เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ เจได อภิชล แซ่บสุดสยิว พกของใหญ่จุกคอ

เจได อภิชล เราเชื่อว่าหากใครชื่อนี้ พ่อแม่คงต้องเป็นแฟนหนังแฟรนไชส์อมตะนิรันดร์กาลอย่าง Starwars อย่างแน่นอน เพราะเรื่องราวในจักรวาลนี้จะบอกเล่าถึงตัวเองที่ใช้พลังและดาบไลท์เซเบอร์เพื่อควบคุมสมดุลแห่งพลัง อย่าง เจได ทีนี้หนุ่มหล่อที่เราจะแนะนำเค้าก็ชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน เรามาดูกันว่า หนุ่มเจได คนนี้จะหล่อและพลังเหมือนกับ อัศวินเจไดหรือไม่

ใครอยากติดตามอัศวินเจได ชื่อจริงก็คือ อภิชล เจียงจันทร์ คนนี้ว่าจะหล่อสักแค่ไหน เราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:Jaydai_Jubilo , Facebook:Jaydai Apichon , Twitter:@Jedai_Jubilo บอกได้เลยว่างานดีจริงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ข้อมูลส่วนตัวที่เค้าลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 28 กันยายน บ้านเกิดอยู่ที่เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเรียบร้อยแล้ว การเรียนลงไว้นิดหน่อยว่า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนศรัทธาสมุทร แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพา

ขอรีวิวหนุ่มคนนี้กันหน่อย แม้ว่าจะติดโควิท แต่บอกเลยว่างานดี งานเด็ดมาก โครงหน้าที่สวยงาม โครงหน้าค่อนข้างใหญ่ หน้าผากที่หนา กว้าง ดูแข็งแกร่งสมชายชาตรีมาก คิ้วหนากำลังพอดี ไม่ต้องแต่งเพิ่มดวงตาสองชั้นที่สวยงาม แววตาเค้านี้โคตรจะมีเสน่ห์เลย มันเหมือนมีออร่าบางอย่างให้เราตกหลุมรักเค้า แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นหนุ่มอบอุ่นอีกด้วยนะ เห็นแล้วใจละลายของจริง จมูกดั้งใหญ่ หนา โด่งกำลังพอดีสวยงาม ปากเล็ก ริมฝีปากอวบอิ่มสีส้มน่ากินมาก อยากจะสัมผัสสักทีหนึ่ง

มาว่ากันเรื่องหุ่นหน่อย คนนี้เราว่าเค้าฟิตหุ่นมาดีนะ พอดีไม่ใหญ่เกินไป กล้ามเนื้อไหล่เล็ก แต่แขนดูล่ำพอดีไม่เวอร์เกินไป กล้ามอกสวยงาม เห็นร่องอกชัดเจน แต่อกไม่ใหญ่ฟูเกินไป กล้ามท้องสวยงาม เห็นร่องชัดเจนทุกมุม ที่สำคัญอาวุธกลางลำตัวบอกเลยว่า ไม่เบา ใหญ่อยู่ ไหนจะผิวขาวนั่นอีก

ผลงาน

มาว่ากันเรื่องผลงานก่อน หนุ่มเจได คนนี้ก็ต้องใช้เวลาในการตามหาความฝันของตัวเองเหมือนกัน ทั้งฝึกซ้อม และฟิตหุ่นร่างกายให้เป๊ะมากกว่าใคร จากนั้นก็ขึ้นเวทีประกวดมากมาย กว่าจะได้รับชัยชนะก็เจ็บมาเยอะเหมือนกัน เวทีประกวดที่เจ้าตัวประสบความสำเร็จมากที่สุดก็คือรายการ Mister LandScapes Thailand 2021 Phuket เพิ่งจะจบไปไม่นานมานี้เอง บอกเลยว่าไม่ง่ายนะเวทีนี้ เค้าก็แทรกมา แล้วก็ขึ้นเวทีประกวดระดับประเทศต่อเลย

ปัจจุบันเรื่องผลงานน่าจะเป็นงานถ่ายแบบของ เจได อภิชล ที่มีทั้งถ่ายเอง และถ่ายกับช่างภาพฝีมือเก่งๆ หลายคน ทำให้ผลงานภาพของเค้าออกมาดีทั้งในแง่ของนายแบบ และ ความสวยของภาพ เราสามารถไปติดตามผลงานของเค้าได้ในช่องทางวาร์ป เราบอกไปแล้วด้านบน ไปส่องมาบางส่วนในทวิตเตอร์ ก็จัดว่าเด็ด เผ็ด ร้อน เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบธีมเหมือนกับ หนุ่มนักกีฬา ที่คราวนี้เจ้าตัวขอโชว์หุ่นแน่น กล้ามดี สวยไปทุกสัดส่วน ยืนเปลือยหมดเหลือเพียงแค่กางเกงในสีแดงเท่านั้นเอง กล้ามเนื้อออกมาดีมาก ทีเด็ดต้องเป็นกางเกงในสีแดงที่มันตัดกับผิวขาวของเค้าดีเหลือเกินไม่เท่านั้นแก่นกายตรงกลาง มันยังนูนขึ้นลำมาสวยงามอีกด้วย เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายกันเลยทีเดียว

อีกเซ็ตที่ต้องขยี้ตา เป็นภาพที่ถ่ายในห้องน้ำ มากับกางเกงในเพียงแค่ตัวเองสีดำพิมพ์ลายสวยงาม เรชอบความนูนของแก่นกาย มันนูนเด่นท้าสายตาให้เราเข้าไปสัมผัสมาก ไหนจะกล้ามเนื้อที่ฟิต ลีน จนแทบจะไม่เห็นส่วนเกินเลย งานดีจริงพ่อหนุ่มคนนี้ เข้าไปติดตามเค้าต่อได้ในช่องทางต่างๆ

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : jaydai_jubilo

Facebook : Jaydai Apichon

Twitter : JedaiJubilo

อัลบัมภาพของ เจได อภิชล นายแบบนู้ดสุดสยิว พกของใหญ่จุกๆ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เน็ตไอดอล Aaoy Preyakamol โชว์ความน่ารัก สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

Wed Aug 31 , 2022
น้องอ่ะออย Aaoy Preyakamol” ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงคนล่าสุด ซึ่งเคยฝากผลงานบนเส้นทางนางแบบมาแล้วเยอะพอตัว เน้นออกมาแจกความสดใสรัวๆ เผยให้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูแบบครบหมดจด จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว เพียงแค่เธอออกมาโชว์หุ่นนิดๆ หน่อยๆ ก็เล่นเอาหลายต่อหลายคนตกหลุมพรางเสน่ห์กันถ้วนหน้าแล้ว โดยมาพร้อมกับดาเมจอันร้อนแรงเกินพิกัด เตรียมเผาผลาญหัวใจของชายหนุ่ม จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงชื่นชอบ “น้องอ่ะออย Aaoy Preyakamol” มากขนาดนี้ ต้องยอมรับเลยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องอ่ะออย Aaoy Preyakamol” อยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงเป็นพิเศษ เนื่องจากเธอแทบจะไม่เคยห่างหายออกไปจากกระแสหลักเลย โดยเธอคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบมายาวนานพอสมควร ปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ออกมาตอนไหน ย่อมมีเสียงตอบรับอันท่วมท้นเกินคาดคิด จนกระทั่งเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเริ่มฉายแววความโดดเด่นเจิดจรัสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทะยานขึ้นมาครองความนิยมภายในวงการนางแบบได้สำเร็จ เอาเป็นว่าถ้าเกิดลองนำเธอมาเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในรุ่นไล่เลี่ยกัน ขอบอกเลยว่า “น้องอ่ะออย Aaoy Preyakamol” มีความโดดเด่นไม่ด้อยไปกว่าคนอื่นๆ เลยสักนิดเดียว “น้องอ่ะออย Aaoy Preyakamol” มักจะใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยเธออัพเดทผลงานใหม่ๆ ผ่านช่องทางดังกล่าวเป็นระยะ ดังนั้นทุกคนจะต้องไม่พลาดข่าวสารเด็ดๆ จากเธออย่างแน่นอน แต่นอกเหนือจากการอัพเดทผลงานแล้ว ทราบมาว่าเธอชื่นชอบการแชร์ประเด็นสำคัญๆ ลงในช่องทาง Facebook อยู่บ่อยครั้ง […]
YouTube
Instagram