เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ กัน นครินทร์ งานดีเป้าตุง ของใหญ่เต็มตา

นายแบบหนุ่มแนะนำของเราวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ความแซ่บของเค้าเด็ดมากจริง ผลงานคอนเทนต์ที่ปล่อยออกมาทำเอาสาวแท้ สาวเทียม น้ำเดินกันเลยทีเดียว ฟินจนน้ำเยิ้มกันไป เค้าก็คือ กัน นครินทร์ นั่นเอง คนนี้เค้าถือว่าดังและมีชื่อเสียงมากในกลุ่ม LGBTQ+ อยากรู้ว่าจะฟินสมคำว่าไหม ตามมาได้เลย

เรื่องราวส่วนตัวของเค้าถือว่าน้อยมาก ลงวาร์ปไว้เพียงแค่ว่า IG: gunnnp เท่านั้นเอง ใครอยากติดตามออนไลน์กดไปได้เลย เราเช็คให้แล้วว่า ของจริง

ก่อนอื่นเรามารีวิว เช็คของก่อนเลยใบหน้า คาแรกเตอร์ของหนุ่มกันคนนี้จะออกแนว ทะเล้น ตลก สนุกสนานสักหน่อย โครงหน้าที่เราว่าเล็ก เป็นหน้าเล็กสำหรับผู้ชาย หน้าผากที่แคบ แต่นูนสันขึ้นมาพอใช้ ต่อด้วยคิ้วที่หนากำลังพอดีสวยงามแบบไม่ต้องเขียนเพิ่เลย ดวงตาสองชั้น แววตาสีดำค่อนข้างเล็กที่สอดแทรกความสนุกสนาน ความขี้เล่น ของเค้าลงไปด้วย ไม่แปลกที่เวลายิ้ม แววตาเค้าจะทำให้เราสนุก และน่าติดตามไปพร้อมกันในทีเดียว จมูกดั้งโด่งพอดีงดงาม ปลายจมูกแต่งสวยจนะเป็นชมพู่น่ามองมาก ปากเล็ก แต่ริมฝีปากอิ่มมากสีแดงอมชมพูน่าประทับรอยสักทีให้หายอยาก

ว่ากันเรื่องหุ่น หนุ่มกันคนนี้เราไม่รู้จะติตรงไหนเลย ในฐานะนายแบบหุ่นแบบนี้ถือว่าสุดยอดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกล้ามไหล่ ปีก ที่พอดีกันดูแข็งแรง ท่อนแขนหนากำลังดีไม่ใหญ่เกินไป แถมน่ากัด น่าหยิกอีกต่างหาก กล้ามอกเราว่าไม่ฟูเท่าไร อาจจะต้องปั๊มเพิ่มหน่อย น่าจะดีกว่านี้ กล้ามท้องสวย เห็นร่องสวยแต่ไม่แน่นชัดฟูเท่าไร ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีอะไรต้องติเลย รอยสักไม่มี

ผลงาน

ทางด้านผลงานหนุ่มคนนี้มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอย่าง Amed Clinic ต่อด้วยการทำผลงานโฟโต้บุ๊คของตัวเอง ในนามของ Awesomebkk ถ้าไม่หล่อ หุ่นไม่ดีจริง จะมาทำผลงานแบบนี้คงยาก นี่การันตีได้อย่างหนึ่งว่าของเค้าดี ผลงานชิ้นนี้ทำให้ตัวตนของเค้าโด่งดังขึ้นมากกว่าเดิม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจ LGBTQ+ มากจากผลงานนี้ ทำให้เจ้าตัวดังและมีผลงานต่อมาอีกแบบรัวๆ กันไป

ปัจจุบันเราสามารถไปติดตามผลงานของเค้าบนโลกออนไลน์ได้เลย เห็นในไอจีมาบอกเลยว่าแซ่บเวอร์มาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบริมทะเล ที่อวดกล้ามเนื้อทุกส่วนแบบสวยงามไม่มีจุดบอดอะไรเลย ยิ่งกางเกงว่ายน้ำสีเนื้อที่ดูกลมกลืนไปกับเนื้อของเค้า ทำให้เราเห็นเป้านูนเด่นออกมาเป็นลำใหญ่กว่าใครทีเดียว

เซ็ตต่อมาเป็นงานว่ายน้ำต่อเนื่องกัน แต่คราวนี้มาธีมหนุ่มหล่อเข้มสักหน่อยด้วยการใส่แว่นตาดำ และเปลี่ยนเป็นกางเกงว่ายน้ำสีดำ บอกเลยว่าเด็ด มันทำให้เค้าดูหล่อ สมาร์ ดูคลูแบบเท่ๆ ดูอินเตอร์มาก ที่สำคัญเป้ายังแซ่บเหมือนเดิมลำใหญ่น่ากินสักที

เซ็ตต่อไปเป็นงานถ่ายแบบบ้าง กัน นครินทร์ งานนี้ก็จัดว่าดีเลย เราขอให้เครดิตทีมงานเบื้องหลังด้วย การถ่ายแบบในสตูที่เจ้าตัวมานั่งอยู่บนโซฟาไม้ มาพร้อมกับกางเกงในตัวเดียวสีดำ นั่งอ้าขาเพื่อโชว์ทีเด็ดแบบเต็มลำเลยไม่พอ ร่องกลางยังพอเห็นขนอุยอ่อนรำไรด้วยนะ ยิ่งทำให้เซ็กซี่เข้าไปอีก บอกเลยว่าเห็นแล้วน้ำเดินจริงเซ็ตนี้ อันนี้เรายังไม่ได้นับเรื่องที่เจ้าตัวไปเดินแบบอีกมากมาย ต้องบอกเลยว่าผลงานของหนุ่มคนนี้น่าติดตาม ใบหน้า หุ่น ผิว ทุกอย่างจัดว่าเพอร์เฟกต์หมดทุกส่วน ใครชอบหนุ่มสไตล์แบบนี้ก็กดติดตามได้เลย งานดีจริง

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : gunnnp

อัลบัมภาพของ กัน นครินทร์ นายแบบเซ็กซี่ เป้าตุงทิ่มตา (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ฝน ชลดา สาวสวยเอวเอส เซ็กซี่ขยี้ใจ หนุ่มไทยเป็นละลาย

Wed Aug 3 , 2022
บนโลกเน็ตไอดอล นางแบบ ดารา ต้องยอมรับว่าจุดแจ้งเกิดถือว่าสำคัญมาก เพราะว่ามันจะเป็นแรงส่งให้เธอเหล่านั้นดังมากขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ หลายคนพยายามตามหาจุดแจ้งเกิดจนไม่ได้เกิดสักที แต่กับบางคนเรื่องแจ้งเกิดกลับเกิดขึ้นได้แบบไม่ตั้งใจทีเดียว คนนี้เองก็เช่นกัน ฝน ชลดา สาวสาวยเซ็กซี่ที่แจ้งเกิดได้จากคลิปที่ดูธรรมดาคลิปหนึ่งเท่านั้น วาร์ป เล่าก่อนว่า ฝน ชนลดา ตอนนี้เธอเป็นนางแบบหน้าแบ๊วที่มาแรงมาก ผลงานจัดว่างานดีเลย ตอนนี้เธอมีช่องทางติดตามก็เป็นไอจี Fon chonlada , youtube:Fon Chonladaaa เป็นช่องยูทูปที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว อาหาร การกิน และการเสริมความงามของเธอใครสนใจเข้าไปติดตามเธอกันได้นะ น่ารักดีทีเดียว จุดแจ้งเกิด น้องฝน ชลดา ไม่แปลกที่เธอจะเป็นดารานางแบบชื่อดังมาก เอาแค่ใบหน้าก่อนเลย ถือว่าเป็นสาวที่มีความน่ารักมาก โครงหน้ารูปวงรีที่ได้สัดส่วนไปทุกจุด หน้าผากที่ทั้งกว้าง ขาว เนียน และโหนกสูง จนเราคิดดีไม่ได้เลยจริงๆ คิ้วที่หนากำลังพอดี กันคิ้วเป็นเส้นตรงเฉียงๆขึ้นเล็กน้อย ดวงตากลมโตน่ารัก ตาดำดวงโตมองแล้ว น่ารักดี ดูแล้วเพลินตาอย่างมาก ขนตาหนาฟูช่วยให้เธอตาโตขึ้นมาเยอะ จมูกดั้งโด่งสวยงามตามท้องเรื่อง ปลายจมูกไล่ระดับมาเป็นสัน ปากเล็กๆน่ารัก […]
YouTube
Instagram