เปิดวาร์ป มาวิน ทวีผล นักแสดงหนุ่มหล่อตี๋ว่าที่สามี ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์

ในวงการบันเทิง ต้องยอมรับว่ามีหลายคู่ที่เป็นคู่รักกันแบบที่เราก็นึกไม่ถึงเลยทีเดียว ว่าจะเป็นแบบนี้ไปได้ คู่หนึ่งที่ถือว่าหักปากกาเซียนอย่างมากก็คือ มาวิน ทวีผล นักแสดงที่สามารถคว้าหัวใจของผู้จัดชั้นนำของวงการของ คุณตู่ปิยวดี มาลีนนท์ กว่าทั้งคู่จะประสบความสำเร็จ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง เรามาเล่าเรื่องของชายหนุ่มคนนี้กันหน่อยดีกว่า

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง มาวิน ทวีผล ชื่อเล่น วิน เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม 2524 ปัจจุบันอายุ 40 ปี ด้านการเรียนจบระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล แล้วไปต่อระดับมัธยศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สาขาห้องศิลป์เยอรมัน (ไม่ง่ายนะ) ระดับอุดมศึกษาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ผลงาน

เข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มต้นจากการเดินแบบ ถ่ายแบบ จากนั้นก็เข้าสู่วงการโฆษณา แล้วก็ข้ามขั้นมาที่การแสดงละครเลย โดยคนที่ชักนำเข้าสู่วงการนี้ก็คือ ผู้จัดมือทอง พี่ไก่ วรายุทธ มิลินทจินดา จากบทบาทในตัวรองก่อน แล้วก็ขยับขึ้นมาเรื่อย พร้อมกับผลงานที่มากมายหลายชิ้น ปัจจุบัน เค้าทำงานทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังให้กับละครอีกหลายเรื่อง คู่กับ คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง เจ้าบทบาท เล่นดี แม้ว่าจะเป็นบทสมทบก็ตามเล่นดีตลอด ผลงานของเค้าก็จะมีดังนี้ ปี2550 จอมใจ , มาเฟียที่รัก ปี 2552 ดิน น้ำ ลม ไฟ ปี 2553 ศิราพัชร ดวงใจนักรบ, ธาราหิมาลัย, วายุภัคมนตร ปี 2555 แววมยุรา ปี 2556 ชาติเจ้าพระยา ปี 2557 รักนี้เจ๊จัดให้ , ลูกสาวพ่อมด ปี 2558 ชาติเจ้าพระยา 2 , แก้วตาหวานใจ ปี 2559 บ่วงอธิษฐาน , เลือดรักทระนง, ดวงใจพิสุทธิ์ ปี 2560 บัลลังก์ดอกไม้, สายลับจับแอ๊บ ปี 2563 ความทรงจำสีจาง ปี 2565 ซ่านเสน่หา ผลงานทีวีซีรีส์ ปี 2553 บันทึกกรรม ตอน ชั่วดี ปี 2556 จุดนัดภพ  ปี 256 รักล้นพุง ผลงานออนไลน์ รายการ โอปป้าพาฟิน รายการมาวิน ฟินเฟ่อร์ ทางช่อง Mawin Finferrr

อะไรทำให้ หนุ่มวิน มีผลงานมากมายแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องเส้นแน่นอน เรามองว่า ชายหนุ่มคนนี้มีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเองค่อนข้างชัดเจนมาก ทั้งเรื่องความฮา ความตลก และความติสท์ที่ไม่เหมือนใคร นั่นทำให้เค้าเป็นนักแสดงตัวสมทบที่มีความโดดเด่นอย่างมาก เรียกได้ว่าพอเห็นหน้าการันตีได้เลยขำแน่นอน หรือ จะให้เล่นบทนิ่ง บทเศร้า บทบู๊ เค้าก็ทำได้เหมือนกัน ส่วนการแสดงก็ไม่เบานะ ทำได้ดีทีเดียว หลายครั้งที่แสดงจนเกินเบอร์ เบียดบังรัศมีของดาราในซีนนั้นไปได้หมดเลยก็มี จึงไม่แปลกที่เค้าจะมีละครตลอด นี่ยังไม่นับเรื่องในกองที่แทบจะไม่ก่อปัญหาให้ใครต้องปวดหัวเลย แม้ว่าจะมีตำแหน่งเป็นสามีของลูกสาวผู้บริหารก็ตาม

เส้นทางรักทรหด มาวิน ทวีผล

จัดว่าเป็นเขาหนุ่มหล่อ คารมดี มีเสน่ห์อย่างมากคนหนึ่งเลย แน่นอนว่าการขึ้นชั้นไปจีบผู้จัดคนเก่งของช่องอย่าง คุณตู่ ปิยวดี ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เรื่องราวความรักของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นจากการไปร่วมงานไหว้ครูประจำปีของช่อง 3 ที่ วิน เจอกับ ตู่ ในครั้งแรกแล้วปิ๊งรักเลย จากนั้นก็ขอสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา แน่นอนว่าด้วยสถานะที่แตกต่างกันเยอะ ทำให้ความรักของ วิน ไม่ง่ายเลย ที่จะฝ่าด่านความรักของทุกคนรอบข้างคุณตู่ไปได้ ซึ่ง วิน ก็ใช้ความพยายามอยู่นานมากถึง  8 ปีกว่าจะทำให้ทุกอย่างลงตัวได้ แล้วสุดท้ายทั้งคู่ก็แต่งงานกันอย่างมีความสุข เมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา


ช่องทางติดตามหนุ่ม มาวิน ทวีผล นักแสดงกล้ามแน่นงานดี

Instagram : mawin_twp

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ป เมลล์ลี่ Malisa Cheewapan พริตตี้สาวสวยหุ่นไซส์มินิ สุดฮอตบนโซเชียล

Thu Nov 24 , 2022
ต่อยหอย ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยไซส์มินิ เธอมีชื่อว่า เมลล์ลี่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Malisa Cheewapan บนโซเชียลมีเดียเธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่แอบแฝงความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนเอาไว้แบบที่ใครเห็นเป็นต้องรัก เธอเป็นพริตตี้สาวที่มีความสวยเป็นจุดเด่นเพราะเธอนั้นมีดวงตาที่ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็มีแต่คนรอที่จะชื่นชมความสามารถของเธอ วันนี้ต่อยหอยก็จะพาเพื่อนๆ ได้รู้จัก Malisa Cheewapan คนนี้ให้มากขึ้น Malisa Cheewapan ชื่อนี้คุ้นตาหนุ่มน้อยใหญ่บนเฟสบุคอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นมีผู้ติดตามบนเฟสบุคมากกว่า 5 แสนคนเลยทีเดียว ถือว่าเธอนั้นได้รับความสนใจอย่างมาก เธอนั้นไม่ได้เป็นเพียงพริตตี้เท่านั้น เธอยังมีงานถ่ายแบบออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ดูและชื่นชมอยู่ตลอด นอกจากเฟสบุคแล้วเธอก็ยังมีช่องทางการติดตามทางติ๊กต๊อกอีกด้วย เธอมักจะโพสคลิปติ๊กต๊อกแบบน่ารักๆ ให้บรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่บ่อยครั้ง ใครอยากจะไปติดตาม เมลล์ลี่ Malisa ก็สามารถคลิกวาร์ปจากด้านล่างนี้เลยจ้า ช่องทางการติดตาม  Facebook : Malisa Cheewapan Youtube : เมลล์ลี่ พริตตี้บ้านนา Please follow and like us:
YouTube
Instagram