แจกวาร์ป ไกด์นำเที่ยวหนุ่มหล่อ “บอม ธีระ” ซิคแพคแน่น หุ่นหมี น่ากอดสุดๆ

วันนี้ ต่อยหอย มีไกด์นำเที่ยว หุ่นหมีน่ากอด มาฝากเพื่อนๆ หนุ่มคนนี้ คือ “บอม ธีระ” หนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มที่มีความเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก เขามาพร้อมกับหุ่นที่มีซิคแพคแน่นๆ กล้ามโต เป็นหุ่นของหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน หนุ่มบอม ธีระ มีความหน้าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะเป็นไกด์นำเที่ยวแล้วเขานั้นยังเป็นนายแบบอีกด้วย

 

บอม เขานั้นมีชื่อเต็มว่า ธีระ มูลมาศ หนุ่มคนนี้มีอายุเพียง 24 ปีถือว่าเป็นหนุ่มที่มีอนาคตไกล หนุ่มบอม ธีระ มูลมาศนั้นเขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม สาขาการจัดการท่องเที่ยว เขานั้นได้เขาประกวด Man of the earth  Thailand 2020 และได้รับรางวัลอีกด้วยความสามารถของเขายังมีเกี่ยวกับกีฬาอีกด้วยหนุ่มบอม ธีระนั้นถือว่าเป็นหนุ่มหล่อไฟแรง ที่รักสุขภาพเป็นอย่างมากเขานั้นชื่นชอบการออกกำลังกาย ถ้ามีเวลาว่างเขาก็จะไปออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ

 บอม ธีระ ถือเป็นหนุ่มที่มีคนติดตามจำนวนมากบนโลกโซเชียว และมีการพูดถึงเขาเป็นจำนวนมาก เขานั้นจะอัพเดดรูปภาพให้สาวๆได้ชื่นอกชื่นใจกันอยู่สม่ำเสมอ

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram :bom_theera

Facebook : Bom Theera Moolmas

อัลบัมภาพของ“บอม ธีระ”ไกด์หนุ่มหล่อ (คลิกดูภาพใหญ่)

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram