เปิดวาร์ป โอ๋ รุ่งระวี ตุ๊กแกผีขวัญใจหนุ่มๆ สวยเซ็กซี่ ดูดีไม่เคยเปลี่ยน

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นเทรนด์อะไรหรือเปล่า เหล่าบรรดาดารารุ่นใหญ่ หลายคนขอกลับมาทวงบัลลังก์ตัวแม่กันทั้งนั้น หลายคนช่วงนี้ของโชว์ทีเด็ด ที่อายุก็ไม่สามารถหยุดยั้งพวกเธอได้ความเซ็กซี่แบบของจริงมีให้ดูให้เห็นกันตลอดทีเดียว คนนี้ก็เหมือนกัน โอ๋ รุ่งระวี ที่เคยโด่งดังจากบทบาทในเรื่องตุ๊กแกผี ตอนนี้เธอเพิ่งลงภาพแซ่บสะท้านทรวงแบบที่หนุ่มๆ หลายคนต้องอึ้งว่า นี่คนอายุ 40 กว่าจริงเหรอ

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง รุ่งระวี บริจินดากุล ชื่อเล่น โอ๋ เกิดวันที่ 20 มกราคม 2523 ปัจจุบันอายุ 42 ปี บ้านเกิดของเธออยู่ที่กรุงเทพมหานคร ด้านการเรียนเธอจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุ-โทรทัศน์ เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่โด่งดังมากในยุคนั้น ทั้งบทการเล่นสมทบที่ตีบทแตก บวกกับความเซ็กซี่ เร่าร้อน ที่แสดงออกทั้งสีหน้า ท่าทางแววตา ที่จัดว่าเด็ดมากคนหนึ่งเลย

เส้นทางบันเทิง

โอ๋ รุ่งระวี เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงเหมือนกับ ดารายุคนั้นทุกคน นั่นก็คือ การตามหาความฝันจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณากันก่อน ซึ่งเธอได้มีโอกาสไปถ่ายโฆษณา และ ถ่ายปกนิตยสาร ทำให้คนจำได้จากการขึ้นแผงในเวลานั้น จากนั้นก็ขยับมาเล่นมิวสิควิดีโอ ตามสูตรสำเร็จ แล้วก็ยกระดับไปเล่นภาพยนตร์ และ ละครในเวลาต่อมา ยิ่งเธอเล่นละครมากขึ้นทำให้ฝีมือการแสดงของเธอพัฒนาไปได้ไกลมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ จนต้องยกให้เธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นออกมาได้ดีทุกบทบาท

ผลงาน

โอ๋ รุ่งระวี แจ้งเกิดจากการเล่นภาพยนตร์ก่อน เรื่องที่เธอแจ้งเกิดได้เลยก็คือ ตุ๊กแกผี บทบาทนักเขียนสาว ที่สร้างพล็อตเรื่องสยองขวัญจนเหมือนจริงมาก ทำให้เธอต้องตามหาว่า สุดท้ายแล้วเรื่องที่เธอเขียนขึ้นมามันแต่งหรือจริงกันแน่ เรื่องนี้แจ้งเกิดให้กับเธอมากพอดู จากนั้นก็จะมีภาพยนตร์ที่เธอได้เล่นอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ตะเคียน, องค์บาก, แมนเกินร้อยแอ้มเกินพิกัด, ผู้หญิง 5 บาป 2 จากผลงานภาพยนตร์ ดังทำให้เธอได้รับโอกาสในการเล่นละครมากขึ้นตามไปด้วย ผลงานเยอะทีเดียว ไล่มาตั้งแต่ปี 2544 กองร้อย 501 ตอน แผ่นดินข้าอย่าแตะ ปี 2546 พยัคฆ์ร้าย 6 แผ่นดิน ปี 2547 นางฟ้าเดินดิน , เกิร์ลแก๊งแมลงซ่า ปี 2548 โม่งแดง ปี 2549 แก่นกะลา , อนันตลัย, ดอกเบี้ยเคลียร์รัก, รถไต่ถัง ปี 2550 บุษบาเร่รัก ปี 2552 เพื่อนซ่าเทวดาจิ๋ว, พยัคฆ์ยี่เก , โก๋ซ่าท้ามิติ ปี 2553 บ้านนาคาเฟ่ , สาวน้อยมหัศจรรย์ ปี 2554 เสือสั่งฟ้า , โก๊ะ 7 ปี 2555 ดุจดาวดิน ปี 2556 ยัยบุญ กับหมอทึ่ม , มายาสีมุก ปี 2557 วัยมันพันธุ์อสูร, มนต์เจตภูติ ปี 2558 ห้องหุ่น ปี 2560 เพลิงพระนาง ปี 56 เงินปากผี , ป่ารักษ์ช้าง ปี 2564 ทะเลเดือด , แพศยา

ปัจจุบัน โอ๋ รุ่งระวี เธอยังเป็นนางร้าย ที่ยังรับงานบันเทิงอยู่แต่อาจจะไม่ถี่ยิบเท่าเมื่อก่อนแล้ว มันสำคัญตรงที่แม้ว่าตอนนี้เธอจะ 42 ปี แต่ความสวยของเธอยังเป๊ะ ปัง อยู่เลย ทั้งหน้า และหุ่น ดูแทบไม่รู้อายุจริงของเธอเลยว่าเท่าไรกันแน่ ใครอยากเจอเธอไปดูเรื่องราวของเธอได้ที่ ไอจี oahrungraweee อันนี้ของจริงแน่นอน หลังจากมีคนปลอมตัวเป็นเธอมาเล่นไอจีแล้วโดนรีพอร์ตจนต้องปิดไป หากใครเข้าไปดูบอกเลยว่า งานชุดว่ายน้ำที่เธอถ่ายในสระ ที่มาพร้อมกับทูพีชสีเหลืองส้ม มันเด็ดมาก หุ่นเธอดีจริง

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : oahrungraweee

อัลบัมภาพของ โอ๋ รุ่งระวี ตุ๊กแกผีขวัญใจหนุ่มๆ สวยเซ็กซี่ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

อิซาเบลา โมเนอร์ โตเป็นสาวสวยแซ่บมาก จาก Transformers

Wed Mar 16 , 2022
วงการภาพยนตร์มันจะมีเรื่องน่าตกใจอยู่เรื่องหนึ่งก็คือว่า ดาราเด็กที่เราติดตามมา หลังหนังจบไม่เท่าไร แป๊บเดียวโตเป็นหนุ่มเป็นสาวหมดแล้ว เอาง่ายๆอย่าง เอ็มม่า วัตสัน จากบทบาทแม่มดน้อยเกรนเจอร์ในซีรีส์แฮร์รี่ ตอนนี้เธอได้สลัดภาพนั้นกลายเป็นหญิงสาวเต็มตัวทั้งรูปร่าง ความคิด ประสบการณ์ ฝีมือการแสดง ทุกอย่างเลย เธอโตขึ้นมาแบบสวยจริง คนนี้เองก็เนกัน อิซาเบลา โมเนอร์ ตอนนี้เธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อเต็มของเธอก็คือ อิซาเบลา โยลานดา โมเนอร์ เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ปี 2001 ตอนนี้ก็อายุ 21 ปีพอดี บ้านเกิดของเธอยู่ที่ คลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เธอพูดภาษาสเปนได้ อังกฤษได้ด้วย ตอนเด็กเธอมีความฝันอยากจะเป็นดารานักแสดงอยู่แล้ว เส้นทางบันเทิง อิซาเบลา เริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น เธอเริ่มต้นจากการแสดงในโรงละครเล็กในตัวเมืองของเธอ จากนั้นก็ได้โอกาสไปเดบิวต์ ถึงบรอดเวย์ตอนที่อายุ 10 ขวบ จากการเล่นเรื่อง เอวิต้า […]
YouTube
Instagram