นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ น้องใบปอ เน็ตไอดอลสาวเมืองสองแควสุดเซ็กซี่

baipor news

ต่อยหอย ต้องบอกเลยว่านางแบบอย่าง น้องใบปอ ถือเป็นสาวแซ่บที่ไม่ธรราดาจริงๆ เพราะทุกท่วงท่าการถ่ายรูปก็ทำให้หนุ่มๆ ทั่วประเทศต้องใจหวิวกันหมดแล้ว เพราะชวนสยิวทุกท่วงท่าจริงๆ เซ็กซี่ จัดเต็ม ทำให้ได้เห็นสัดส่วนของสาวตัวเล็ก เน็ตไอดอลสาวเมืองสองแคว พิษณุโลก ที่หนุ่มๆ ที่ติดตามต้องชื่นชอบแน่นอน

baipor big

น้องใบปอ เน็ตไอดอลสาวเมืองสองแคว

baipor sofa

นอกจากความอึ๋ม ขาว เนียน และหน้าอกที่ใหญ่แล้ว น้องใบปอ ยังจัดเต็มความเซ็กซี่ที่ไม่ใช่เป็นเพียงภาพนิ่ง แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยวิดีโอที่เซ็กซี่โดนใจ ชวนฟินทุกการเคลื่อนไหว ที่ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้รับชมต้องใจละลายแน่นอน

baipor pretty

ปัจจุบัน น้องใบปอ ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีผู้ติดตามจำนานมาก ซึ่งปัจจุบันมียอด Follow มากกว่า 3 แสนคน ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นหนุ่มไทยทั่วทั้งประเทศ โดยทางด้านนางแบบสาวน้องใบปอก็ถือเป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่เป็นกันเองมาก มักจะเข้ามาพูดคุยกับแฟนคลับผ่านการ Live Facebook เพื่อให้ FC ได้เข้ามาพูดคุยและทำความรู้จักกันอย่างใกล้ชิด

baipor bath

baipor wet

ล่าสุด น้องใบปอ มีผลงานการถ่ายแบบนู้ด ในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ ที่ทำให้หนุ่มๆ ได้เห็นถึงลุคที่แปลกตา สวย และน่ารักมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม โดยการสลัดผ้าลงอ่าง เผยให้เห็นผิวสวยๆ เนียนๆ และความใหญ่ของหน้าอกที่เรียกได้ว่าโดนใจหนุ่มๆ แฟนคลับอย่างแน่นอน

baipor cute

baipor good

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ใบ ปอ

อัลบัมภาพเน็ตไอดอลสาวเมืองพิษณุโลก น้องใบปอ สยิวทุกท่วงท่า (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เน็ตไอดอลชายงานดี น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam หนุ่มหล่อยิ้มน่ารัก

Mon Jun 8 , 2020
เว็บไซต์ ต่อยหอย มีหนึ่งหนุ่มงานดีระดับเน็ตไอดอลชายหนุ่มในประเทศไทย น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก สดใส และความหล่อเหลาโดนใจ แม้ว่าน้องปาล์มจะไม่ได้มีหุ่นที่ Sixpack แน่นมาก หรือมีหุ่นระดับนายแบบ แต่ก็ถือเป็นเด็กหนุ่มร่างบางที่ดูแล้วดีต่อใจเหลือเกิน จนทำให้คนดูต้องสดใสตามกันเลยทีเดียว น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam เน็ตไอดอลหนุ่มงานดี น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam หนุ่มเอวบางที่มีรอยสักที่โดนใจ ถือเป็นชายหนุ่มชาวกำแพงเพชร ที่เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 1973 ตอนนี้ถือเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ด้วยความหล่อและน่ารัก จนทำให้มีคนติดตามมากมาย ซึ่งประกอบไปด้วยสาวแท้สาวเทียม และกลุ่มเกย์ ซึ่งบอกเลยว่าทุกคนต่างชื่นชอบและการันตีว่างานดีแน่นอน แต่สาวๆ ที่อยากจีบหนุ่มโสดคนนี้ อาจจะต้องพักก่อน เพราะดูเหมือนว่า น้องปาล์ม จะเป็นหนุ่มหล่อที่สนใจในเพศชายมากกว่าเพศหญิง หลายคนเคยได้ยินมาว่า ผู้ชายผอมบาง มักจะมีของใหญ่ยาว ซึ่งน้องปาล์มก็ถือเป็นหนุ่มที่มีหุ่นบางมาก จึงทำให้หลายคนคิดและอยากเห็นมุมความเซ็กซี่ ซึ่ง Thanongchai Saartaiam ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมักจะมีมุมเซ็กซี่โชว์หุ่นและรอยสักเท่ๆ […]
YouTube
Instagram