เปิดวาร์ป “บูม” หนุ่มที่กำลังเป็นกระแส เมาหนักอุ้มน้องหมากลับบ้าน

ต่อยหอย ขอแจกวาร์ป หนุ่มงานดี เมาหนักจนอุ้มหมาขึ้นรถกลับบ้าน หนุ่มคนนั้นก็คือหนุ่ม “บูม  Yutthaphum Kaewekhem” ที่กำลังเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงบนโลกโซเชียวอย่างมากอยู่ตอนนี้ และมีการอัพเดตว่าหนุ่ม บูมนั้นได้รับน้องหมามาเลี้ยงอย่างจริงจังและได้ตั้งชื่อว่า น้องหมูทะ ถือว่าตอนนี้เขานั้นกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตเลยก็ว่าได้

Yutthaphum Kaewekhem  เขานั้นโด่งดังเพียงข้ามคืนเกิดจากการที่เขานั้นไปนั่งทานหมูกะทะที่ร้านหมูกะทะแห่งหนึ่งแล้วได้ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปด้วยจึงเกิดอาการมึนเมาถึงขั้นภาพตัดแต่ในช่วงที่ภาพตัดเขาก็ได้ทำในสิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในเรื่องนี้คือการนำสุนัขขึ้นรถกลับบ้านและนำสุนัขเข้าไปนอนกอดในห้องนอนด้วย แต่เมื่อตื่นเช้ามานั้นเขานั้นจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้ และได้ถามเพื่อนเขาว่าใครเอาสุนัขมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเพื่อนสาวของเขาได้บันทึกวีดีโอไว้ทั้งหมดและได้เผยแพร่ลงบนโลกโซเชียวผู้คนที่ได้ดูก็พากันกดแชร์ คอมเม้นท์สุดฮา จนกลายเป็นที่โด่งดังในโซเชียวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

 Yutthaphum Kaewekhem นอกจากจะใจดีแล้วเขายังมีโปรไฟล์ดีอีกเขานั้นเป็นเลขาส่วนตัวของนักแสดงสาวสวยอย่าง โบวี่ อัฐมา และหนุ่ม บูม นั้นก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก วันนี้เราเลยนำวาร์ปของหนุ่ม บูม มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ไปติดตามกันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Instagram : boom_nakan

Facebook : Yutthaphum Kaewekhem

อัลบัมภาพ  “บูม” หนุ่มที่กำลังเป็นกระแส เมาหนักอุ้มหมากลับบ้าน

Please follow and like us:
YouTube
Instagram