ส่องวาร์ป เบน เบญญา นายแบบ หนุ่มซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บ งานดีสุดๆ

ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่อสุดแซ่บมาฝากสาวๆให้ได้ชุ่มชื่นใจกัน หนุ่มคนนี้ก็คือ เบน เบญญา เขาคนนี้เปป็นนายแบบที่ถือว่ามีความแซ่บแบบสุดๆ 18+ มากๆ สาวๆที่ได้เห็นผลงานของเขานั้นก็ต้องพากันตามหาว่าหนุ่มสุดแซ่บงานดีคนนี้เขาเป็นใคร หนุ่มเบน เบญญาเป็นหนุ่มที่มีหุ่นแบบแซ่บสุดๆ มีทั้งหน้าตาที่โดดเด่น ซิคแพคสุดแน่นและวีไลน์ ซิคแพค ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีหุ่นในฝันของสาวๆเลยก็ว่าได้

เบญญา ทองโต หรือหลายๆคนจะรู้จักในชื่อเล่นว่า เบน หนุ่มคนนี้มีผู้ติดตามจำนวนมากในโลกโซเชียว หนุ่มเบนเป็นหนุ่มที่มีผู้คน หรือสาวๆพูดถึงเป็นจำนวนมากบนโลกโซเขียว ผลงานการถ่ายแบบของเขานั้นเซ็กซี่18+สุดๆ ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความเซ็กซี่อันดับต้นๆที่กล้าโชว์ของลับให้เห็นกันแบบเต็มตาทะลุจอกันเลยทีเดียว นอกจากการเป็นนายแบบแล้ว เขายังได้เขาร่วมการประกวดในรายการคัดเลือก Healthy Guys Challenge ในปี 2015 อีกด้วย ถือว่าเป็นการการันตีในความหล่อแซ่บของ หนุ่มเบน เบญญา ได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราก็มีวาร์ปของหนุ่มเบน มาฝากสาวๆให้ได้เข้าไปติดตามเขากัน

ติดตามผลงานของหนุ่มเบน Healthy Guys Challenge 2015 

Instagram : benibliss

อัลบัมภาพของ “เบน เบญญา”  นายแบบ หนุ่มซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

 

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ป เฌอเอม นางแบบสาวสวยมั่นใจ ที่มีข่าวประเด็นสุดฮอต นางงามแชทหลุด

Thu Oct 1 , 2020
วันนี้เรามีประเด็นสุดร้อนแรงของนางงามตัวเต็งอย่าง เฌอเอม ชญาธนุส  เธอนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมากบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เธอนั้นเป็นคนที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกและสามารถตอบคำถามของกรรมการได้อย่างฉะฉานถือเป็นดาวเด่นอย่างมากบนเวทีนี้ แต่ก็มีประเด็นสุดร้อนแรงเกิดขึ้นเมื่อมีคนมาปล่อยข่าวว่า “เฌอเอม” นั้นเป็น มีพี่เลี้ยงทำงานอยู่ในกองประกวด และเฌอเอมนั้นก็ได้ออกมาแถลงข่าวแล้วว่าเป็นแค่การเข้าใจผิด แต่หลังจากที่ได้ออกมาแถลงข่าวแล้วก็มีแชทไลน์ระหว่างเฌอเอมกับทีมพี่เลี้ยงถึง 79 หน้าหลุดออกมาบนโลกโซเชียวทำให้เกิดความฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง และในครั้งนี้ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ได้ตัดสินใจให้เธอออกจากการประกวดทันที ซึ่งในเวลานี้ “เฌอเอม ชญาธนุส” ก็ยัง ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเหตุการณ์นั้นเป็นอย่างที่กองประกวดได้ประกาศจริงหรือไม่ ถึงอย่างไรเธอก็ได้แสดงศักยภาพของเธอออกมาให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นแล้วว่าเธอนั้นก็มีศักยภาพที่น่าทึ่งถือเป็นสาวมั่นที่มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก วันนี้ต่อยหอยก็มีวาร์ปของ เฌอเอม ชญาธนุส มาฝากเพื่อนๆให้ได้ติดตามผลงานของเธอกันอีกด้วย ติดตามผลงาน Instagram : cheraims อัลบัมภาพ เฌอเอม จากเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  (คลิกดูภาพใหญ่) Please follow and like us:
YouTube
Instagram