ฝน ชลดา สาวสวยเอวเอส เซ็กซี่ขยี้ใจ หนุ่มไทยเป็นละลาย

บนโลกเน็ตไอดอล นางแบบ ดารา ต้องยอมรับว่าจุดแจ้งเกิดถือว่าสำคัญมาก เพราะว่ามันจะเป็นแรงส่งให้เธอเหล่านั้นดังมากขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ หลายคนพยายามตามหาจุดแจ้งเกิดจนไม่ได้เกิดสักที แต่กับบางคนเรื่องแจ้งเกิดกลับเกิดขึ้นได้แบบไม่ตั้งใจทีเดียว คนนี้เองก็เช่นกัน ฝน ชลดา สาวสาวยเซ็กซี่ที่แจ้งเกิดได้จากคลิปที่ดูธรรมดาคลิปหนึ่งเท่านั้น

วาร์ป

เล่าก่อนว่า ฝน ชนลดา ตอนนี้เธอเป็นนางแบบหน้าแบ๊วที่มาแรงมาก ผลงานจัดว่างานดีเลย ตอนนี้เธอมีช่องทางติดตามก็เป็นไอจี Fon chonlada , youtube:Fon Chonladaaa เป็นช่องยูทูปที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว อาหาร การกิน และการเสริมความงามของเธอใครสนใจเข้าไปติดตามเธอกันได้นะ น่ารักดีทีเดียว

จุดแจ้งเกิด

น้องฝน ชลดา ไม่แปลกที่เธอจะเป็นดารานางแบบชื่อดังมาก เอาแค่ใบหน้าก่อนเลย ถือว่าเป็นสาวที่มีความน่ารักมาก โครงหน้ารูปวงรีที่ได้สัดส่วนไปทุกจุด หน้าผากที่ทั้งกว้าง ขาว เนียน และโหนกสูง จนเราคิดดีไม่ได้เลยจริงๆ คิ้วที่หนากำลังพอดี กันคิ้วเป็นเส้นตรงเฉียงๆขึ้นเล็กน้อย ดวงตากลมโตน่ารัก ตาดำดวงโตมองแล้ว น่ารักดี ดูแล้วเพลินตาอย่างมาก ขนตาหนาฟูช่วยให้เธอตาโตขึ้นมาเยอะ จมูกดั้งโด่งสวยงามตามท้องเรื่อง ปลายจมูกไล่ระดับมาเป็นสัน ปากเล็กๆน่ารัก ริมฝีปากอวบอิ่มน่ากินมาก

หุ่นน้องฝนจัดว่าเด็ดเลย เป็นสาวที่หุ่นดีมาก แม้ว่าจะเป็นโครงร่างเล็กๆตามมาตรฐานหญิงไทย แต่ว่าหน้าอกเธอนี่สิบอกเลยว่าเด็ดจริง มันทั้งใหญ่ อวบ อูมดีมาก น่าจะของแท้แม่ให้มาด้วยนะ หน้าท้องแบนเรียบไม่มีไขมันส่วนเกินให้รำคาญตา สะโพกก็ใหญ่กลมสวยงามได้สัดส่วนมาก แขนขาเรียวไม่มีไขมันส่วนเกินเลย ที่สำคัญผิวเธอขาวมาก ขาวแบบขาวทั้งตัวไม่ต้องแต่งเพิ่ม เนียนอีกต่างหาก

ด้วยหุ่นอันเพอร์เฟกต์แบบนี้ไม่แปลกที่งานถ่ายแบบของเธอจะมีคนสนใจเยอะอยู่ตลอด ทั้งงานถ่ายเล่น ถ่ายจริง คนเข้าไปติดตามดูกันหมด ทีนี้จุดแจ้งเกิดของเธอใครจะรู้ว่ามันเกิดจากคลิปถ่ายเล่นคลิปหนึ่งที่เธอไปร่วมงาน ทุเรียน เมืองลับแล ในชุดพื้นเมืองเสื้อกล้ามกับผ้าถุง พอจะออกจากงาน เพื่อนเธอถ่ายคลิปให้เป็นคลิปแบบสโลว์โมชั่นที่ตอนนั้นฮิตๆ กันจากเทคโนโลยีใหม่ในมือถือ เธอก็เต้นไปสนุกๆ แต่มันมาพีคตรงที่ท่ากระโดดไปมา ซึ่งมันทำให้หน้าอกที่ใหญ่มาก ดูสั่นสะเทือน กระเพื่อมเป็นทุนเดิม จนทำให้ใครหลายคนดูแล้ว กลืนน้ำลายแบบไม่คาดคิดกันเลย ยิ่งท่าจบตอนกระโดดหมุนตัว งานดีมาก ของดีจริง คลิปนี้ถูกส่ง ถูกแชร์ต่อไปอย่างวงกว้างมากในเวลานั้น จึงทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลที่ดังขึ้นมาในช่วงเวลาเพียงแค่ข้ามคืนเท่านั้นเอง

ผลงาน

ตัดภาพมาตอนนี้เธอเป็นนางแบบที่ชื่อดังมากคนหนึ่งเลยทีเดียวมีคนมาติดต่อถ่ายงานเธอเยอะมาก ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้เราผิดหวังงานทุกชิ้นที่ออกมางานดีหมดเลย ได้หมดทั้งสายแบ๊ว สายเซ็กซี่ เธอจัดให้ได้ ใครอยากดูผลงานของเธอเข้าไปส่องได้ในไอจี เธอลงตัวอย่างภาพงานที่เธอไปถ่ายไว้อย่างงานชุดว่ยน้ำสีฟ้าน้ำทะเล มาพร้อมกับผ้ามัดเอวไว้แบบหลวมๆ อวดหุ่นที่เป๊ะทุกมุม ขาว เนียน ท้าแดดมาก หรือจะเป็นงานเซ็กซี่เบาๆด้วยสปอร์ตบราสีดำ อวดเนื้อผิวขาวเนียน มาพร้อมกับบิกินีสีดำเข้าชุดกัน จัดว่าเด็ด และแสดงถึงความเซ็กซี่ ยั่วยวนได้เต็มตามากคนหนึ่ง

ติดตามผลงานได้ที่

Instragram:Fon Chonlada

อัลบัมภาพของ ฝน ชลดา สาวสาวยเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram