เปิดวาร์ป นายแบบเวียดนามสุดแซ่บ “Hoang Nam” ถ่ายแบบเซ็กซี่ สยิวถึงใจ

ต่อยหอย บอกเลยว่าเจอนายแบบเวียดนามคนนี้แล้วใจสั่นมาก Hoang Nam เพราะถือเป็นหนุ่มหล่อจากประเทศเพื่อนบ้านที่เห็นแล้วสาวแท้สาวเทียมในประเทศไทยต่างใจบางกันยกใหญ่ ในความหล่อ ที่เป็นพิมพ์นิยม หุ่นแน่นๆ ซิกแพคดีต่อใจ ที่มาพร้อมกับรอยสักเท่ๆ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ดูแล้วช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน

Hoang Nam นายแบบเวียดนาม ที่มีผลงานการถ่ายแบบสุดสยิว

ต้องบอกเลยว่าในประเทศเวียดนาม Hoang Nam ถือเป็นหนึ่งนายแบบแนวเซ็กซี่ที่เป็นที่รู้จักกัน เพราะถือเป็นคนที่มีผลงานการถ่ายแบบกับนิตยสารกังมากมาย ที่เน้นการนำเสนอรูปร่างของหนุ่มๆ ที่มีระดับความร้อนแรงแบบ 18+ และ 20+ ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้รับชมได้อย่างมาก จนทำให้เป็นกระแสที่ดี มีคนให้ความสนใจ และเข้ามาติดตามบนโซเชียล

ปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่า Hoang Nam ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อชาวเวียดนามที่ฮอตอย่างมาก มียอด Follower บนโซเชียลมากกว่า 2 หมื่นคน ซึ่งเจ้าตัวถือเป็นคนที่น่ารักคนหนึ่งเลยทีเดียว และชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมาก จึงไม่แปลกที่จะมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบ ที่ใครเห็นจะต้องชื่นชอบ และอยากได้อยากโดน

อัลบัมภาพ “Hoang Nam”  นายแบบเวียดนามงานดี แซ่บสุดๆ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ป ไกด์นำเที่ยวหนุ่มหล่อ “บอม ธีระ” ซิคแพคแน่น หุ่นหมี น่ากอดสุดๆ

Mon Oct 5 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย มีไกด์นำเที่ยว หุ่นหมีน่ากอด มาฝากเพื่อนๆ หนุ่มคนนี้ คือ “บอม ธีระ” หนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่มีความเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก เขามาพร้อมกับหุ่นที่มีซิคแพคแน่นๆ กล้ามโต เป็นหุ่นของหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน หนุ่มบอม ธีระ มีความหน้าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะเป็นไกด์นำเที่ยวแล้วเขานั้นยังเป็นนายแบบอีกด้วย   บอม เขานั้นมีชื่อเต็มว่า ธีระ มูลมาศ หนุ่มคนนี้มีอายุเพียง 24 ปีถือว่าเป็นหนุ่มที่มีอนาคตไกล หนุ่มบอม ธีระ มูลมาศนั้นเขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม สาขาการจัดการท่องเที่ยว เขานั้นได้เขาประกวด Man of the earth  Thailand 2020 และได้รับรางวัลอีกด้วยความสามารถของเขายังมีเกี่ยวกับกีฬาอีกด้วยหนุ่มบอม ธีระนั้นถือว่าเป็นหนุ่มหล่อไฟแรง ที่รักสุขภาพเป็นอย่างมากเขานั้นชื่นชอบการออกกำลังกาย ถ้ามีเวลาว่างเขาก็จะไปออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ  บอม ธีระ ถือเป็นหนุ่มที่มีคนติดตามจำนวนมากบนโลกโซเชียว และมีการพูดถึงเขาเป็นจำนวนมาก เขานั้นจะอัพเดดรูปภาพให้สาวๆได้ชื่นอกชื่นใจกันอยู่สม่ำเสมอ   ช่องทางการติดตาม Instagram :bom_theera […]
YouTube
Instagram