Nan Nichchaphat เน็ตไอดอลสายสวย หุ่นสับเซี๊ยะ แซ่บสะเด็ด

Nan Nichchaphat  Net idol สาวน้องใหม่มาแรงแห่งปี 2022 เชื่อว่าชื่อของน่าจะติดโผด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากเจ้าตัวมาพร้อมกับความน่าสนใจชนิดหาตัวจับยาก ไม่ว่าจะมองไปตรงมุมไหน ก็ช่างสวยงามโดดเด่นไปเสียหมด จึงเป็นธรรมดาหากบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจะหลงเสน่ห์กันถ้วนหน้า แถมล่าสุดเธอเริ่มหันหน้าเข้าสู่วงการนางแบบแล้ว เดินหน้า Create ผลงานเด็ดๆ ออกมาเพียบ ซึ่งผลงานส่วนใหญ่จะมีความ Zab เสียวเกินบรรยาย เผยให้เห็น Body สุดวาบหวิว จนทำเอาหลายคนหัวใจสั่นรัวๆ เลยทีเดียว

ผลงานสุดวา้ว Nan Nichchaphat

แนน ณิชชาภัสร์ เคยฝากผลงานภายในวงการนางแบบเอาไว้เยอะแยะมากมาย ทั้งผลงานการถ่ายแบบแนวแฟชั่นทั่วไป และผลงานแนว Sexy ที่สำคัญคือเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารเล่มดังๆ มาแล้วด้วย โดยเฉพาะการร่วมงานกับทางค่าย Cub E ที่กล่าวได้ว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนเป็นพิเศษ กระทั่งชายหนุ่มทั้งหลายหันมาให้การจับตามอง และแห่แหนเข้ามากด Follow ช่องทาง Social Media ต่างๆ อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทำให้ยอดผู้ติดตามพุ่งกระฉูดรวดเร็วทันใจ ทะยานขึ้นมาครองความนิยมบน Online World ได้สำเร็จ จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหลายต่อหลายคนถึงหยิบยกชื่อ “น้อง แนน” ไปกล่าวถึงอยู่เสมอ

รีวิว เน็นไอดอลสาว น้องแนน ณิชชาภัสร์

ปัจจุบัน Net idolสาว อย่าง “น้องแนน ณิชชาภัสร์” ยังคงแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางโลก Online ตลอด ล่าสุดเธอเริ่มทำ Content Clip ลงสู่ Platform TikTok เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแต่ละ Clip ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้น จนมีเหล่าหนุ่มๆ เข้ามา Comment แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แต่นอกเหนือจาก Fan club ชาวไทยแล้ว ทราบมาว่ามี Fan club ชาวต่างชาติเยอะด้วยเหมือนกัน สังเกตุได้จากยอด Comment ต่างๆ ที่มักจะมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติปะปนกันไป จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุดพบว่ามียอด Follow พุ่งแรงจนน่าตกใจ ตอนนี้มียอ Follow ผ่านช่องทาง TikTok ไปแล้วกว่า 3.7 แสนราย และมียอดการกด Like กว่า 2.6 ล้านครั้งแต่รับรองได้เลยว่ายอดผู้ติดตามจะพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของ Net idol สาวคนดังกล่าวแบบใกล้ชิดแนบแน่นยิ่งกว่าเดิม ทางเราอยากแนะนำให้ตามเข้าไปกด Follow ช่องทาง Social Media ให้ครบครัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (mekla_ncp) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (@Nanner3691) และปิดท้ายด้วยช่องทาง YouTube (Mekla) ซึ่งเจ้าตัวมักจะสวมบทบาทเป็น YouTuber สาวสวย ทำ Clip Content หลากหลายแนวออกมาให้ติดตามรับชมกันจนเต็มอิ่มจุใจ แถมเธอชื่นชอบการร้องเพลง Cover อีกด้วย ภายในช่อง YouTube จึงมีเพลงเพราะๆ ให้เราฟังจนหนำใจไปเลย การันตีเลยว่าเสียงของเธอจะต้องไพเราะ จนคุณต้องกลับเข้ามาฟังอีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป และถ้าเป็นผลงานการเป็น Model ของเธอจะออกแนวน่ารักปน Sexy เล็กน้อย ผิวพรรณขาวผ่องใส Aura พุ่ง ดวงตามีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ถ้าใครที่ยังไม่ไปกด Follow ถือว่าพลาดมาก

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nan Nichchaphat (Mekla)

Instagram : mekla_ncp

YouTube : Mekla

Please follow and like us:

Next Post

โช นิชิโนะ นางเอกหนัง AV สุดแซ่บดวงตากลมโต ผิวขาวใสออร่าจับ

Mon Feb 6 , 2023
โช นิชิโนะ ได้เข้ามมาเล่นหนังไทย ซึ่งเธอดาราญี่ปุ่น จะว่าไปมันก็เป็นเรื่องแปลกอยู่เหมือนกัน เพราะเป็นเหตุการณ์ที่น้อยมากมันจะเกิดขึ้นได้ แต่ว่ามันก็มีมาแล้ว ยิ่งในบางเรื่องมีการนำดารานางเอก AVมาร่วมแสดงอีกด้วย ต้องมองว่า ถ้านับการแสดงอย่างเดียว เธอเล่นดีมากนะ คนหนึ่งที่แจ้งเกิดในวงการบ้านเรา การแสดงของเธอในเรื่อง จัน ดารา เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก ข้อมูลส่วนตัวของนักแดสงสาวสวย โช นิชิโนะ  ชื่อนามสกุลจริง โช นิชิโน เกิดวันที่ 29 มิถุนายน 2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี บ้านเกิดเมืองชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เธอบอกว่ามีความชื่นชอบในการแสดงอยู่แล้ว เธอมีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงด้วย จงเลือกเดินทางนี้ซึ่งเธอเลือกที่จะเปิดตัวในการแสดงภาพยนตร์หนังผู้ใหญ่ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่า หนัง AV นอกจากนั้นแล้วเธอยังรับแสดงและงานอย่างอื่นด้วย เธอได้ขึ้นแสดงละครโทรทัศน์ด้วย ถ่ายแบบ ร้องเพลง ก็มีด้วย บนเส้นทางเอวี ก็ถือว่าประสบความสำเร็จพอสมควร เรื่องราวของเธอเป็นที่สนใจอย่างมาก เมื่อตอนที่ได้รับโอกาสให้เล่นภาพยนตร์ไทยเรื่อง จันดารา เวอร์ชั่นปี 2555 […]
YouTube
Instagram