เปิดวาร์ป จอร์จ ฐปนัท นักแสดงสุดหล่อ ขาวออร่าซิกแพคแน่นมากเวอร์

ในวงการนักแสดง จะมีนักแสดงบางคนที่ต้องยอมรับว่า เค้าอาจจะไม่ได้ดังมากถึงขั้นเป็นพระเอกของช่อง ของค่าย แต่ว่าผลงานการแสดงของเค้า ต้องยอมรับว่ามียาวเป็นหางว่าว แม้ว่าจะเป็นการแสดงในบทบาทสมทบ แต่กลับแสดงได้ดีจนแย่งซีนจากดารานำในฉากนั้นไปได้เลยเหมือนกัน คนนี้ก็เช่นกัน จอร์จ ฐปนัท หนุ่มหล่อ หุ่นแน่น กล้ามสวย แสดงได้ดี

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ฐปนัท สัตยานุรักษ์ ชื่อเล่น จอร์จ เกิดวันที่ 5 มกราคม 2530 ปัจจุบันอายุ 35 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร เป็นหนุ่มหล่อจากภาคเหนือ มีพี่น้องสองคน จอร์จ เป็นคนเล็ก ด้านการเรียน ระดับประถมศึกษาจบจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ระดับมัธยมก็เรียนที่เดียวกัน ระดับอุดมศึกษาปริญญาตรี จบจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ จากนั้นไปเรียนต่อระดับปริญญาโท สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ คณะภาษาและการสื่อสาร สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ

เส้นทางบันเทิง

เข้าวงการบันเทิงผ่านการประกวด เค้าขึ้นเวที Levis 501 Man search 2010 เวทีของภาคเหนือ แล้วก็ไปชนะในแคมเปญดังกล่าวด้วย พอลงจากเวทีก็ทำให้เค้าได้เข้าสังกัดค่ายใหญ่อย่างกันตนา ฝึกฝนการแสดง อยู่สักพักก็มีผลงานละครเรื่อง มาเฟียตาหวาน เค้าเปิดตัวด้วยการเป็นพระเอกเลย ประสบความสำเร็จพอได้ จากนั้นก็เป็นนักแสดงอีกหลายเรื่องตามมา พัฒนาการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นพระเอก ตัวร้าย ตัวนำของละครที่เล่นอยู่

ผลงานของเขาถือว่าเยอะมาก เนื่องจากเค้าเป็นนักแสดงที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง การแสดงก็ทำให้คนดูอิน ติดตามได้อย่างดีทีเดียว ผลงานของเค้านับตามช่วงเวลาก็จะมี ปี 2554 นางฟ้ากับมาเฟีย ปี 2555 ป่านางเสือ 2 ปี 2556 มาเฟียตาหวาน ปี 25557 แข่งรักนักซิ่ง ปี 2558 คู่หูคู่เฮี้ยน 2 , เจ้านาง, เทพบุตรสุดเวหา, ตะพดโลกันตร์ ปี 2559 บัวแล้งน้ำ, กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ ปี 2560 เพลิงพระนาง, รักร้าย ปี 2561 ชาติลำชี ปี 2562 สะใภ้นางรำ, เรือมนุษย์ ปี 2563 ทะเลแปร , เด็กเสเพล, ภูตรัตติกาล, สมบัติมหาเฮง, บ้านสาวโสด ปี 2564 โลกใบที่สอง, ทางเสือผ่าน, ทะเลเดือด , ตะวันตกดิน ปี 2565 ปะการังสีดำ , พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ, ปางเสน่หา , สร้อยนาคี

ผลงานเพลงเค้ายังเคยเป็นนักร้องด้วย เพลงที่เคยปล่อยออกมาก็จะมี เพลง ยังรอ, เพลงกึ้ดเติง, เพลงคนโสด เพลงไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา) ผลงานละครเวที แม่เบี้ย The Art Erotic Musical เรื่องนี้เปิดแสดงช่วงปี 2555 แต่นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อให้กับเค้าเลยในฝีมือการแสดงที่จัดว่าไม่เบาทีเดียว , เรื่อง ซดดด สดใช่ป่ะ 3 ผลงานพิธีกร ผู้ประกาศข่าว พิธีกรรายการเรื่องจริงผ่านจอ , เรื่องจริงผ่านจอวันหยุด , รายการ Apop tonight , Apop บันเทิง, Apop today (ทั้งสามรายการ ออกอากาศทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี) อีกหนึ่งผลงานของเค้าที่แสดงไว้เยอะมากละครสั้นชุด ฟ้ามีตา ที่เจ้าตัวเล่นไว้กว่า 10 ตอนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ตอนพ่อแม่เป็นตัวถ่วง, สวยอันตราย,ต้นทุนชีวิต, สุสานนั่งยาง, ลูกผมอยู่ไหน, คนไม่รวยทำตัวรวยจะไม่มีวันรอย, สุดาปรียา เป็นต้น และอีกละครสั้นอย่างเรื่อง โรงพักรักไม่จำกัด, คำตอบสำหรับสวรรค์ , open mind เป็นต้น จัดว่าเป็นนักแสดงคุณภาพอีกคนหนึ่งของวงการ ที่ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนก็ตาม เค้ารับเล่นได้หมด แถมยังเล่นดี แสดงดี จนทำให้เราอินตามไปได้ด้วย ไม่เท่านั้นข่าวนอกจอ ข่าวเสียหายแทบไม่มี งานดี ไม่มีเรื่องเสียหายแบบนี้ไม่แปลกที่ค่ายจะสนับสนุนเค้าอย่างต่อเนื่อง

ช่องทางติดตาม จอร์จ ฐปนัท นักแสดงสุดหล่อ

Instagram : jor_george10

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram