เปิดวาร์ป “บูม” หนุ่มที่กำลังเป็นกระแส เมาหนักอุ้มน้องหมากลับบ้าน

ต่อยหอย ขอแจกวาร์ป หนุ่มงานดี เมาหนักจนอุ้มหมาขึ้นรถกลับบ้าน หนุ่มคนนั้นก็คือหนุ่ม “บูม  Yutthaphum Kaewekhem” ที่กำลังเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงบนโลกโซเชียวอย่างมากอยู่ตอนนี้ และมีการอัพเดตว่าหนุ่ม บูมนั้นได้รับน้องหมามาเลี้ยงอย่างจริงจังและได้ตั้งชื่อว่า น้องหมูทะ ถือว่าตอนนี้เขานั้นกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตเลยก็ว่าได้

Yutthaphum Kaewekhem  เขานั้นโด่งดังเพียงข้ามคืนเกิดจากการที่เขานั้นไปนั่งทานหมูกะทะที่ร้านหมูกะทะแห่งหนึ่งแล้วได้ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปด้วยจึงเกิดอาการมึนเมาถึงขั้นภาพตัดแต่ในช่วงที่ภาพตัดเขาก็ได้ทำในสิ่งที่ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในเรื่องนี้คือการนำสุนัขขึ้นรถกลับบ้านและนำสุนัขเข้าไปนอนกอดในห้องนอนด้วย แต่เมื่อตื่นเช้ามานั้นเขานั้นจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้ และได้ถามเพื่อนเขาว่าใครเอาสุนัขมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเพื่อนสาวของเขาได้บันทึกวีดีโอไว้ทั้งหมดและได้เผยแพร่ลงบนโลกโซเชียวผู้คนที่ได้ดูก็พากันกดแชร์ คอมเม้นท์สุดฮา จนกลายเป็นที่โด่งดังในโซเชียวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

 Yutthaphum Kaewekhem นอกจากจะใจดีแล้วเขายังมีโปรไฟล์ดีอีกเขานั้นเป็นเลขาส่วนตัวของนักแสดงสาวสวยอย่าง โบวี่ อัฐมา และหนุ่ม บูม นั้นก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก วันนี้เราเลยนำวาร์ปของหนุ่ม บูม มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ไปติดตามกันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Instagram : boom_nakan

Facebook : Yutthaphum Kaewekhem

อัลบัมภาพ  “บูม” หนุ่มที่กำลังเป็นกระแส เมาหนักอุ้มหมากลับบ้าน

Please follow and like us:

Next Post

ส่องวาร์ป นายแบบงานดี “ต๋อง ชัยธวัช” ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

Thu Oct 8 , 2020
ต่อยหอย จะมาเอาใจสาวๆด้วยหนุ่มนายแบบงานดีอย่าง “ต๋อง ชัยธวัช” หนุ่มคนนี้เป็นที่โด่งดังอย่างมากบนโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่หล่อสะดุดตาและยังมีหุ่นที่สุดจะเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น กล้ามโต หุ่นหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน หนุ่มต๋อง ชัยธวัช คนนี้รับงาน นายแบบ งานโฆษณา รีวิวสินค้า เขานั้นมีงานถ่ายแบบจำนวนมาก และหนุ่มต๋องก็ไม่ลืมที่จะนำภาพผลงานของเขามาอัพเดตให้สาวๆได้ชื่นใจกันอยู่เสมอ ต๋อง ชัยธวัช เขานั้นมีชื่อเต็มๆว่า ชัยธวัช ไพศาลศิริ เกิดวันที่ 25 สิงหาคม 2535 ศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หนุ่มต๋องนั้นเคยมีโอกาสได้ถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง Attitude ในปี 2013 ทำให้มีภาพแซ่บๆของเขาออกมาให้สาวๆได้ชื่นชมความอูมของเขากัน  สาวๆที่ได้เห็นก็ถึงกับต้องรีบไปติดตามรอดูความแซ่บของหนุ่มต๋อง ชัยธวัช กันเป็นจำนวนมาก นอกจากการเป็นนายแบบแล้วนั้น เขายังเคยเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติอีกด้วย ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถไม่น้อย และในวันนี้ต่อยหอยก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่ม ต๋อง ชัยธวัช และวาร์ของเขามาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามกันอีกด้วย   ติดตามผลงาน Instagram : tong_chaitawat อัลบัมภาพ  นายแบบงานดี “ต๋อง […]
YouTube
Instagram