น้องแอมป์ Thanyawan ดีกรีนางแบบ Play Boy สุดฮอต อกอลังการ หุ่นเอ็กซ์

นางแบบสาวสวย ดีกรีไม่ธรรมดา เธอเป็นนางแบบของนิตยาสารเซ็กซี่ชั้นนำอย่าง Play Boy เรียกได้ว่าเป็นนางแบบที่ฮอตคนนึงในวงการนางแบบเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวสวย น้องแอมป์ หรือ Thanyawan Keawjaturas ใครหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันดีอยู่แล้ว ผลงานของเธอเป็นที่ประจักษ์บนโซเชียลทำให้เป็นที่รู้จักกันมากมายทำให้มีผู้ติดตามทางช่องทางต่างๆ ของเธอไม่น้อยเลยทีเดียว มีมากกว่าหนึ่งแสนคนเลย

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับนางแบบสาวสุดฮอตคนนี้ น้องแอมป์  Thanyawan Keawjaturas สาวสวยอกตูม อลังการแบบเกินต้านมากๆ หน้าสวย ตาโต จมูกโด่ง หุ่นนี้ไม่ต้องบอกเลยว่าเป๊ะมาก มีส่วนเว้าเอวเอส สูงยาว ผิวขาวออร่าเปล่งประกาย สมกับการเป็นนางแบบสุดๆ  แค่เห็นหน้าก็หลงรักแล้ว เห็นหุ่นล่ะก็ถึงกับต้องเหลียวหลังมามองซ้ำหลายๆ รอบเลยก็ว่าได้ ถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มขาหื่นกันยกใหญ่

ผลงานของเธอนั้นไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือ 18+ ก็เอาอยู่ ใส่ชุดบิกินนี่ตัวจิ๋ว แต่ก็ปิดเนินอกอลังการของเธอไม่มิด มันล้นทะลักออกมากระแทกจอ ช่วงล่างใส่กางเกงเว้าสูงเน้นบั้นท้ายที่ตึงเปรี๊ยะ ขาวเนียน หน้าท้องแบนราบไม่มีที่ติเลยจริงๆ สำหรับสาวสวย น้องแอมป์  Thanyawan Keawjaturas คนนี้

มีอีกหนึ่งช่องทางที่หน้าติดตามจัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน ช่องทาง Onlyfans ที่ใครๆ ก็อยากที่จะเข้าไปดูผลงานอันเย้ายวนร้อนแรงของเธอ แต่ต้องมีค่าเข้าชมกันหน่อยนะ สำหรับสายชัพพอร์ตไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ได้ดูกันแบบสมใจอยากกันเป็นแน่ สำหรับสายดูฟรีก็ไม่ต้องน้อยใจไป เรามีวาร์ปให่เข้าไปส่องความแซ่บแบบพริกยกสวนกันมาเลย รับรองว่าเผ็ดไม่แพ้กัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Thanyawan At

Instagram : ig_thanyawan

Onlyfans : thanyawan

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป จอร์จ ฐปนัท นักแสดงสุดหล่อ ขาวออร่าซิกแพคแน่นมากเวอร์

Wed Nov 23 , 2022
ในวงการนักแสดง จะมีนักแสดงบางคนที่ต้องยอมรับว่า เค้าอาจจะไม่ได้ดังมากถึงขั้นเป็นพระเอกของช่อง ของค่าย แต่ว่าผลงานการแสดงของเค้า ต้องยอมรับว่ามียาวเป็นหางว่าว แม้ว่าจะเป็นการแสดงในบทบาทสมทบ แต่กลับแสดงได้ดีจนแย่งซีนจากดารานำในฉากนั้นไปได้เลยเหมือนกัน คนนี้ก็เช่นกัน จอร์จ ฐปนัท หนุ่มหล่อ หุ่นแน่น กล้ามสวย แสดงได้ดี ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ฐปนัท สัตยานุรักษ์ ชื่อเล่น จอร์จ เกิดวันที่ 5 มกราคม 2530 ปัจจุบันอายุ 35 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร เป็นหนุ่มหล่อจากภาคเหนือ มีพี่น้องสองคน จอร์จ เป็นคนเล็ก ด้านการเรียน ระดับประถมศึกษาจบจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ระดับมัธยมก็เรียนที่เดียวกัน ระดับอุดมศึกษาปริญญาตรี จบจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ จากนั้นไปเรียนต่อระดับปริญญาโท สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ คณะภาษาและการสื่อสาร สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ เส้นทางบันเทิง จอร์จ ฐปนัท เข้าวงการบันเทิงผ่านการประกวด […]
YouTube
Instagram