เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ กัน นครินทร์ งานดีเป้าตุง ของใหญ่เต็มตา

นายแบบหนุ่มแนะนำของเราวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ความแซ่บของเค้าเด็ดมากจริง ผลงานคอนเทนต์ที่ปล่อยออกมาทำเอาสาวแท้ สาวเทียม น้ำเดินกันเลยทีเดียว ฟินจนน้ำเยิ้มกันไป เค้าก็คือ กัน นครินทร์ นั่นเอง คนนี้เค้าถือว่าดังและมีชื่อเสียงมากในกลุ่ม LGBTQ+ อยากรู้ว่าจะฟินสมคำว่าไหม ตามมาได้เลย

เรื่องราวส่วนตัวของเค้าถือว่าน้อยมาก ลงวาร์ปไว้เพียงแค่ว่า IG: gunnnp เท่านั้นเอง ใครอยากติดตามออนไลน์กดไปได้เลย เราเช็คให้แล้วว่า ของจริง

ก่อนอื่นเรามารีวิว เช็คของก่อนเลยใบหน้า คาแรกเตอร์ของหนุ่มกันคนนี้จะออกแนว ทะเล้น ตลก สนุกสนานสักหน่อย โครงหน้าที่เราว่าเล็ก เป็นหน้าเล็กสำหรับผู้ชาย หน้าผากที่แคบ แต่นูนสันขึ้นมาพอใช้ ต่อด้วยคิ้วที่หนากำลังพอดีสวยงามแบบไม่ต้องเขียนเพิ่เลย ดวงตาสองชั้น แววตาสีดำค่อนข้างเล็กที่สอดแทรกความสนุกสนาน ความขี้เล่น ของเค้าลงไปด้วย ไม่แปลกที่เวลายิ้ม แววตาเค้าจะทำให้เราสนุก และน่าติดตามไปพร้อมกันในทีเดียว จมูกดั้งโด่งพอดีงดงาม ปลายจมูกแต่งสวยจนะเป็นชมพู่น่ามองมาก ปากเล็ก แต่ริมฝีปากอิ่มมากสีแดงอมชมพูน่าประทับรอยสักทีให้หายอยาก

ว่ากันเรื่องหุ่น หนุ่มกันคนนี้เราไม่รู้จะติตรงไหนเลย ในฐานะนายแบบหุ่นแบบนี้ถือว่าสุดยอดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกล้ามไหล่ ปีก ที่พอดีกันดูแข็งแรง ท่อนแขนหนากำลังดีไม่ใหญ่เกินไป แถมน่ากัด น่าหยิกอีกต่างหาก กล้ามอกเราว่าไม่ฟูเท่าไร อาจจะต้องปั๊มเพิ่มหน่อย น่าจะดีกว่านี้ กล้ามท้องสวย เห็นร่องสวยแต่ไม่แน่นชัดฟูเท่าไร ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีอะไรต้องติเลย รอยสักไม่มี

ผลงาน

ทางด้านผลงานหนุ่มคนนี้มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอย่าง Amed Clinic ต่อด้วยการทำผลงานโฟโต้บุ๊คของตัวเอง ในนามของ Awesomebkk ถ้าไม่หล่อ หุ่นไม่ดีจริง จะมาทำผลงานแบบนี้คงยาก นี่การันตีได้อย่างหนึ่งว่าของเค้าดี ผลงานชิ้นนี้ทำให้ตัวตนของเค้าโด่งดังขึ้นมากกว่าเดิม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจ LGBTQ+ มากจากผลงานนี้ ทำให้เจ้าตัวดังและมีผลงานต่อมาอีกแบบรัวๆ กันไป

ปัจจุบันเราสามารถไปติดตามผลงานของเค้าบนโลกออนไลน์ได้เลย เห็นในไอจีมาบอกเลยว่าแซ่บเวอร์มาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบริมทะเล ที่อวดกล้ามเนื้อทุกส่วนแบบสวยงามไม่มีจุดบอดอะไรเลย ยิ่งกางเกงว่ายน้ำสีเนื้อที่ดูกลมกลืนไปกับเนื้อของเค้า ทำให้เราเห็นเป้านูนเด่นออกมาเป็นลำใหญ่กว่าใครทีเดียว

เซ็ตต่อมาเป็นงานว่ายน้ำต่อเนื่องกัน แต่คราวนี้มาธีมหนุ่มหล่อเข้มสักหน่อยด้วยการใส่แว่นตาดำ และเปลี่ยนเป็นกางเกงว่ายน้ำสีดำ บอกเลยว่าเด็ด มันทำให้เค้าดูหล่อ สมาร์ ดูคลูแบบเท่ๆ ดูอินเตอร์มาก ที่สำคัญเป้ายังแซ่บเหมือนเดิมลำใหญ่น่ากินสักที

เซ็ตต่อไปเป็นงานถ่ายแบบบ้าง กัน นครินทร์ งานนี้ก็จัดว่าดีเลย เราขอให้เครดิตทีมงานเบื้องหลังด้วย การถ่ายแบบในสตูที่เจ้าตัวมานั่งอยู่บนโซฟาไม้ มาพร้อมกับกางเกงในตัวเดียวสีดำ นั่งอ้าขาเพื่อโชว์ทีเด็ดแบบเต็มลำเลยไม่พอ ร่องกลางยังพอเห็นขนอุยอ่อนรำไรด้วยนะ ยิ่งทำให้เซ็กซี่เข้าไปอีก บอกเลยว่าเห็นแล้วน้ำเดินจริงเซ็ตนี้ อันนี้เรายังไม่ได้นับเรื่องที่เจ้าตัวไปเดินแบบอีกมากมาย ต้องบอกเลยว่าผลงานของหนุ่มคนนี้น่าติดตาม ใบหน้า หุ่น ผิว ทุกอย่างจัดว่าเพอร์เฟกต์หมดทุกส่วน ใครชอบหนุ่มสไตล์แบบนี้ก็กดติดตามได้เลย งานดีจริง

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : gunnnp

อัลบัมภาพของ กัน นครินทร์ นายแบบเซ็กซี่ เป้าตุงทิ่มตา (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram