“เจมส์ เดชาวัฒน์” นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

ต่อยหอย มีหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บมาแนะนำเอาใจสาวๆ หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า เจมส์ เดชาวัฒน์ สาวๆหลายคนจะต้องรู้จักเขาอย่างแน่นอน หนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์เป็นหนุ่มที่โด่งดังในโลกโซเชียวอย่างมากมาจากผลงานการถ่ายแบบของเขาที่หลุดออกมาทำเอาหลายๆคนให้ความสนใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก ถึงจะเป็นผลงานที่ไม่ได้ตั้งใจให้เผยแพร่ แต่การเผยแพร่ผลงานของเขาในครั้งนี้ทำให้มีกระแสตอบรับของเขาดีมากๆ ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในคนหมู่มากโดยเฉพาะในหมู่สาวน้อย สาวใหญ่ เขานั้นถือว่าฮอตมากๆเลยทีเดียว

 

 

เจมส์ เดชาวัฒน์ เขานั้นมีชื่อจริงว่า เดชาวัฒน์ รักษาศิลป์ หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น คนนี้เป็นหนุ่มที่ถือว่าเป็นไอดอลคนนึงเลยก็ว่าได้ เพราะเขานั้นมีสาวๆติดตามจำนวนมาก ซึ่งในอินสตาแกรมนั้นเขามีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน มาจากความแซ่บของเขาและผลงานของเขาที่เซ็กซี่สุดๆ สาวน้อย สาวใหญ่ที่ได้เห็นผลงานของเขาก็พากันกดไลท์ กดแชร์ให้ หนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ กันเป็นจำนวนมาก เราก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ มาฝากให้เพื่อนๆได้ชมกันให้ชื่นใจกัน และยังมีวาร์ปของหนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ มาให้เพื่อนๆได้เขาไปติดตามกันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Instagram : james.jdc

อัลบัมภาพ “เจมส์ เดชาวัฒน์” นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องวาร์ป เบน เบญญา นายแบบ หนุ่มซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บ งานดีสุดๆ

Tue Sep 29 , 2020
ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่อสุดแซ่บมาฝากสาวๆให้ได้ชุ่มชื่นใจกัน หนุ่มคนนี้ก็คือ เบน เบญญา เขาคนนี้เปป็นนายแบบที่ถือว่ามีความแซ่บแบบสุดๆ 18+ มากๆ สาวๆที่ได้เห็นผลงานของเขานั้นก็ต้องพากันตามหาว่าหนุ่มสุดแซ่บงานดีคนนี้เขาเป็นใคร หนุ่มเบน เบญญาเป็นหนุ่มที่มีหุ่นแบบแซ่บสุดๆ มีทั้งหน้าตาที่โดดเด่น ซิคแพคสุดแน่นและวีไลน์ ซิคแพค ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีหุ่นในฝันของสาวๆเลยก็ว่าได้ เบญญา ทองโต หรือหลายๆคนจะรู้จักในชื่อเล่นว่า เบน หนุ่มคนนี้มีผู้ติดตามจำนวนมากในโลกโซเชียว หนุ่มเบนเป็นหนุ่มที่มีผู้คน หรือสาวๆพูดถึงเป็นจำนวนมากบนโลกโซเขียว ผลงานการถ่ายแบบของเขานั้นเซ็กซี่18+สุดๆ ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความเซ็กซี่อันดับต้นๆที่กล้าโชว์ของลับให้เห็นกันแบบเต็มตาทะลุจอกันเลยทีเดียว นอกจากการเป็นนายแบบแล้ว เขายังได้เขาร่วมการประกวดในรายการคัดเลือก Healthy Guys Challenge ในปี 2015 อีกด้วย ถือว่าเป็นการการันตีในความหล่อแซ่บของ หนุ่มเบน เบญญา ได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราก็มีวาร์ปของหนุ่มเบน มาฝากสาวๆให้ได้เข้าไปติดตามเขากัน ติดตามผลงานของหนุ่มเบน Healthy Guys Challenge 2015  Instagram : benibliss อัลบัมภาพของ “เบน เบญญา”  นายแบบ […]
YouTube
Instagram