เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ Anonpat Roswan เซ็กซี่ขยี้ใจ เป้าตุงน่าขย้ำ

หนุ่มหล่อ นายแบบหลายคนที่มาสายเซ็กซี่ เราต้องยอมรับเลยว่า อาวุธเด็ดของเค้าเป็นเป้าที่มันใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่จนทำให้เราต้องกลืนน้ำลายลำบากเลยทีเดียว คนนี้ก็ด้วย นายแบบหนุ่มหล่อที่ชื่อว่า Anonpat Roswan หนุ่มคนนี้เรารับประกันได้เลยว่า เป้าใหญ่ อวบ หนา ยาว จนทำให้เราต้องตกตะลึง

ใครที่อยากได้วาร์ป ไม่ต้องห่วง เราจะปักหมุดแจกวาร์ปให้ติดตามกัน กดติดตามเค้าได้ที่ Facebook:Anonpat Roswan , IG:_anonpat ข้อมูลส่วนตัว เค้าชื่อเล่นว่า ปลั๊ก เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1998 ปัจจุบันอายุ 24 ปี บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เค้าบอกว่าสถานะตอนนี้ของเค้าโสด

หนุ่มปลั๊กคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าใส หน้าอ่อน ที่ของใหญ่ไม่ใช่เล่น หุ่นก็ถือว่าเฟิร์มดีใช่ได้ เห็นหน้าหวานแบบนี้ผ่านทหารมาแล้วนะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำหน้าที่ได้ดีทีเดียว เราชอบใบหน้าที่หวาน ซ่อนซน ของเค้ามาก โครงหน้าที่บานออกกำลังดี หน้าผากไม่กว้างมากเท่าไร แต่นูนเด่นออกมาชัดเจนมาก คิ้วที่บางไปหน่อย ดวงตาสองชั้นที่มีความเจ้าเล่ห์ซ่อนอยู่ในดวงตาคู่นั้น ไม่เท่านั้น บางมุมยังมีความทะเล้น ซ่อนเสน่ห์แบบหนุ่มจอมซนที่หากได้มองตาจะต้องตกหลุมรักหนุ่มเจ้าเล่ห์คนนี้ จมูกดั้งไม่ใหญ่มากกำลังดี ปลายจมูกงุ้มลงดี ปากเล็กริมฝีปากบาง แต่น่าดูด น่ากัดดีเหลือเกิน ปากแดงแบบนี้น่าจะจัดสักทีให้หายอยาก

ต่อด้วยหุ่นที่เราว่าอยู่ในเรตปานกลางเท่านั้น โครงร่างเป็นหนุ่มตัวเล็ก ผอม แต่ไม่ถึงกับแห้งมีกล้ามล่ำซ่อนอยู่ ไหล่กับแขน บางกำลังดี แต่มีกล้ามให้เห็นเล็กน้อยเหมือนกัน กล้ามอกอาจจะไม่ชัดมาก แต่ก็พอได้ จุกสีน้ำตาลอ่อนใครเห็นเป็นต้องอยากกินสักที กล้ามท้องพอมีให้เห็นแต่ไม่ชัดเท่าไร ทีเด็ดของเค้าต้องเป็นแก่นกายตรงกลางที่มันดูยาว ใหญ่ อวบ หนา จนบางภาพนี้แทบจะโผล่ตั้งออกมานอกกางเกงใน เอาไม่อยู่ งานดีทีเดียวคนนี้

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมา เค้ามีผลงานน่าสนใจอยู่ตรงที่ช่องทางการสื่อสาร เค้าเปิดทวิตเตอร์ด้วย ติดตามเค้าได้ที่ Twitter:@Anonpat99 นอกจากนี้เค้ายังบอกว่าเค้าทำงานแอคล็อค เกี่ยวกับคอนเทนต์เสียว คอนเทนต์สนุกระดับ 18+ ที่น่าติดตามมาก ไม่เท่านั้นเค้ายังมีรับงานคอล รับงานทวิตด้วย แต่ไม่รับงานเพศสัมพันธ์

เราไปส่องมาในทวิตเตอร์ เจ้าตัวมีไลฟ์สด ขายของ และพูดคุยสนุกสนานในกลุ่มลับของตัวเองเยอะอยู่เหมือนกัน ใครสนใจก็ตามได้(บางไลฟ์เค้ามีโชว์ ถอดหมดแบบไม่มีกั๊ก พร้อมกับโชว์น้ำแตกคาจออีกด้วยลองไปดูกันได้) อีกด้านหนึ่งผลงานในทวิตเตอร์จะเป็นผลงานถ่ายภาพระดับ 18+ จนถึงเรตอาร์ หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ได้ แซ่บมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพงานที่เจ้าตัวถ่ายเล่นในอ่างอาบน้ำ ทีเด็ดคงเป็นกางเกงในสีขาวตัวบางเฉียบที่ดูแล้วมันแนบเนื้อจนขึ้นเป็นลำท่อนใหญ่ จนเราต้องตกใจในขนาดของมันทีเดียว อะไรมันจะยาว ใหญ่จนจุกขนาดนั้น

เซ็ตนี้ก็ถือว่างานดีอีกแล้ว น่าจะเป็นภาพงานโปรโมตในกลุ่มแอคล็อคของเค้า ด้วยการแต่งตัวแบบเรียบง่าย แต่งกายด้วยกางเกงในสีเทาตัวเล็กมาก เรียกว่ามันเล็กจนรัดเป้าเข้ามาจนนูนเด่นขึ้นมาเลย ไหนจะเปลือยท่อนบนให้เราเห็นกล้ามอกบางๆ อกขาวเนียนๆ จนทำให้เห็นกลืนน้ำลายตามไม่ได้เลย ท่อนลำก็ยาวใหญ่ น่ากินมาก ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ต้องตามวาร์ปด้านบน ส่วนแอ็คล็อคตามไปหาเองในวาร์ปเค้ามีบอกไว้อยู่เหมือนกัน

ติดตามผลงานได้ที่

Facebook : Anonpat Roswan

Instagram : _anonpat

Twitter : Anonpat99

อัลบัมภาพของ Anonpat Roswan หนุ่มหล่อของใหญ่ ตุงเต็มจอ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram