เน็ตไอดอลสาวแซ่บ น้อง Namii สุดร้อนแรง ผู้หลงใหลในรอยสักสุดคูล

สาวเท่เซ็กซี่ขยี้ใจแบบสุดๆ สำหรับสาวสวยรอยสักสุดคูล อย่าง น้อง Namii เธอผู้หลงใหลในรอยสักที่อยู่บนเรือนร่างของเธอ เราพามารู้จักกับเธอกัน ดีกรีความแซ่บของเธอนั้นไม่ธรรมดา ความฮอตบนโซเชียลของเธอเรียกได้ว่าตัวท๊อปอันดับต้นๆ ของวงการนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้มีผู้คนติดตามเธอมากกว่า 1 แสนเลยทีเดียว ความฮอตของเธอเมื่อลงรูปใน Twitter หรือ Facebook ส่วนตัวไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยสักครั้ง

น้อง Namii หากเอ่ยชื่อนี้มาไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน สาวสวยหุ่นสุดเอ็กซ์ ที่มีรอยสักสุดคลูอยู่บนเรือนร่างของเธอ เธอเป็นสาวหน้าเก๋สุดเท่ แถวยังเซ็กซี่เร้าใจ หน้าอกกลมโตสวยได้รูป หุ่นเพียวบางเอวเอส สะโพกผาย สูงขาว หุ่นแซ่บแบบหุ่นๆ ขาหื่นต้องร้องซี๊ดกันเป็นแถว เมื่อเธอลงรูปในโซเชียลแล้วนั้นทำให้ความแซ่บของเธอว่อนไปทั่ว จนร้อนละอุแบบลุกเป็นไฟเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปเซ็กซี่แซ่บๆ หรือ รูปวาบหวิว 18+ บอกเลยไม่มีแผ่วจัดหนักจัดเต็มแบบถึงพริกถึงขิง เธอเป็นคนมีเสน่ห์ รอยสักบนเรือนร่างทำให้น่าค้นหา หนุ่มๆ ต่างพากันหลงหัวปักหัวปำ คอยสนับสนุนผลงานของเธอในทุกช่องทาง วันนี้เรามีวาร์ปเด็ดของ น้อง Namii มาฝากให้เข้าไปส่องความสวย เซ็กซี่แบบที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Namii

Instagram : q.namii

Twitter : @ntatmii

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป กวาง จิรพรรณนักร้องลูกทุ่งอินดี้ สวยงานดีต่อใจ

Thu Sep 22 , 2022
ยุคนี้คำว่า ลูกทุ่งอินดี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว แนวเพลงลูกทุ่งแบบนี้จะเป็นลูกทุ่งที่ฉีกกรอบเดิมๆ ไปหมด ทำให้เป็นลูกทุ่งแนวใหม่ที่ตอบสนองความต้องการผู้ฟังได้ดีทีเดียว ไม่เท่านั้นลูกทุ่งอินดี้ยุคนี้ ยังสวยหล่อ เซ็กซี่ แบบกล้าเปิดกล้าโชว์เซ็กซี่แบบไม่อายใครเลยด้วย (มีของดีก็ต้องว์อ่ะนะ) คนนี้ก็เช่นกัน กวาง จิรพรรณ ข้อมูลส่วนตัว เท่าที่เราไปส่องมาก น้องกวาง จิรพรรณ คนนี้เกิดวันที่ 1 กันยายน บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุบลราชธานี ตอนนี้ย้ายมาที่กรุงเทพแล้ว ด้านการเรียนเธอลงข้อมูลไว้ที่เคยศึกษาโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ (ระดับมัธยม) เคยศึกษา มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น คณะรัฐศาสตร์ ตอนนี้เธอทำงานเป็นศิลปินค่าย เซิ้ง มิวสิค เราสามารถติดตามเธอได้จากไอจี @jirapan_boonchit , Facebook:จิรพรรณ บุญชิต เส้นทางบันเทิง ต้องยอมรับว่า ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ ยุคนี้งานดีกันหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ยังไงก็สวยหล่อกันทุกคน แถมหุ่นดี เซ็กซี่ขยี้ใจกันหมด ตัวกวางเองก็เช่นกัน เรื่องเสียงร้องไม่มีใครเถียงว่าไม่ดี แต่เรื่องเซ็กซี่ก็ต้องยกนิ้วให้เธอด้วย หุ่นดีเวอร์มาก ยิ่งใครที่ติดตามไอจีของเธอแล้วเข้าไปดูทริปเที่ยวทะเลของเธอจัดว่าเด็ดดวงมาก งานชุดว่ายน้ำก็มา แถมยังฟิตหุ่นลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด […]
YouTube
Instagram