เอ พศิน นักแสดงดาวร้าย แซ่บซ่านเร้าร้อนทุกมุมมอง

วงการบันเทิงตัวร้าย ยุคนี้ต้องบอกว่าไม่ได้มากันเล่นหน้าโหด แล้วจบไปอย่างเดียว การเล่นตัวร้ายยุคนี้ต้องมีทักษะการแสดงที่ดีมาก เรียกว่าอาจจะไม่ได้ตะโกนว่าร้าย แต่ต้องแสดงสายตา หน้าตา ท่าทางให้ทุกคนกลัวในความร้ายกาจของตัวเองที่แฝงไว้ในความนิ่งของตัวเอง เหมือนกับน้ำนิ่งที่มีจระเข้ดุร้ายซ่อนอยู่ใต้น้ำ คนหนึ่งที่เล่นบทร้ายได้สุขุมนุ่มลึก ฉลาด มีเสน่ห์มาก นั่นก็คือ เอ พศิน ไปทำความรู้จักคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง พศิน เรืองวุฒิ ชื่อเล่น เอ (ชื่อเดิมคือ เอราวัต เรืองวุฒิ) เกิดวันที่ 31 กรกฎาคม 2517 ปัจจุบันอายุ 47 ปี ด้านการเรียนจบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนโยธินบูรณะ แล้วไปต่อระดับม.ปลายที่โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต คณะศิลปศาสตร์ สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ปัจจุบันสมรสแล้วกับ จิราพร เรืองวุฒิ มีลูกชายหนึ่งคนชื่อว่า เจ้าพระยา เรืองวุฒิ(น้องเลโก้)

เส้นทางบันเทิง

ใครหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า เอ พศิน คนนี้เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุเพียงแค่ 5 ขวบเท่านั้นเอง ตอนนั้นเค้าเล่นภาพยนตร์เรื่องสองเรา จากนั้นก็เล่นภาพยนตร์เรื่องรักนอกตำรา ตอนอายุได้ 12 ปี จากนั้นก็หยุดไปเพื่อมุการเรียนอย่างเดียว จากนั้นก็กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เริ่มต้นจากการเล่นเป็นตัวประกอบ และ ถ่ายโฆษณา จากนั้นก็ยกระดับมาเล่นละคร ซึ่งเค้ามักจะได้แสดงเป็นตัวร้าย เค้าทำได้ดีมาก ตัวร้ายในบทบาทที่เค้าเล่น เป็นตัวร้ายที่หล่อ ล่ำ ดูดี ดูมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ดูมีเสน่ห์ของตัวเองแบบน่าสนใจมาก ยิ่งฉากแอคชั่นไม่ต้องห่วงเลย ท่าสวย เล่นดีเป็นธรรมชาติมากที่สุดคนหนึ่ง

ผลงาน

อย่างที่เราเล่าไป  เอ พศิน เข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อยเลย ทำให้ไม่แปลกที่เค้าจะมีลิสต์ผลงานยาวเป็นหางว่าวเลย เอาแค่ผลงานที่เค้าเคยแสดงไว้ก่อนจะพักไปก็จะมีละครเรื่อง สัญญาหัวใจ, ถนนสายปรารถนา, บ้านเป็นสุข, เตมีย์ใบ้, ตี๋ใหญ่ , พระจันทร์แดง, คนทะเล เป็นต้น

ตัดภาพไปตอนที่เค้ากลับมาในวงการอีกครั้ง เค้ามีผลงานอย่างต่อเนื่องมาก ไล่มาตั้งแต่เรื่อง จินตปาตี, เพื่อน, เมียเถื่อน, บาปรัก , เทวดาเดินดิน, คน 2 คม, นิราศสองภพ, เทพีจ้าวสังเวียน, เหมเวชกร ภาพปั้นเป็นเหตุ, ปูลม, เทพบุตรขนตางอน, บ้านภูตะวัน, ยุทธการกระดูกเข้าบัว, รวมพลคนก้นบาตร, ถนนคนเดิน, คดีเด็ดเหตุแห่งรัก, สายเลือดแห่งรัก, ดอกไม้หลากสี, เพื่อนแซ่บ 4*4 , เรือนรักเรือนทาส, ร่ายริษยา, สืบลับรหัสรัก , วิมานมังกร , หาบของแม่, สู่ฝันนิรันดร ,ดิน น้ำ ลมไฟ, ชิงชัง, เลื่อมพรายลายรัก, ศิราพัชร, รหัสทรชน และอีกมากมาย

เอ พศิน นับว่าเป็นตัวร้ายที่นับเฉพาะด้านการแสดง เราว่าเค้าไม่แพ้ใครเลย การแผ่อำนาจ แผ่รังสีความชั่วร้ายของเค้าแต่ละบทบาท นับว่ายอดเยี่ยมมาก บางฉาก เค้าอาจจะไม่ได้โชว์อะไรเลย แต่ก็ทำให้เรารู้สึกกลัวได้เลย ไม่เท่านั้นการไม่มีค่ายสังกัดแบบเต็มตัวทำให้เค้าสามารถเล่นหนัง ละครได้กับทุกค่าย

ปัจจุบันข่าวของ เอ พศิน ที่ดังขึ้นมาน่าจะเป็นงานถ่ายแบบที่หุ่น เอ พศิน แซ่บเวอร์มาก กล้ามแน่นแบบที่เห็นแล้วน้ำลายไหลกันเลย บวกกับข่าวเรื่องครอบครัวของเค้าที่หันกลับมาทำหน้าที่พ่อแม่อีกครั้งกับ แตงกวาง ภรรยาสาว ก็หวังว่าการรีเทิร์นกลับมาคราวนี้คงจะทำให้ทั้งคู่ก้าวข้ามอุปสรรค์ได้ทั้งหมด

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : apassin

อัลบัมภาพของ เอ พศิน นักแสดงดาวร้าย แซ่บซ่านเร้าร้อนทุกมุมมอง (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

สน ยุกต์ พระเอกหนุ่มหล่อระดับเทพหุ่นยั่วใจ เห็นเเล้วต้องใจสั่น

Tue Mar 29 , 2022
ค่ายวัน หรือ ค่ายเอ็กแซ็กท์ เดิม ต้องยอมรับว่าพระเอกประจำค่ายของเค้าก็มีหลายคน แต่คนที่โดดขึ้นมาแบบที่ว่าเป็นตัวท็อปของค่ายเลย เราเห็นสองคน หนึ่งคือพี่ป้อง ณวัฒน์ คนนี้ของจริง ได้ทุกบทบาทจะพีเรียด แอ็กชั่น ได้หมด อีกคนหนึ่งที่เรามองว่าเป็นซิกเนเจอร์ของช่องอยู่ช่วงหนึ่งเลยก็คือ สน ยุกต์ คนนี้ก็หล่อ การแสดงดี การันตีความปังได้เลย เรามาทำความรู้จักอีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าของวงการกันหน่อย บอกก่อนว่าคนนี้ดีกรี ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ยุกต์ ส่งไพศาล เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน 2531 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร ด้านการเรียนจบมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนกุรงเทพคริสเตียน แล้วไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรีที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมนาโน(หลักสูตรนานาชาติ) บอกแล้วว่าดีกรีการเรียนของเค้าไม่ธรรมดานะคนนี้ เส้นทางบันเทิง การเข้าวงการบันเทิงของ สน ยุกต์ ก็เริ่มจากถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และมาถ่ายทำมิวสิควิดีโอ […]
YouTube
Instagram