เน็ตไอดอลชายงานดี น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam หนุ่มหล่อยิ้มน่ารัก

palm news

เว็บไซต์ ต่อยหอย มีหนึ่งหนุ่มงานดีระดับเน็ตไอดอลชายหนุ่มในประเทศไทย น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก สดใส และความหล่อเหลาโดนใจ แม้ว่าน้องปาล์มจะไม่ได้มีหุ่นที่ Sixpack แน่นมาก หรือมีหุ่นระดับนายแบบ แต่ก็ถือเป็นเด็กหนุ่มร่างบางที่ดูแล้วดีต่อใจเหลือเกิน จนทำให้คนดูต้องสดใสตามกันเลยทีเดียว

palm cute

น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam เน็ตไอดอลหนุ่มงานดี

palm mirror

น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam หนุ่มเอวบางที่มีรอยสักที่โดนใจ ถือเป็นชายหนุ่มชาวกำแพงเพชร ที่เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 1973 ตอนนี้ถือเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ด้วยความหล่อและน่ารัก จนทำให้มีคนติดตามมากมาย ซึ่งประกอบไปด้วยสาวแท้สาวเทียม และกลุ่มเกย์ ซึ่งบอกเลยว่าทุกคนต่างชื่นชอบและการันตีว่างานดีแน่นอน แต่สาวๆ ที่อยากจีบหนุ่มโสดคนนี้ อาจจะต้องพักก่อน เพราะดูเหมือนว่า น้องปาล์ม จะเป็นหนุ่มหล่อที่สนใจในเพศชายมากกว่าเพศหญิง

palm glasses

palm sit

หลายคนเคยได้ยินมาว่า ผู้ชายผอมบาง มักจะมีของใหญ่ยาว ซึ่งน้องปาล์มก็ถือเป็นหนุ่มที่มีหุ่นบางมาก จึงทำให้หลายคนคิดและอยากเห็นมุมความเซ็กซี่ ซึ่ง Thanongchai Saartaiam ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมักจะมีมุมเซ็กซี่โชว์หุ่นและรอยสักเท่ๆ ให้ได้รับชมเสมอ ซึ่งในบางครั้งก็มีการสวมกางเกงในตัวเดียว เพื่อโชว์ความตุง และการันตีความใหญ่ของหนุ่มผอมบางว่า จริง!!! อีกทั้งเจ้าตัวยังเคยประกาศผ่านสื่อโซเชียลว่าตนเองโตเต็มที่แล้ว จนอยากจะใช้งานและมีคนมาดูแลเสียที ก็ไม่รู้สินะ ว่าโตเต็มที่แล้ว จะใหญ่สมกับคำล่ำลือหรือเปล่า?!

palm bed

palm red

palm water

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Thanongchai Saartaiam

อัลบัมภาพเน็ตไอดอลหนุ่มสุดน่ารัก น้องปาล์ม Thanongchai Saartaiam (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:
YouTube
Instagram