Isabela moner โตเป็นสาวสวยแซ่บมาก จาก Transformers


วงการภาพยนตร์มันจะมีเรื่องน่าตกใจอยู่เรื่องหนึ่งก็คือว่า ดาราเด็กที่เราติดตามมา หลังหนังจบไม่เท่าไร แป๊บเดียวโตเป็นหนุ่มเป็นสาวหมดแล้ว เอาง่ายๆอย่าง เอ็มม่า วัตสัน จากบทบาทแม่มดน้อยเกรนเจอร์ในซีรีส์แฮร์รี่ ตอนนี้เธอได้สลัดภาพนั้นกลายเป็นหญิงสาวเต็มตัวทั้งรูปร่าง ความคิด ประสบการณ์ ฝีมือการแสดง ทุกอย่างเลย เธอโตขึ้นมาแบบสวยจริง คนนี้เองก็เนกัน Isabela moner ตอนนี้เธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ

ข้อมูลส่วนตัว Isabela moner สาวฮอตสุดปัง

ชื่อเต็มของเธอก็คือ อิซาเบลา โยลานดา โมเนอร์ เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ปี 2001 ตอนนี้ก็อายุ 21 ปีพอดี บ้านเกิดของเธอยู่ที่ คลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เธอพูดภาษาสเปนได้ อังกฤษได้ด้วย ตอนเด็กเธอมีความฝันอยากจะเป็นดารานักแสดงอยู่แล้ว

เส้นทางบันเทิง

อิซาเบลา เริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น เธอเริ่มต้นจากการแสดงในโรงละครเล็กในตัวเมืองของเธอ จากนั้นก็ได้โอกาสไปเดบิวต์ ถึงบรอดเวย์ตอนที่อายุ 10 ขวบ จากการเล่นเรื่อง เอวิต้า แล้วก็ไปร้องเพลงเป็นภาษาสเปน กับริคกี้ มาร์ติน นักร้องสเปนที่โด่งดังจากนั้นต้องบอกว่าเธอเป็นดาราเด็กที่น่าจับตามองมาก เนื่องจากได้มีโอกาสทำผลงานในวงการทีวีเด็กอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นซีรีส์ชื่อว่า 100 Things to Do before High school , ให้เสียงพากย์เป็น Kate จากการ์ตูนเรื่อง Dora and Friends: Into the city ,เล่นหนังของ Nickelodeon เรื่อง Legends of The Hidden Temple จากเรื่องนี้ทำให้เธอได้มีโอกาสเล่นหนังใหญ่ เรื่อง Transformers: The Last knight เวลาต่อมาด้วย ซึ่งเธอแจ้งเกิดในวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่จากเรื่องนี้ และกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ผลงาน Isabela moner

มองจากเส้นทาง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสำเร็จอย่างเป็นขั้นตอน ไม่แปลกที่เธอจะโด่งดังมาแบบทะลุปรอทแตกตอนเรื่อง Transformers The Last Knight ผลงานของเธอมีดังนี้

ปี 2013 The house That Jack Built ,ปี 2016 Middle school:The Worst years of my life ,ปี 2018 sicario : Day of The soldadoInstant Family ,ปี 2019 Let it snow  ปี 2021 spirit untamed sweet girl

ปี 2022 rosaline (หนังที่จะตีความหมายใหม่ จากเรื่องโรมิโอ กับจูเลียต เรื่องนี้เธอเล่นเป็น จูเลียตด้วย) รางวัลที่เธอได้รับ เด่นๆ ก็จะมี ปี2016 Imagen Awards สาขา Best young actor (สำหรับโทรทัศน์) ปี 2017 รางวัล CinemaCon Award สาขา ดาวรุ่งยอดเยี่ยม ปี 2019 รางวัล Young Entertainers Award สาขา Best Leading young Actress , สาขา Best Actress – Feature Film

หนูโตเป็นสาวแล้ว

จากประวัติตอนนี้ต้องบอกเลยว่า เธอกำลังจะก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว จากขวัญใจซีรีส์หนังเด็ก มาสู่การเป็นดาราเด็กตัวนำของเรื่องในหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ ตอนนี้เธอกลายเป็นสาวแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ การที่เราได้เห็นเธอในชุดเที่ยวทะเลแบบสาวเต็มตัว เธอมาในชุดเกาะอกสีขาวแบบโนบราเสียด้วย อวดหน้าท้องแบนเรียบจนเห็นร่องกล้ามท้องนิดๆ  จากนั้นเป็นบิกินีลายดอกสวยงาม สมแล้วที่เธอบอกว่าจะเป็นสาวแล้วจริงๆ ต้องรอดูกันว่า การเป็นสาวมากขึ้นตรงนี้จะทำให้เธอรับบทบาทที่หนักขึ้นได้หรือไม่ งานแอคชั่นเราไม่ห่วง เธอพิสูจน์ให้เราเห็นแล้วจากทรานส์ฟอร์เมอร์ และ ซิคาริโอ้ ที่บู๊วิ่งกันทั้งเรื่อง หยิบปืนยิงทะลุทะลวงไม่กลัวใคร แต่เราอยากจะเห็นเหมือนกันว่า หากเป็นบทดราม่าหนักๆ เธอจะทำได้ดีแค่ไหน

ติดตามเธอได้ที่

Instagram : isabelamerced

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram