“เจมส์ เดชาวัฒน์” นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

ต่อยหอย มีหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บมาแนะนำเอาใจสาวๆ หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า เจมส์ เดชาวัฒน์ สาวๆหลายคนจะต้องรู้จักเขาอย่างแน่นอน หนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์เป็นหนุ่มที่โด่งดังในโลกโซเชียวอย่างมากมาจากผลงานการถ่ายแบบของเขาที่หลุดออกมาทำเอาหลายๆคนให้ความสนใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก ถึงจะเป็นผลงานที่ไม่ได้ตั้งใจให้เผยแพร่ แต่การเผยแพร่ผลงานของเขาในครั้งนี้ทำให้มีกระแสตอบรับของเขาดีมากๆ ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในคนหมู่มากโดยเฉพาะในหมู่สาวน้อย สาวใหญ่ เขานั้นถือว่าฮอตมากๆเลยทีเดียว

 

 

เจมส์ เดชาวัฒน์ เขานั้นมีชื่อจริงว่า เดชาวัฒน์ รักษาศิลป์ หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น คนนี้เป็นหนุ่มที่ถือว่าเป็นไอดอลคนนึงเลยก็ว่าได้ เพราะเขานั้นมีสาวๆติดตามจำนวนมาก ซึ่งในอินสตาแกรมนั้นเขามีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน มาจากความแซ่บของเขาและผลงานของเขาที่เซ็กซี่สุดๆ สาวน้อย สาวใหญ่ที่ได้เห็นผลงานของเขาก็พากันกดไลท์ กดแชร์ให้ หนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ กันเป็นจำนวนมาก เราก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ มาฝากให้เพื่อนๆได้ชมกันให้ชื่นใจกัน และยังมีวาร์ปของหนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ มาให้เพื่อนๆได้เขาไปติดตามกันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Instagram : james.jdc

อัลบัมภาพ “เจมส์ เดชาวัฒน์” นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram