coreyxiao หนุ่มหล่อชาวจีน เน็ตไอดอลคมเข้มงานดี สายนักกล้าม

coreyxiao หนุ่มหล่อสายนักกล้ามสุด Sexy  เขามีผลงานที่ดูดีเร้าใจและโดดเด่นมาก ใครก็ตามที่ชื่นชอบผู้ชายกล้ามแน่นในการนำเสนอผลงาน เขานั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ในปัจจุบันผู้ชายคนนี้กำลังได้รับกระแสความนิยมทั้งในจีนและในไทย ในฐานะ Net Idol โดยเฉพาะการโชว์กล้ามเนื้อพร้อมทั้งการนำเสนอการออกกำลังกายในฟิสเนตแบบเข้มๆ มีความโดดเด่นในการทำงานสายนี้อย่างชัดเจน และกลุ่มผู้ที่เข้ามาว่าจ้างผลงานของเขานั้น ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสายออกกำลังกายและสายที่ชื่นชอบกล้ามเนื้อด้วยกันทั้งนั้น

coreyxiao

ทำความรู้จักหนุ่มจีน coreyxiao

corey.xiao ประวัติเชิงลึกของเขาตั้งแต่เริ่มต้น ผู้ชายคนนี้เป็นหนุ่มชาวจีนที่ได้เริ่มต้นเส้นทางของตัวเองด้วยการออกกำลังกายและฝึกฝนกล้ามเนื้อ หลังจากนั้นเขาก็ได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติม จนได้กลายเป็นผู้ชายที่มี Skills ความรู้ทางด้านการเพาะกล้าม ได้เริ่มสอนผู้อื่นเพิ่มเติมบน Social มีผู้ Follow เป็นจำนวนมาก แล้วช่วง 1-2 ปีมานี้เขาก็เริ่มเดินทางออกสอนในแต่ละสถานที่ แล้วที่โดดเด่นที่สุดนั่นก็ คือ เดินทางมาที่ประเทศไทย ปัจจุบันผู้ชายคนนี้นั้นเป็นหนึ่งใน Trainer อิสระ ที่ได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งในการทำงานอย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เขาเป็นชายหนุ่มที่น่ารักมาก คุยสนุกพูดเพราะและชื่นชอบการดูแลสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง ถ้าใครที่ถามผู้ชายคนนี้เกี่ยวกับการออกกำลังกายในปัจจุบัน เขานั้นก็สามารถตอบทุกเรื่องราวได้ แม้กระทั่งเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกินและวิธีการพักผ่อนก็สามารถ Consult คุณได้อย่างแน่นอน

coreyxiao

ผลงานของเขาในการนำเสนอเรื่องราวสาย Exercise ช่างโดดเด่น เป็นผู้ชายที่มี Content Story ที่ดูดีและมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านการถ่ายแบบของเขา หรือจะเน้นไปทางด้านการโชว์เทคนิคต่างๆ เขาก็สามารถทำออกมาได้อย่างชัดเจน มีสไตล์ที่ดูเท่ แล้วทำให้หลายๆ คนต่างหลงรักและเข้ามาติดตาม สำหรับใครที่อยากจะดูผลงานของเขาแบบส่วนตัว ในรูปแบบของผู้ชายออกกำลังกายแบบต่อเนื่องคุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานได้ผ่านทาง Instagram โดยตรง รับประกันได้ว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน เขามีทักษะที่โดดเด่นและเป็นจุดขายของตัวเองเป็นอย่างยิ่ง ในฐานะผู้ชายสายนักกล้ามตัวจริง เขาได้เปิดเผยเรื่องราวทางด้านการการ Take a Photo ใช้ชีวิตการเดินทางลงไปในนั้น รวมไปถึงการกินอาหารการดูแลสุขภาพโดยรวม ให้ทุกคนที่สนใจในตัวเขาได้ Follow นั้นจึงทำให้ผู้ชายคนนี้นั้นได้รับกระแสการตอบรับจากหลากหลายกลุ่มในปัจจุบันที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาอย่างแท้จริง ทำให้วันนี้เราจึงเลือกเขามาเพื่อส่งต่อความ Sexy แบบจุกๆ ให้กับเพื่อนๆ ไม่มีเสียใจอย่างแน่นอน เพื่อนๆ สามารถเข้าไป Follow เข้าบน Instagram ได้เลย บอกเลยว่าจะต้องฟินไม่หยุดอย่างแน่นอน ตามไปจาก Link ด้านล่างนี้เลย

coreyxiao

วาร์ป corey.xiao

IG : corey.xiao

แจกวาร์ป >> นายแบบหล่อ

Photo Album corey.xiao 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram