“พริก ธัญชนก” สาวสวยละมุน หุ่นสุดแซ่บ อกใหญ่คับจอ

“พริก ธัญชนก” สาวสวยสุดเซ็กซี่ กับสัดส่วน 35-25-36 เป็นหุ่นที่ชวนหลงใหลสุดๆ หนุ่มคนไหนที่ได้เห็นเธอก็จะตกหลุมรักเธอ ด้วยความสวยน่ารักและมีหุ่นสุดแซ่บขนาดนี้ทำเอาหนุ่มๆถึงกับอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว น้องพริก ธัญชนก เธอนั้นเป็นคนที่เซ็กซี่ ร้อนแรงสมชื่อเธอเลยก็ว่าได้ เธอนั้นถือเป็นไอดอลสาวสวยที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก น้อยคนที่จะไม่รู้จักเธอ

พริก ธัญชนก หรือ ธัญชนก ใจรักปรีดามิตร เธอคนนี้เป็นคนน่ารักใครได้ร่วมงานกับเธอก็ต้องชมความเป็นมืออาชพของเธอผลงานของเธอนั้นมีจำนวนมาก หนุ่มๆหลายคนอาจจะเห็นผลงานเซ็กซี่สุดร้อนแรงของเธอมากันบ้างแล้ว พริก ธัญชนก มีโอกาสได้ถ่ายแบบกับนิตยาสารดังอย่าง A’Lure ใน VOL.82 (Prik Episode 1) พริก ธัญชนก เธอนั้นเริ่มโด่งดังจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่  เธอนั้นจะอัพเดตผลงานของเธอลงในโซเชียวอยู่ตลอด หนุ่มๆได้เห็นก็พากันกดไลท์ กดแชร์กันเป็นจำนวนมากทำให้เธอมีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เธอมีผู้ติดตามมากกว่าสามแสนคน ถือเป็นการการันตีความฮอตของเธอเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็มีรูปภาพผลงานสุดร้อนแรงของน้องพริก ธัญชนก มาฝากเพื่อนๆให้ได้ชมกัน

ติดตามผลงาน

Instagram : thanchanok.555

Facebook :Prik Thanchanok

อัลบัมภาพ “พริก ธัญชนก” สาวสวยละมุน หุ่นสุดแซ่บ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

"เจมส์ เดชาวัฒน์" นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ

Thu Sep 24 , 2020
ต่อยหอย มีหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บมาแนะนำเอาใจสาวๆ หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า เจมส์ เดชาวัฒน์ สาวๆหลายคนจะต้องรู้จักเขาอย่างแน่นอน หนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์เป็นหนุ่มที่โด่งดังในโลกโซเชียวอย่างมากมาจากผลงานการถ่ายแบบของเขาที่หลุดออกมาทำเอาหลายๆคนให้ความสนใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก ถึงจะเป็นผลงานที่ไม่ได้ตั้งใจให้เผยแพร่ แต่การเผยแพร่ผลงานของเขาในครั้งนี้ทำให้มีกระแสตอบรับของเขาดีมากๆ ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในคนหมู่มากโดยเฉพาะในหมู่สาวน้อย สาวใหญ่ เขานั้นถือว่าฮอตมากๆเลยทีเดียว     เจมส์ เดชาวัฒน์ เขานั้นมีชื่อจริงว่า เดชาวัฒน์ รักษาศิลป์ หนุ่มหล่อ ซิคแพคแน่น คนนี้เป็นหนุ่มที่ถือว่าเป็นไอดอลคนนึงเลยก็ว่าได้ เพราะเขานั้นมีสาวๆติดตามจำนวนมาก ซึ่งในอินสตาแกรมนั้นเขามีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน มาจากความแซ่บของเขาและผลงานของเขาที่เซ็กซี่สุดๆ สาวน้อย สาวใหญ่ที่ได้เห็นผลงานของเขาก็พากันกดไลท์ กดแชร์ให้ หนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ กันเป็นจำนวนมาก เราก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ มาฝากให้เพื่อนๆได้ชมกันให้ชื่นใจกัน และยังมีวาร์ปของหนุ่มเจมส์ เดชาวัฒน์ มาให้เพื่อนๆได้เขาไปติดตามกันอีกด้วย ติดตามผลงาน Instagram : james.jdc อัลบัมภาพ “เจมส์ เดชาวัฒน์” นายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บสุดๆ (คลิกดูภาพใหญ่) Please […]
YouTube
Instagram