สน ยุกต์ พระเอกหนุ่มหล่อระดับเทพหุ่นยั่วใจ เห็นเเล้วต้องใจสั่น

ค่ายวัน หรือ ค่ายเอ็กแซ็กท์ เดิม ต้องยอมรับว่าพระเอกประจำค่ายของเค้าก็มีหลายคน แต่คนที่โดดขึ้นมาแบบที่ว่าเป็นตัวท็อปของค่ายเลย เราเห็นสองคน หนึ่งคือพี่ป้อง ณวัฒน์ คนนี้ของจริง ได้ทุกบทบาทจะพีเรียด แอ็กชั่น ได้หมด อีกคนหนึ่งที่เรามองว่าเป็นซิกเนเจอร์ของช่องอยู่ช่วงหนึ่งเลยก็คือ สน ยุกต์ คนนี้ก็หล่อ การแสดงดี การันตีความปังได้เลย เรามาทำความรู้จักอีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าของวงการกันหน่อย บอกก่อนว่าคนนี้ดีกรี ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ยุกต์ ส่งไพศาล เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน 2531 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร ด้านการเรียนจบมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนกุรงเทพคริสเตียน แล้วไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรีที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมนาโน(หลักสูตรนานาชาติ) บอกแล้วว่าดีกรีการเรียนของเค้าไม่ธรรมดานะคนนี้

เส้นทางบันเทิง สน ยุกต์ หนุ่มหล่อมาดเท่ห์

การเข้าวงการบันเทิงของ เขานั้นก็เริ่มจากถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และมาถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ซึ่งเพลงแรกที่เค้าเล่นบอกเลยว่าปังมาก เพลงผู้ชายใจเย็น ของ ศิลปินโฟร์-มด เมื่อปี 2550 ตัวเพลงก็ดังด้วย แต่สน ยุกต์ หล่อทะลุจอมากจนทำให้หลายคนขอดูเพลงนี้ซำเพราะดูพระเอก ก่อนที่เจ้าตัวจะได้เล่นพระเอกมิวสิคอีกหลายเพลงในเวลาต่อมา ไม่ว่าจะเป็น เพลง แก้เหงาให้ไหม (เม เดอะสตาร์ 4) , อยู่เพื่อเธอ (รุจ ศภรุจ) , ข้าง ๆ หัวใจ (กัน นภัทร) เป็นต้น จนทำให้เจ้าตัวได้มีโอกาสไปแคสติ้งกับช่องเอ็กแซกท์ ปรากฎว่าผ่าน สน ยุกต์ ก็เลยเข้าไปสังกัดค่ายดังกล่าว พร้อมกับมีผลงานการแสดงมาตลอดตั้งแต่บทบาทสมทบ จนถึง บทบาทระดับพระเอกของละครหลังข่าว แล้วก็ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกของค่าย ก่อนที่จะหมดสัญญาแล้วขอเป็นอิสระในการทำงานจนถึงปัจจุบัน

ผลงาน

สน ยุกต์ เป็นพระเอก นักแสดงอีกคนที่อยู่กับทางค่ายมานาน ตั้งแต่ดาวรุ่ง จนถึงพระเอกเต็มตัว บวกกับข่าวเสียหายนอกกล้องไม่ค่อยมี เลยทำให้ช่องดูแล มีงานป้อนให้ตลอด ไล่ตามปี ก็จะมีผลงานดังนี้ ปี 2551 แก้วล้อมเพชร ปี 2552 อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ปี 2553 มาลัยสามชาย (อีกหนึ่งบทบาทละครพีเรียด ที่บอกเลยว่าหล่อจริง) ปี 2554 เรือแพ ปี 2555 ลิขิตฟ้าชะตาดิน , สาวน้อย ปี 2556 หัวใจเรือพ่วง, แค้นเสน่หา ปี 2557 น่ารัก, มาลีเริงระบำ, สงครามนางงาม ปี 2558 ตะวันตัดบูรพา ปี 2559 ดวงใจพิสุทธิ์ ปี 2560 แต่ปางก่อน , ภารกิจลิขิตหัวใจ ปี 2561 เมืองมายา Live ตอนมายาเร้นรัก , กาหลมหรทึก, เด็ดปีกนางฟ้า, มารรักคู่หมายรัก ปี2562 สัตยาธิษฐาน, เคว้ง ปี 2563 เล่ห์เกมรัก, เนตรมหรรณพ ปี 2564 รักวุ่นวายเจ้าชายกบ, คลับฟรายเดย์ รักซ่อนเร้น ตอน รักต้องแย่ง

อีกหนึ่งผลงานซิตคอมที่ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของ เลยในฐานะนักแสดงก็คือ เป็นต่อ ที่เจ้าตัวมาเล่นไว้ในช่วงปี 2555-2564 ในบทบาทของขั้นเทพ หนุ่มสุดหล่อที่คารมดี สูสีกับเป็นต่อพระเอกของเรา เรื่องนี้ที่ว่าก้าวกระโดดเพราะว่าเป็นเรื่องที่ช่วยขัดเกลาการแสดงให้ไม่แข็ง เหมือนกับตอนที่โดนตำหนิในช่วงแรกว่าเล่นได้แข็งมาก ซึ่งเจ้าตัวก็ผ่านตรงจุดนั้นมาได้ด้วยการพัฒนาตัวเองจนกลบเสียงวิจารณ์ชาวเน็ตเสียสนิท ตอนนี้เจ้าตัวเป็นอิสระในการทำงานวงการบันเทิง น่าสนใจว่า หนุ่มคนนี้จะมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง ได้ข่าวว่ากำลังจะมีผลงานละครใหม่เตรียมปล่อยออนแอร์ แถมบทบาทที่น่าจะผู้ใหญ่กว่าเดิม แฟนคลับรอติดตามกันได้

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : sonyuke    

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Son Yuke Songpaisan (@sonyuke)

อัลบัมภาพของ สน ยุกต์ พระเอกหนุ่มหล่อระดับเทพหุ่นยั่วใจ เห็นเเล้วต้องใจสั่น (คลิกดูรูปใหญ่)

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram