ส่องวาร์ป นายแบบงานดี “ต๋อง ชัยธวัช” ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

ต่อยหอย จะมาเอาใจสาวๆด้วยหนุ่มนายแบบงานดีอย่าง “ต๋อง ชัยธวัช” หนุ่มคนนี้เป็นที่โด่งดังอย่างมากบนโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่หล่อสะดุดตาและยังมีหุ่นที่สุดจะเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น กล้ามโต หุ่นหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน หนุ่มต๋อง ชัยธวัช คนนี้รับงาน นายแบบ งานโฆษณา รีวิวสินค้า เขานั้นมีงานถ่ายแบบจำนวนมาก และหนุ่มต๋องก็ไม่ลืมที่จะนำภาพผลงานของเขามาอัพเดตให้สาวๆได้ชื่นใจกันอยู่เสมอ

ต๋อง ชัยธวัช เขานั้นมีชื่อเต็มๆว่า ชัยธวัช ไพศาลศิริ เกิดวันที่ 25 สิงหาคม 2535 ศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หนุ่มต๋องนั้นเคยมีโอกาสได้ถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง Attitude ในปี 2013 ทำให้มีภาพแซ่บๆของเขาออกมาให้สาวๆได้ชื่นชมความอูมของเขากัน  สาวๆที่ได้เห็นก็ถึงกับต้องรีบไปติดตามรอดูความแซ่บของหนุ่มต๋อง ชัยธวัช กันเป็นจำนวนมาก นอกจากการเป็นนายแบบแล้วนั้น เขายังเคยเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติอีกด้วย ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถไม่น้อย และในวันนี้ต่อยหอยก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่ม ต๋อง ชัยธวัช และวาร์ของเขามาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามกันอีกด้วย

 

ติดตามผลงาน

Instagram : tong_chaitawat

อัลบัมภาพ  นายแบบงานดี “ต๋อง ชัยธวัช” ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

 

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ Atom Maneekeaw ซิคแพคแน่น กล้ามโต ขวัญใจสาวๆ

Wed Oct 14 , 2020
ต่อยหอย ช่วงนี้ขอเอาใจสาวๆให้ได้ฟินกันบ่อยๆแต่วันนี้ถือว่าแซ่บมาก หนุ่มคนนี้ชื่อว่า Atom Maneekeaw หนุ่มหล่อเข้มด้วยหน้าตาที่โดดเด่นแล้วยังมีหุ่นที่แซ่บสุดๆ ซิคแพคแน่นๆ กล้ามโต แถมผิวยังขาวออร่าสุดๆ ถือว่างานดีสุดๆ หนุ่ม Atom Maneekeaw เป็นไอดอลเลยก็ว่าได้เพราะเขานั้นมีผู้ติดตามจำนวนมากบนโลกโซเชียว Atom Maneekeaw เป็นหนุ่มที่มีสาวๆติดตามเป็นจำนวนสาวแท้ไม่เว้นสาวเทียมเขานั้นเป็นผู้ชายที่โดดเด่นไปซะทุกส่วน งานดีแบบนี้ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว เขานั้นมีงานถ่ายแบบเข้ามาแบบไม่ขาดสาย หนุ่ม Atom Maneekeaw ก็ไม่พลาดที่จะนำภาพแซ่บๆของเขามาฝากบรรดาสาวๆที่ติดตามเขาให้ได้ชมกันให้หายคิดถึง โดยเขานั้นเน้นภาพที่เห็นซิคแพคแน่นๆมาฝากเพื่อนๆจำนวนมาก ถือเป็นภาพที่เซ็กซี่สุดฟินเลยก็ว่าได้ เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมากอีกด้วยถือว่าถ้ามีเวลาว่างเขานั้นก็จะเขายิมไปออกกำลังเพื่อฟิตหุ่นให้แซ่บอยู่ตลอดเวลา วันนี้ต่อยหอยก็คัดภาพหุ่นแซ่บๆของหนุ่ม Atom Maneekeaw มาฝากเพื่อนๆพร้อมวาร์ปของเขามาให้เพื่อนๆได้ไปติดตามเขาอีกด้วย ติดตามผลงาน Instagram : atom_maneemongkhol อัลบัมภาพ Atom Maneekeaw ซิคแพคแน่น กล้ามโต ขวัญใจสาวๆ (คลิกดูภาพใหญ่) Please follow and like us:
YouTube
Instagram