Metita Ritseeboon ดีกรีนางแบบ Mr.fox หุ่นแซ่บสุดปั๊วะปัง เผ็ดทุกอณู

Metita Ritseeboon นางแบบบนบนแพลตฟอร์ม Mr.fox น่าจะรู้กันดีว่าเธอนั้นเป็น Net idol ด้วย สาวสวยอยู่เยอะมากเลย แถมยังงานดี Content ดี ออกมาให้เราติดตามอย่างต่อเนื่องด้วย คนนี้ก็ด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในดารานางแบบของเค้า ใครที่ยังไม่รู้จักเธอก็ไม่เป็นไร เราเตรียม Warp พร้อมกับช่องทางมาให้เธอแล้ว ติดตามต่อได้เลย

วาร์ปแซ่บ Metita Ritseeboon

ใครอยากได้ Warp สาวสวยคนนี้ยกมือขึ้น ไม่ต้องห่วงไป เราเตรียมมาให้กดจิ้มไปติดตามเธอได้ที่ Facebook: Metita Ritseeboon, Tiktok:@zemy_metita , IG:meteta_zm , IG สำรอง : Zemymetita ด้านการเรียน เราขอแสดงความยินดีย้อนหลังด้วย เธอเพิ่งลงไว้ว่าจบการศึกษาระดับปริญญาตรี Faculty of Political Science Ramkhamhaeng University กว่าจะจบไม่ง่ายนะขอแสดงความยินดีอีกครั้งด้วยจ้า

รีวิวเน็ตไอดอลตัวแม่ น้องเมทิตา

น้อง เมทิตา คนนี้เรายอมรับเลยว่า ความ Beautiful ของเธอเข้าขั้นระดับดารานางเอกได้เลย หากเอามาวางหน้ากล้องไม่แพ้นางเอกอ่ะพูดตามตรง โครงหน้าทรงรูปไข่ที่สัดส่วนทุกอย่างพอดีกันหมด แบบไม่มีข้อตำหนิเลย หน้าผากที่สวยงามได้รูป เนียนกริบไปหมด แถมยังนูนเด่นขึ้นมาหน่อย คิ้วที่เข้มกำลังดี กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาที่ขนตางอน หนา ทั้งสองข้างทำให้ตาเด่นมากขึ้น จมูกอันนี้ดีเลย ดั้งโด่งไล่ระดับมาสวยงามมาก ปลายจมูกดัดเข้าทรงจนเด่น ปากไม่กว้างมากเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มทั้งบนและล่าง ชวนให้เรามองแบบละสายตาไม่ได้เลย หุ่นของเธอจัดว่าเต็มสิบไม่หัก แม้ว่าจะเป็นสาวโครงร่างตามมาตรฐาน หน้าอกเธออาจจะไม่ได้ใหญ่จนเวอร์ แต่มันถูกออกกำลังกายจนเนียน กลม แน่น ดูทรงสวยเวลาใส่เสื้อผ้าอะไรก็ตาม หน้าท้องที่มีลอนกล้ามท้องขึ้นชัดเจน เอวทั้งสองข้างที่ค่อดเว้าเข้ามาเล็กน้อย ลีนไขมันออกไปจนหมดไม่เหลือส่วนเกิน สะโพกไม่ใหญ่แต่ปั้นจนกลมสวย เวลาก้ม หรือ แอ่น ก้นมันดูเชิดท้าสายตามากทีเดียว ผิวขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสักก็ไม่มี สมแล้วที่เป็นนางแบบสุด Hot ในวงการนี้ เรียกว่าตัวแม่เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าเะอจะขยับตัวไปทำอะไรก็ตาม ความ Zab ของสาวสวยคนนี้ได้ Radiate oval Passion ออกมา

ตอนนี้ที่เราเห็นผลงานหลักของน้อง เมทิตา คนนี้ เป็นเรื่องของการทำธุรกิจด้าน Product เสริมความงามที่กำลังไปได้ดีเลย ใครสนใจก็เข้าไปติดตามกันได้ ราคาไม่แพง มีหลาย Product ผลงานต่อมาคงเป็นการออกกำลังกายที่เธอทำให้เรารู้ว่าเบื้องหลังหุ่น Perfect ขนาดนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่มาจากการออกกำลังกายอย่างหนักต่างหาก เราจะเห็นเธอลง Clip เกี่ยวกับ Exercise ตลอดเวลาเลย ทั้งการออกกำลังกาย การเล่น Fitness เข้ายิม ที่เอาจริงเอาจังมาก ใครที่กำลังมองหา Inspiration ในการออกกำลังกายอยากให้ติดตามเธอคนนี้รับรองว่าคุ้มค่ามาก ส่วนเรื่องผลงานเราแนะนำก่อนเลยที่ Tiktok เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เริ่มมีคนติดตามเธอจากช่องทางนี้เยอะขึ้น

เราไปเจอ Clipe Exercise กับเครื่องใน Fitness มา บอกเลยว่าเด็ดจริง ไม่ได้มองเครื่องออกกำลังกายเลย มองแต่เธอนี่แหละ ยิ่งท่าแอ่นเอวขึ้นลง ไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้นะ แต่เรามองอย่างอื่นอ่ะ ขอสารภาพตามตรง อีก Clipe หนึ่งเป็น Atmosphere สวยๆ ตอนเธอไปเที่ยวทะเล มาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีเหลืองเข้ม บอกตามตรงว่าไม่ได้มองทะเลเลย มองแต่ความขาวอวบของเธอที่มันจ้าท้าแดดซะเหลือเกิน Clip นี้ก็เด็ดเป็นคลิปที่เธอขออวดหุ่นสุดเฟิร์มทั้งตัว แม้จะสั้นๆ แต่บอกเลยว่าเด็ดมาก ส่วนใน Facebook เราไปส่องมาเจอภาพเด็ดตอนไปเที่ยวทะเล กับชุดวันพีชสีดำ ซิปตรงกลางที่รูดลงมาหน่อยขออวดอกอวบ ที่งานดีจริง Sexy เผ็ดร้อนมากสู้แดดแบบไม่กลัว รับรองได้เลยว่าถ้าหนุ่มๆ ท่านไหนที่ได้เห็นเธอต้องหลงใหลใน Body ของเธออย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : เมทิตา

Instagram : metita_zm

Please follow and like us:
YouTube
Instagram