แจกวาร์ป เฌอเอม นางแบบสาวสวยมั่นใจ ที่มีข่าวประเด็นสุดฮอต นางงามแชทหลุด

วันนี้เรามีประเด็นสุดร้อนแรงของนางงามตัวเต็งอย่าง เฌอเอม ชญาธนุส  เธอนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมากบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เธอนั้นเป็นคนที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกและสามารถตอบคำถามของกรรมการได้อย่างฉะฉานถือเป็นดาวเด่นอย่างมากบนเวทีนี้

แต่ก็มีประเด็นสุดร้อนแรงเกิดขึ้นเมื่อมีคนมาปล่อยข่าวว่า “เฌอเอม” นั้นเป็น มีพี่เลี้ยงทำงานอยู่ในกองประกวด และเฌอเอมนั้นก็ได้ออกมาแถลงข่าวแล้วว่าเป็นแค่การเข้าใจผิด แต่หลังจากที่ได้ออกมาแถลงข่าวแล้วก็มีแชทไลน์ระหว่างเฌอเอมกับทีมพี่เลี้ยงถึง 79 หน้าหลุดออกมาบนโลกโซเชียวทำให้เกิดความฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง และในครั้งนี้ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ได้ตัดสินใจให้เธอออกจากการประกวดทันที

ซึ่งในเวลานี้ “เฌอเอม ชญาธนุส” ก็ยัง ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเหตุการณ์นั้นเป็นอย่างที่กองประกวดได้ประกาศจริงหรือไม่ ถึงอย่างไรเธอก็ได้แสดงศักยภาพของเธอออกมาให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นแล้วว่าเธอนั้นก็มีศักยภาพที่น่าทึ่งถือเป็นสาวมั่นที่มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก วันนี้ต่อยหอยก็มีวาร์ปของ เฌอเอม ชญาธนุส มาฝากเพื่อนๆให้ได้ติดตามผลงานของเธอกันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Instagram : cheraims

อัลบัมภาพ เฌอเอม จากเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบเวียดนามสุดแซ่บ “Hoang Nam” ถ่ายแบบเซ็กซี่ สยิวถึงใจ

Fri Oct 2 , 2020
ต่อยหอย บอกเลยว่าเจอนายแบบเวียดนามคนนี้แล้วใจสั่นมาก Hoang Nam เพราะถือเป็นหนุ่มหล่อจากประเทศเพื่อนบ้านที่เห็นแล้วสาวแท้สาวเทียมในประเทศไทยต่างใจบางกันยกใหญ่ ในความหล่อ ที่เป็นพิมพ์นิยม หุ่นแน่นๆ ซิกแพคดีต่อใจ ที่มาพร้อมกับรอยสักเท่ๆ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ดูแล้วช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน Hoang Nam นายแบบเวียดนาม ที่มีผลงานการถ่ายแบบสุดสยิว ต้องบอกเลยว่าในประเทศเวียดนาม Hoang Nam ถือเป็นหนึ่งนายแบบแนวเซ็กซี่ที่เป็นที่รู้จักกัน เพราะถือเป็นคนที่มีผลงานการถ่ายแบบกับนิตยสารกังมากมาย ที่เน้นการนำเสนอรูปร่างของหนุ่มๆ ที่มีระดับความร้อนแรงแบบ 18+ และ 20+ ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้รับชมได้อย่างมาก จนทำให้เป็นกระแสที่ดี มีคนให้ความสนใจ และเข้ามาติดตามบนโซเชียล ปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่า Hoang Nam ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อชาวเวียดนามที่ฮอตอย่างมาก มียอด Follower บนโซเชียลมากกว่า 2 หมื่นคน ซึ่งเจ้าตัวถือเป็นคนที่น่ารักคนหนึ่งเลยทีเดียว และชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมาก จึงไม่แปลกที่จะมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบ ที่ใครเห็นจะต้องชื่นชอบ และอยากได้อยากโดน อัลบัมภาพ “Hoang Nam”  นายแบบเวียดนามงานดี แซ่บสุดๆ […]
YouTube
Instagram