เชอรี่ สามโคก ดาราสาวสุดแซ่บ เซ็กซี่หุ่นสยิว ชวนหนุ่มไทยน้ำลายหก

ดาราสาวสายเซ็กซี่ต้องยอมรับว่า มีเยอะมากในวงการบันเทิงเวลานี้ เรียกว่า นับนิ้วตามรายชื่อกันไม่หมดทีเดียว แต่ละคนต่างก็มีจุดเด่น ของตัวเองที่เรียกว่า เซ็กซี่แบบลืมหายใจเลยก็ว่าได้ คนหนึ่งที่เราจัดว่าเด็ดมาก เผ็ดมาก เซ็กซี่มาก เธอชื่อว่า เชอรี่ สามโคก

ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับเชอรี่ สามโคก ชื่อจริงของเธอก็คือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ อายุเท่าที่เธอลงข้อมูลเอาไว้ประมาณ  36 ปีแล้ว แต่บอกเลยว่ายังแซ่บเวอร์เหมือนเดิม เรื่องการเรียน หากใครไม่ได้ติดตามก็จะไม่รู้เลยว่า ตัวเธอไม่ธรรมดานะ เรียนจบคณะอักษรศาสตร์ เอกประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร แถมยังเกือบจะได้ทุนไปเรียนต่อระดับปริญญาที่ต่างประเทศด้วย (ประเทศอิหร่าน) แต่ว่าไม่ได้ไป เรื่องส่วนตัวอีกอย่างหนึ่ง รู้หรือไม่ เธอเป็นแฟนคลับฟุตบอลเชลซี ตัวยงอีกด้วย หากเชลซีชนะในเกมสำคัญเธอมีของขวัญให้แฟนเชลซีในบ้านเราติดตามกันแบบเลือดกำเดากระฉูดเสมอเลย

เส้นทางบันเทิง

ต้องยอมรับว่า เส้นทางของเชอรี่ สามโคก เป็นเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเท่าไร ตัวเธอเองมีความใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ว่าเจ้าตัวก็ไม่ได้เดินบนเส้นทางนั้น แม้ว่าเจ้าตัวจะพยายามในการตามหาโอกาสของตัวเองก็ตาม สุดท้ายเรื่องราวมันเกิดขึ้นแบบที่เธอเองก็ไม่อยากให้เกิด จากการถ่ายงานเล็กน้อยๆ ธรรมดาบ้าง เซ็กซี่บ้าง จนมาถึง การโดนหลอกไปถ่ายแบบที่แห่งหนึ่งที่เป็นเหมือนกับป่าอ้อยข้างทาง ที่อันตรายบวกกับการไปคนเดียว เมื่อเจอสถานการณ์บีบคั้น ก็ทำให้เธอต้องเลือกยอมทำตามไปก่อนเพื่อรักษาตัวให้รอด เลยกลายเป็นผลงานระดับเรตอาร์ และมากกว่านั้นแบบที่เราเห็น

ผลพวงจากการทำแบบนั้น แม้จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์นั้นมาได้ แต่สุดท้ายก็เป็นเธอเองที่ต้องจ่ายด้วยราคาแสนแพงมาก นั่นก็คือ จะต้องโดนมอง โดนบูลลี่และอีกสารพัดอย่าง จนทำให้เธอไม่สามารถใช้ชีวิตแบบปกติได้เลยไปในช่วงเวลาหนึ่ง เมื่อเธอทำใจได้แล้วเธอก็เลือกเดินสายนี้ต่อด้วยจิตใจที่เข้มแข็งมาก เธอเลือกทำงานสายอีโรติก เป็นนางเอกหนังอาร์ อยู่พักใหญ่เลย ซึ่งการทำงานคราวนี้เธอทำอย่าเต็มที่ เซฟตัวเองด้วยและมีประสบการณ์การทำงานที่มากขึ้น จนทำให้เธอมีชื่อเสียงในวงการหนังใต้ดินมากทีเดียว จนสุดท้ายเธอกลายเป็นเหมือนเน็ตไอดอลในยุคนี้ ล่าสุดเธอได้ลาวงการหนังใต้ดิน หนังอีโรติกอย่างเด็ดขาดแล้ว พร้อมกับสักนกยูง เพื่อเป็นสัญลักษณ์บอกว่า เธอไม่เอาแล้ว เธอขอเกิดใหม่ในวงการนี้อย่างจริงๆ

ปัจจุบันผลงานของ น้องเชอรี่ สามโคก เป็นเหมือนกับแฟนคลับเชลซีตัวยงเลย เพราะว่าเธอจะดูสดงานในเชลซี แล้วก็อัพสเตตัส ตามตลอดเวลา ทำให้แฟนเชลซีได้ติดตามจนเหมือนกับไปนั่งอยู่กับเธอเลยยิ่งถ้าชนะจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ พร้อมกับความน่ารักของเธอที่จะได้เห็นอีก

งานต่อไปเป็นงานถ่ายแบบ ที่ตอนนี้เธอถ่ายแบบกลับมาแบบธรรมดา และ แบบ 18+ เท่านั้นเอง ด้วยวัยขนาดนี้ต้องยอมรับว่า การดูแลหุ่นให้เป๊ะเวอร์แบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ว่า เชอรี่ ทำได้ดีมาก ยิ่งถ้าไปดูงานเธอในชุดว่ายน้ำแล้วต้องบอกเลยว่า แซ่บมาก หน้าอก เอว สะโพก ได้สัดส่วนพอดีกันหมด เห็นแล้วเสียวซี้ดขึ้นมาเลย อย่างงานอาหมวยแซ่บรับตรุษจีนที่มาในกี่เพ้า ชุดแซกสีแดง เว้าหน้าอก แซ่บจริง ต้องรอดูว่าในปีนี้เธอจะมีผลงานอะไรให้มาดูกันอีก ยิ่งถ้าเชลซีได้แชมป์อะไรบางอย่าง เตรียมเฮได้เลย

Instagram:cherry_ladapa

อัลบัมรวมภาพ เชอรี่ สามโคก ดาราสาวสุดแซ่บ เซ็กซี่

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram