แจกวาร์ป ไกด์นำเที่ยวหนุ่มหล่อ “บอม ธีระ” ซิคแพคแน่น หุ่นหมี น่ากอดสุดๆ

วันนี้ ต่อยหอย มีไกด์นำเที่ยว หุ่นหมีน่ากอด มาฝากเพื่อนๆ หนุ่มคนนี้ คือ “บอม ธีระ” หนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่มีความเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก เขามาพร้อมกับหุ่นที่มีซิคแพคแน่นๆ กล้ามโต เป็นหุ่นของหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน หนุ่มบอม ธีระ มีความหน้าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะเป็นไกด์นำเที่ยวแล้วเขานั้นยังเป็นนายแบบอีกด้วย

 

บอม เขานั้นมีชื่อเต็มว่า ธีระ มูลมาศ หนุ่มคนนี้มีอายุเพียง 24 ปีถือว่าเป็นหนุ่มที่มีอนาคตไกล หนุ่มบอม ธีระ มูลมาศนั้นเขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม สาขาการจัดการท่องเที่ยว เขานั้นได้เขาประกวด Man of the earth  Thailand 2020 และได้รับรางวัลอีกด้วยความสามารถของเขายังมีเกี่ยวกับกีฬาอีกด้วยหนุ่มบอม ธีระนั้นถือว่าเป็นหนุ่มหล่อไฟแรง ที่รักสุขภาพเป็นอย่างมากเขานั้นชื่นชอบการออกกำลังกาย ถ้ามีเวลาว่างเขาก็จะไปออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ

 บอม ธีระ ถือเป็นหนุ่มที่มีคนติดตามจำนวนมากบนโลกโซเชียว และมีการพูดถึงเขาเป็นจำนวนมาก เขานั้นจะอัพเดดรูปภาพให้สาวๆได้ชื่นอกชื่นใจกันอยู่สม่ำเสมอ

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram :bom_theera

Facebook : Bom Theera Moolmas

อัลบัมภาพของ“บอม ธีระ”ไกด์หนุ่มหล่อ (คลิกดูภาพใหญ่)

 

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป “บูม” หนุ่มที่กำลังเป็นกระแส เมาหนักอุ้มน้องหมากลับบ้าน

Tue Oct 6 , 2020
ต่อยหอย ขอแจกวาร์ป หนุ่มงานดี เมาหนักจนอุ้มหมาขึ้นรถกลับบ้าน หนุ่มคนนั้นก็คือหนุ่ม “บูม  Yutthaphum Kaewekhem” ที่กำลังเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงบนโลกโซเชียวอย่างมากอยู่ตอนนี้ และมีการอัพเดตว่าหนุ่ม บูมนั้นได้รับน้องหมามาเลี้ยงอย่างจริงจังและได้ตั้งชื่อว่า น้องหมูทะ ถือว่าตอนนี้เขานั้นกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตเลยก็ว่าได้ Yutthaphum Kaewekhem  เขานั้นโด่งดังเพียงข้ามคืนเกิดจากการที่เขานั้นไปนั่งทานหมูกะทะที่ร้านหมูกะทะแห่งหนึ่งแล้วได้ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปด้วยจึงเกิดอาการมึนเมาถึงขั้นภาพตัดแต่ในช่วงที่ภาพตัดเขาก็ได้ทำในสิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในเรื่องนี้คือการนำสุนัขขึ้นรถกลับบ้านและนำสุนัขเข้าไปนอนกอดในห้องนอนด้วย แต่เมื่อตื่นเช้ามานั้นเขานั้นจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้ และได้ถามเพื่อนเขาว่าใครเอาสุนัขมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเพื่อนสาวของเขาได้บันทึกวีดีโอไว้ทั้งหมดและได้เผยแพร่ลงบนโลกโซเชียวผู้คนที่ได้ดูก็พากันกดแชร์ คอมเม้นท์สุดฮา จนกลายเป็นที่โด่งดังในโซเชียวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว      Yutthaphum Kaewekhem นอกจากจะใจดีแล้วเขายังมีโปรไฟล์ดีอีกเขานั้นเป็นเลขาส่วนตัวของนักแสดงสาวสวยอย่าง โบวี่ อัฐมา และหนุ่ม บูม นั้นก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก วันนี้เราเลยนำวาร์ปของหนุ่ม บูม มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ไปติดตามกันอีกด้วย ติดตามผลงาน Instagram : boom_nakan Facebook : Yutthaphum Kaewekhem อัลบัมภาพ  “บูม” หนุ่มที่กำลังเป็นกระแส เมาหนักอุ้มหมากลับบ้าน Please follow and […]
YouTube
Instagram