Cholthida Phonsan เน็ตไอดอล นางแบบสุดเซ็กซี่ งานดีน่ารักเว่อร์

Cholthida Phonsan สาวสวยสุดน่ารักที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่น่ามอง เธอเป็นผู้หญิงผิวขาวหน้าอกใหญ่หุ่นแซ่บมากน่าจับตามองแทบ ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเป็นเน็ตไอดอล นางแบบ นักแคสเกมที่สวยโดดเด่น ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายท่านต่างหลงใหลเมื่อได้เข้ามาเห็นผลงาน ในชุดต่างๆ ที่น่าจับจ้อง เธอมีเสน่ห์อันแพรวพราว ที่น่ามองผู้ชายส่วนใหญ่ที่ได้เห็นผลงานของเธอ ก็ต่างหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว

Cholthida Phonsan

 

รูปแบบผลงานของเธอที่ร้อนแรงและเป็นกระแส ส่วนใหญ่ก็จะเป็นผลงานทางด้านการถ่ายแบบ เกี่ยวกับผลงานชุดว่ายน้ำชุดนอนไม่ได้นอนสุดเซ็กซี่ โดยเฉพาะการนำเสนอความเร้าใจเด็ดดวงที่ดูดี ผ่านช่องทาง Facebook เป็นอะไรที่มีสไตล์มีเสน่ห์มากๆ เลย นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานจากช่างภาพมืออาชีพ ที่เธอได้นำ Link การเข้าถึงจัดเตรียมเอาไว้ให้ในช่องทางพิเศษเอาไว้แล้ว ใครที่ชื่นชอบผลงานที่โดดเด่นเร้าใจเซ็กซี่น่ามอง ช่องทางนี้รับประกันได้ว่าเด็ดดวงของจริง

Cholthida Phonsan

ประวัติ Cholthida Phonsan

ประวัติส่วนตัวและข้อมูลต่างๆ ของสาว นุ้ง’ นิ้ง คนนี้ เธอเป็นสาวสวยหน้าตาดี ในปัจจุบันเธออายุเพียงแค่ 20+ เท่านั้น นอกเหนือจากนี้เธอยังมีที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ การเดินทางของเธอนั้นสะดวกมากๆ เธอนั้นจึงชื่นชอบในการพักผ่อนหย่อนใจอยู่ในเมืองมากๆ เลย วุฒิการศึกษาของเธอนั้นจบในระดับปริญญาตรีแล้วตอนนี้ เธอก็ทำงานสายนักแคสเกม นางแบบ และ Netidol เธอเดินสายงานนี้มานานกว่า 3 ปีแล้วตั้งแต่เข้าสู่วงการ เป็นสาวสวยมากความสามารถที่เก่งมากอีกคนหนึ่ง นุ้ง’ นิ้ง จุดเด่นของเธอที่ดูดีและพราวเสน่ห์ เป็นสัดส่วนของเธอนี่แหละที่เซ็กซี่เป็นอย่างยิ่ง 36 24 34 รูปร่างของเธอนั้นดีเว่อร์ของจริง ผิวขาวหน้าเด็กสเปกหนุ่มๆ หลายๆ คน นิสัยของเธอนั้นเป็นคนน่ารักคุยสนุกตลกและยิ้มเก่งมาก เป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นทางด้านขี้อ้อนและชอบเอาใจผู้ชาย เป็นหนึ่งในสาวสวยในอุดมคติของใครหลายๆ คน

Cholthida Phonsan

สำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่องานกับเธอโดยตรง คุณสามารถ Contact ผ่านทาง Application LINE ได้ เพียงแค่ inbox เข้ามาในช่องทางนี้โดยตรงเพียงเท่านั้น รูปแบบงานที่เธอถนัดและสามารถทำงานได้ในทันที ก็จะมีงานประเภทนี้ในปัจจุบัน นั่นก็คือ งาน review สินค้าต่าง ๆ งานโปรโมท งานโฆษณา และ Modeling คุณสามารถ Contact เข้ามาพูดคุยกันก่อนได้ราคาไม่แพงไม่แรงอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่องาน นุ้งนิ้ง

Facebook : CholthidaPhonsan  (นุ้ง’ นิ้ง.)

แจกวาร์ป >> นางแบบสาวสวย

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram