Suwanan Chinthaisong นางแบบหุ่นแซ่บ สวยเซี๊ยะ ไฟหน้ากระแทกตา

Suwanan Chinthaisong นางแบบสาวสวยคนเก่ง น่ารัก Sexy ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา  ความสวยเรายกให้เลยว่าเด็ด นอกจากนั้น เธอยังทำงานในวงการอีกมากมายทั้งถ่ายแบบ และเธยังมีความสามารถพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือถการพากย์เกมด้วยนะ อยากเห็นความสวย ความสามารถของเธอเรามี Warp มาแจกให้ติดตามกัน

วาร์ป Suwanan Chinthaisong นางแบบหุ่นแซ่บ

ใครอยากได้ Warp ไปดูคนเก่งแบบนี้ เราแนะนำว่ากดติดตามเธอได้ที่ Facebook : Instagram : Youtube : ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 26 กรกฎาคม เกิดที่กรุงเทพ  การเรียนลงข้อมูลไว้ว่า ระดับมัธยมศึกษาเคยเรียนที่ โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม  , เซนต์จอห์น เทคโนโลยี ระดับมหาวิทยาลัย เคยศึกษาทางด้านการตลาดที่ โรงเรียนเซนต์จอห์น เทคโนโลยี และ มหาวิทยาลัยราชมังคลาเทคโนโลยี (วิทยาเขตจักรพงษ์ภูวนารถ)

รีวิวเด็ดๆ เผ็ดพริกยกสวนของ น้องมิ้น Suwanan

สาวมิ้น คนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งTop Tier วงการ Pretty ตอนที่เธอทำงานอยู่ใบหน้าทรงวงรีที่เนียน เกลี้ยงแบบไร้ที่ติด หน้าผากที่กว้าง ฐานใหญ่ แต่ไม่โหนกสูงเท่าไร คิ้วที่หนากำลังพอดี กันคิ้วมาสวยเลย ดวงตาสองชั้นที่สวยคม ตาโตมาก ดวงตาสีดำที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับบางอย่าง มองแล้วเหมือนโดนเสน่ห์บางอย่างสะกดเอาไว้ จมูกที่ไม่ใหญ่เป็นของแท้ไม่ได้ทำเพิ่ม ปากกว้างริมฝีปากบางเฉียบดูแล้วแค่ยิ้มบางก็สะกดใจคนที่มองเห็นเธอได้

หุ่น น้องมิ้น ก็ถือว่าดีอยู่นะ เป็นสาวโครงร่างไม่ใหญ่มาก แต่หุ่นดีมากอยู่ หน้าอกขนาดกำลังพอดีกับตัวไม่ใหญ่เกินไป หน้าท้องที่แบนเรียบจนพอมองเห็นลอนกล้ามท้องได้บ้าง สะโพกไม่ใหญ่แต่กลมเนียน เชิดท้าสายตาดี ผิวขาวเนียนตลอดทั้งตัวแบบไม่มีอะไรต้องติเลย เจาะสะดือ แต่ไม่มีรอยสัก

น้องมิ้น คนนี้ผลงานเธอจะมีเยอะเหมือนกันก่อนหน้านี้เธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของวงการ Pretty MC ที่เดินสายออกงาน Event มาเยอะเลย ความสวย บวกกับความเก่งของเธอทำให้ใครก็อยากได้เธอมาทำงานด้วยกัน แต่ว่าตอนนี้เธอหันมาทำงานทางด้านเซลส์ขายอสังหาริมทรัพย์ ใครสนใจอยากใช้บริการ ซื้อเช่า บ้าน คอนโด ติดต่อผ่านเธอได้เลยตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนส่งมอบ เธอจัดการให้ได้หมด ราคาไม่แพง อีกผลงานหนึ่งที่เธอทำได้ ก็คือการรับงานพากย์แข่ง Esport ถือว่าเป็นสาวส่วนน้อยนะที่มาทำงานนี้ จริงอยู่ว่าเราเห็นสตรีมเกมเมอร์สาวหลายคนในวงการ แต่การจะมาพากย์อันนี้ไม่ค่อยมีเท่าไร รวมถึงการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ทางด้านนี้ด้วย ใครสนใจก็ไปติดตามเธอได้ การ Review สินค้า IT ก็ต้องติดตามว่าเธอจะมีผลงานใหม่ลงในช่องไหม อาจจะเป็นคลิป Review อสังหาริมทรัพย์ของเธอก็เป็นได้

ผลงานในวงการ Pretty MC กันบ้าง ต้องยอมรับว่าก่อนหน้านี้ที่เธออยู่ในวงการต้องจัดว่าไม่แพ้ใครเหมือนกัน ความสวย Sexy หน้าตา และความสวย จัดว่าน้องๆ รุ่นใหม่อาจจะต้องหลบให้เธอเลย เราเข้าไปส่องมาในไอจี เอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ Sexy ในธีมชุดพละนักเรียนสาวญี่ปุ่น ที่เป็นเสื้อสีขาวตัวเล็ก มาคู่กับบิกินี่สีน้ำเงิน ที่อวดสัดส่วนเต็มตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า คนอะไรมันจะอวบอิ่มได้ขนาดนั้น อันนี้ก็เด็ดเลย เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นใน ที่เธอหันหลังให้เราอวดแก้มก้นทั้งสองข้างแบบเต็มตา Sports bra สีดำที่เสียดายไม่ได้เห็นหน้า แต่ Bikini ลายตาข่ายทำเอาเธอ Sexy เหมือนกับเสือสาวเตรียมล่าเหยื่อ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Suwanan Chinthaisong

Instagram : mymintchin

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram