเยอะ แล้วมีคนเห็นผลงานของเธอจนชวนไปทำงานเพลงด้วยกัน เค้าก็คือ โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง เปรม สะแบงบิน จากนั้นก็ได้ทำงานเพลงของตัวเองเป็นเพลงแรกชื่อเพลงว่า กรรม ถือว่าเป็นผลงานเปิดตัวที่ดี น่าสนใจ พร้อมกับเป็นจุดแจ้งเกิดให้กับเธอบนวงการดนตรีลูกทุ่งอินดี้อีสานด้วย

จุดแรกว่าดังแล้ว จุดต่อไปที่ทางค่ายส่งให้กับเธอดังขึ้นไปอีก นั่นก็คือ การร้องเพลงชื่อว่า บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ ตัวซีรีส์ที่ดังอยู่แล้ว ยิ่งมาบวกกับเพลงที่ส่งให้อารมณ์คนดูพุ่งขึ้นถึงขีดสุด จนกลายเป็นเพลงที่เปิดซ้ำไปมาหลายครั้งทั้งฟังเอง เพลงบนรถแห่ หรือ เพลงตามผับ ร้านอาหาร ต่างก็ร้องตามกันได้หมด จนกลายเป็นแรงส่งให้กวางเป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้ที่มีคนถามหามากคนหนึ่งในเวลานั้น

ผลงานล่าสุด

จากความสำเร็จทั้งหมด ทำให้ทางค่ายไม่รอช้า ส่งเพลงต่อไปขอเธอลงมาในตลาดเลย ก็คือ เพลง มักอ้ายหลายเด้อ เพลงนี้พอปล่อยออกไปยอดขึ้นสองร้อยล้านวิวในเวลาไม่นาน เป็นตัวบอกความสำเร็จอีกครั้งของลูกทุ่งอินดี้สาวคนนี้  ตอนนี้ผลงานของเธอเป็นงานอีเว้นท์ทั่วไปก่อนที่ เธอจะได้ขึ้นเวทีไปร้องสดให้กับคนได้ฟังกัน แม้ว่าจะมีโควิด แต่ก็ไม่กระทบงานเธอมีเรียกไปร้องตลอด หรืองานโชว์ตัวก็มีด้วยเหมือนกัน ก็ต้องดูกันว่าปีนี้ กวาง จะมีผลงานเพลง ซิงเกิ้ลใหม่ ให้เราได้ติดตามกันอีกไหม แฟนเพลงอยากฟังเพลงใหม่กันแล้วจ้า

ช่องทางการติดตาม

Facebook :จิรพรรณ บุญชิต 

Instagram :jirapan_boonchit

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป ตาล พินธุอร เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มทั่วประเทศ

Fri Sep 23 , 2022
ชวนเปิดวาร์ป “น้องตาล พินธุอร” เน็ตไอดอลสาวขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ซึ่งเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบไม่น้อยเลยทีเดียว โดยหากใครเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน คงจะทราบดีว่าแซ่บเผ็ดร้อนขนาดไหน ชนิดที่ว่าชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับไปต่อแทบไม่เป็นกันเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่เธอเป็นคนมีความโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตา ย่อมส่งผลให้ถูกทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก ทั้งงานในแวดวงนางแบบ หรืองานอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ตาม ถึงแม้ “น้องตาล พินธุอร” จะเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ของวงการ แต่จากความสำเร็จต่างๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ล้วนแล้วแต่เป็นตัวช่วยผลักดันส่งเสริมให้ “น้องตาล พินธุอร” ประสบความสำเร็จ และถูกจับตามองยิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีก จนตอนนี้เธอมีงานเข้ามาไม่เคยขาดสายเลย เพียงแต่คงต้องขอให้แฟนๆ ช่วยกันสนับสนุนอีกแรงนึง เพื่อให้ผลงานทั้งหลายมีเสียงตอบรับที่ดีเหมือนเช่นเคย ซึ่งดูเหมือนกลุ่มแฟนคลับของเธอต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเลย อย่างที่ทราบกันว่าในปัจจุบันมีเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายรายเริ่มผันตัวไปสู่การเป็นดาว TikTok เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวมีความนิยมอย่างเป็นวงกว้าง ทั้งภายในประเทศไทย หรือจะเป็นต่างประเทศก็ตาม ทางด้าน “น้องตาล พินธุอร” จึงไม่ปล่อยโอกาสแบบนี้หลุดมือไป ตัดสินใจเดินหน้าสู่การเป็นดาว TikTok เต็มตัวแล้ว โดยมีแฟนคลับให้การติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุดมียอดฟอลโล่ 3.3 แสนราย ขณะที่ยอดไลก์อยู่ที่ 3.1 ล้านครั้งด้วยกัน […]
YouTube
Instagram