แจกวาร์ป เฌอเอม นางแบบสาวสวยมั่นใจ ที่มีข่าวประเด็นสุดฮอต นางงามแชทหลุด

วันนี้เรามีประเด็นสุดร้อนแรงของนางงามตัวเต็งอย่าง เฌอเอม ชญาธนุส  เธอนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมากบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เธอนั้นเป็นคนที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกและสามารถตอบคำถามของกรรมการได้อย่างฉะฉานถือเป็นดาวเด่นอย่างมากบนเวทีนี้

แต่ก็มีประเด็นสุดร้อนแรงเกิดขึ้นเมื่อมีคนมาปล่อยข่าวว่า “เฌอเอม” นั้นเป็น มีพี่เลี้ยงทำงานอยู่ในกองประกวด และเฌอเอมนั้นก็ได้ออกมาแถลงข่าวแล้วว่าเป็นแค่การเข้าใจผิด แต่หลังจากที่ได้ออกมาแถลงข่าวแล้วก็มีแชทไลน์ระหว่างเฌอเอมกับทีมพี่เลี้ยงถึง 79 หน้าหลุดออกมาบนโลกโซเชียวทำให้เกิดความฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง และในครั้งนี้ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ได้ตัดสินใจให้เธอออกจากการประกวดทันที

ซึ่งในเวลานี้ “เฌอเอม ชญาธนุส” ก็ยัง ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเหตุการณ์นั้นเป็นอย่างที่กองประกวดได้ประกาศจริงหรือไม่ ถึงอย่างไรเธอก็ได้แสดงศักยภาพของเธอออกมาให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นแล้วว่าเธอนั้นก็มีศักยภาพที่น่าทึ่งถือเป็นสาวมั่นที่มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก วันนี้ต่อยหอยก็มีวาร์ปของ เฌอเอม ชญาธนุส มาฝากเพื่อนๆให้ได้ติดตามผลงานของเธอกันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Instagram : cheraims

อัลบัมภาพ เฌอเอม จากเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020  (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram