Bunny Phetploy นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บ เซ็กซี่ระดับตัวแม่


เราเคยรู้สึกกันบ้างหรือไม่ว่า เน็ตไอดอลบางคนนี่สวยมากนะ แบบที่ว่าเราเองก็สงสัยเหมือนกันว่า เราไปอยู่ไหนมาจึงไม่รู้จักเธอ เหมือนคนตกข่าว ตกสำรวจก็ว่าได้ คนนี้ก็เหมือนกัน Bunny Phetploy จะทำให้เราทุกคนรู้สึกเหมือนกันว่า ทำไมเราไม่รู้จักเธอทั้งสวย หุ่นดีขนาดนี้ พลาดไปได้ไง เอางี้เราจะไม่ให้ทุกคนพลาด พร้อมกับแจกวาร์ปให้กดติดตามกัน

น้องบันนี่ เพชรพลอย คนนี้ เราว่าสไตล์เธอน่าจะเป็นที่ถูกใจของสาย ฝ. อย่างแน่นอน เพราะว่าเธอมีครบเลยทั้งความสวย คมกริบ ดวงตากลมโต หุ่นเซ็กซี่ระดับสิบเต็ม แล้วก็ผิวสีแทนออกไปทางน้ำผึ้งหน่อย หน้าตาของน้องบันนี่ เพชรพลอย เราว่าเป็นคนที่เพอร์เฟกต์คนหนึ่ง โครงหน้ารูปไข่ที่เหลามาจนเกลี้ยงเกลาอย่างดี หน้าผากครบสูตรหญิงไทย ทั้งโหนกเนียน เกลี้ยง ยกสูงจนเด่นออกมา ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเหม่งเสน่ห์ หรือจะเป็นการทำผมปิดหน้า มันก็ทำให้เธอดูดีได้หมดเหมือนกัน ตามมาด้วยคิ้วที่หนาเข้มกำลังพอดี กันคิ้วให้เป็นเส้นตรงยิ่งแสดงถึงความโฉบเฉี่ยวตัวเธอได้อีก ดวงตาคมเข้ม ขนตาหนางอน จนทำให้ดวงตาเธอเด่นมาก เหมือนกับตาเหยี่ยวที่พร้อมจะจ้องมองให้เราละลายตรงนั้นได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลย จมูกดั้งโด่งสวยตามสูตร ปลายจมูกไล่ระดับลงมาอย่างดี ปากไม่กว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก หุ่นน้องคนนี้ จัดว่าเด็ดเต็มสิบไม่หัก โครงร่างตามมาตรฐานหญิงไทย แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวทำให้เราดูแล้วต้องกลืนน้ำลายไปเล็กน้อยเลย หน้าท้องแบนเรียบมาก จนเห็นเป็นลอนกล้ามท้องให้เราได้หวิวกันไป ผิวสีออกแทน สีน้ำตาลสวยงาม มีความเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิ มีรอยสักตามตัว เด่นสุดคงเป็นงูสีแดงที่แขนสาย ที่พันรอบไปมาดูเซ็กซี่น่าค้นหา

เราเข้าไปเช็คมาผลงานของน้องBunny Phetploy เวลานี้ ต้องเป็น Tiktok กับโอนลี่แฟนเท่านั้น ทางด้าน Tiktok ตอนนี้ยอดฟอลกำลังไปได้สวยที่ 50k ผลงานคลิปสั้นของน้องเค้ามีมาตลอดให้เราเห็นคลิปสั้นที่เราอยากให้ดูก็จะมี คลิปที่น้องถ่ายในห้องตัวเอง ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำลายลูกไม้สุดเซ็กซี่มาก อวดหน้าอกอวบอิ่มที่มันเบียดชิดติดกันอย่างใหญ่ คือลือมาก มาพร้อมกับการโยกเต้นเบา แต่ยั่วยวนมากรอยสักงูยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเธอเด่นขึ้นไปอีก คลิปต่อไปน่าจะเป็นคลิปเด็ดเลย ยอดวิว 1.7ล้านไม่ธรรมดา คลิปเป็นเธอกับเพื่อนมาเต้นเพลง พร้อมกับท่าทางที่เป๊ะมาก ยั่วยวนสุดๆ บวกกับทำหน้านิ่งกวนไปอีก ดูได้เพลินตา

งานภาพนิ่งก็เด็ดอยู่นะ เราไปส่องมาไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายในห้องนั่งเล่น น้องมาในชุดชั้นในสีดำลายลูกไม้ที่อวดความเซ็กซี่เต็มพิกัด หุ่นที่พอดีไปหมด หน้าท้องไม่มีไขมันส่วนเกิน สีหน้ายั่วยวน บอกเลยว่าเห็นแล้วอารมณ์ขึ้นทันทีได้เลยเหมือนกัน เซ็ตนี้ก็ดีเป็นภาพที่ถ่ายจากริมระเบียงห้องแห่งหนึ่งน้องมาในชุดบิกีนี่ลายลูกไม้สีแดง ที่ร้อนแรงเซ็กซี่มาก เหมือนน้องจะฟิตหุ่นให้เป๊ะขึ้นกว่าเดิมอีก ไขมันหน้าท้องเปลี่ยนเป็นลอนกล้ามท้องบางๆ ให้เห็น บวกกับสีหน้าที่คมเข้มดูมั่นใจยิ่งทำให้ภาพเซ็ตนี้ดูเซ็กซี่มากขึ้นไปอีกเยอะ ใครอยากดูเพิ่มเติมกดตามวาร์ปไปเจอเลยของดีทั้งนั้น หนุ่มขาหื่นทั้งหลายคงอยากได้ วาร์ปกันแล้วใช่ไหม เราเข้าใจดี งั้นขอทำการแจกวาร์ปก่อนเลย ไปดูต่อได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้

ช่องทางการติดตาม

Instagrem:foxy.phetploy
Tiktok: bunnyphetploy
onlyfans:Bunny Phetploy


Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ เจได อภิชล แซ่บสุดสยิว พกของใหญ่จุกคอ

Wed Aug 31 , 2022
เจได อภิชล เราเชื่อว่าหากใครชื่อนี้ พ่อแม่คงต้องเป็นแฟนหนังแฟรนไชส์อมตะนิรันดร์กาลอย่าง Starwars อย่างแน่นอน เพราะเรื่องราวในจักรวาลนี้จะบอกเล่าถึงตัวเองที่ใช้พลังและดาบไลท์เซเบอร์เพื่อควบคุมสมดุลแห่งพลัง อย่าง เจได ทีนี้หนุ่มหล่อที่เราจะแนะนำเค้าก็ชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน เรามาดูกันว่า หนุ่มเจได คนนี้จะหล่อและพลังเหมือนกับ อัศวินเจไดหรือไม่ ใครอยากติดตามอัศวินเจได ชื่อจริงก็คือ อภิชล เจียงจันทร์ คนนี้ว่าจะหล่อสักแค่ไหน เราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:Jaydai_Jubilo , Facebook:Jaydai Apichon , Twitter:@Jedai_Jubilo บอกได้เลยว่างานดีจริงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ข้อมูลส่วนตัวที่เค้าลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 28 กันยายน บ้านเกิดอยู่ที่เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเรียบร้อยแล้ว การเรียนลงไว้นิดหน่อยว่า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนศรัทธาสมุทร แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพา ขอรีวิวหนุ่มคนนี้กันหน่อย แม้ว่าจะติดโควิท แต่บอกเลยว่างานดี งานเด็ดมาก โครงหน้าที่สวยงาม โครงหน้าค่อนข้างใหญ่ หน้าผากที่หนา กว้าง ดูแข็งแกร่งสมชายชาตรีมาก คิ้วหนากำลังพอดี ไม่ต้องแต่งเพิ่มดวงตาสองชั้นที่สวยงาม แววตาเค้านี้โคตรจะมีเสน่ห์เลย มันเหมือนมีออร่าบางอย่างให้เราตกหลุมรักเค้า แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นหนุ่มอบอุ่นอีกด้วยนะ เห็นแล้วใจละลายของจริง […]
YouTube
Instagram