ส่องวาร์ป นายแบบงานดี “ต๋อง ชัยธวัช” ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

ต่อยหอย จะมาเอาใจสาวๆด้วยหนุ่มนายแบบงานดีอย่าง “ต๋อง ชัยธวัช” หนุ่มคนนี้เป็นที่โด่งดังอย่างมากบนโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่หล่อสะดุดตาและยังมีหุ่นที่สุดจะเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น กล้ามโต หุ่นหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน หนุ่มต๋อง ชัยธวัช คนนี้รับงาน นายแบบ งานโฆษณา รีวิวสินค้า เขานั้นมีงานถ่ายแบบจำนวนมาก และหนุ่มต๋องก็ไม่ลืมที่จะนำภาพผลงานของเขามาอัพเดตให้สาวๆได้ชื่นใจกันอยู่เสมอ

ต๋อง ชัยธวัช เขานั้นมีชื่อเต็มๆว่า ชัยธวัช ไพศาลศิริ เกิดวันที่ 25 สิงหาคม 2535 ศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หนุ่มต๋องนั้นเคยมีโอกาสได้ถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังอย่าง Attitude ในปี 2013 ทำให้มีภาพแซ่บๆของเขาออกมาให้สาวๆได้ชื่นชมความอูมของเขากัน  สาวๆที่ได้เห็นก็ถึงกับต้องรีบไปติดตามรอดูความแซ่บของหนุ่มต๋อง ชัยธวัช กันเป็นจำนวนมาก นอกจากการเป็นนายแบบแล้วนั้น เขายังเคยเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติอีกด้วย ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถไม่น้อย และในวันนี้ต่อยหอยก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่ม ต๋อง ชัยธวัช และวาร์ของเขามาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามกันอีกด้วย

 

ติดตามผลงาน

Instagram : tong_chaitawat

อัลบัมภาพ  นายแบบงานดี “ต๋อง ชัยธวัช” ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram