นายแบบสุดแซ่บ แมน จตุพล ชัยภักดี พกของใหญ่โดนใจทุกคน

man news

บอกเลยว่า ต่อยหอย ถึงกับใจคอไม่ดีเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นความเซ็กซี่ของนายแบบ เน็ตไอดอลชาย อย่าง แมน จตุพล หรือ จตุพล ชัยภักดี ที่ถือเป็นหนุ่มงานดีที่มีความหล่อ ล่ำ เป้าแน่น ที่ดึงดูดอารมณ์ทางเพศของแฟนคลับสาวแท้สาวเทียมอย่างมาก เพราะมักจะอัพเดตรูปเด็ดๆ สุดเซ็กซี่ของตนเองอย่างไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าโชว์ของดี ของใหญ่ ของยาว ให้เห็นกันจะๆ ไปเลย ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามฟินและไม่ผิดหวังที่ Follow ติดตามความเคลื่อนไหวจริงๆ เพราะแซ่บมาก

man blue

แมน จตุพล ชัยภักดี นายแบบที่หลายคนอยากรู้จัก

man sexy

แมน จตุพล ถือเป็นเน็ตไอดอลชายที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะเป็นหนุ่มเมืองระยองที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพฯ เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ปัจจุบันสถานะความสัมพันธ์ยังโสด แต่แซ่บและเผ็ดอย่างมาก ร้อนแรงสุดๆ ทำให้ตอนนี้นั้นกลายเป็นนายแบบหนุ่มที่มีคนชื่นชอบมากมายและมีการติดตามบนโซเชียลอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะ Facebook หรือ Twitter ซึ่งบอกเลยว่าเด็ดๆ และโดนใจทั้งนั้น

man chill

หากต้องการความแรงและเห็นชัดจัดเต็มแบบไม่เซ็นเซอร์ Twitter ของหนุ่มแมน ถือเป็นหนึ่งช่องทางติดตามที่ไม่ควรพลาด เพราะจัดเต็มรูปภาพสุดเซ็กซี่แบบจุกๆ เห็นชัดจัดเต็ม เรียกได้ว่าต้องเตรียมผ้ามาเช็ดน้ำ… (น้ำลาย!!!) กันเลย ซึ่งในตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีคนติดตามมากเกือบ 1 แสนคนแล้ว ซึ่งการันตีเลยว่าสยิวชวนฟินแน่นอน 100%

man travel

man beach

ช่องทางการติดตาม

Facebook : จตุพล ชัยภักดี

Twitter : @man7452

อัลบัมภาพเน็ตไอดอลชาย แมน จตุพล หนุ่มแซ่บเป้าโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ น้องใบปอ เน็ตไอดอลสาวเมืองสองแควสุดเซ็กซี่

Mon Jun 8 , 2020
ต่อยหอย ต้องบอกเลยว่านางแบบอย่าง น้องใบปอ ถือเป็นสาวแซ่บที่ไม่ธรราดาจริงๆ เพราะทุกท่วงท่าการถ่ายรูปก็ทำให้หนุ่มๆ ทั่วประเทศต้องใจหวิวกันหมดแล้ว เพราะชวนสยิวทุกท่วงท่าจริงๆ เซ็กซี่ จัดเต็ม ทำให้ได้เห็นสัดส่วนของสาวตัวเล็ก เน็ตไอดอลสาวเมืองสองแคว พิษณุโลก ที่หนุ่มๆ ที่ติดตามต้องชื่นชอบแน่นอน น้องใบปอ เน็ตไอดอลสาวเมืองสองแคว นอกจากความอึ๋ม ขาว เนียน และหน้าอกที่ใหญ่แล้ว น้องใบปอ ยังจัดเต็มความเซ็กซี่ที่ไม่ใช่เป็นเพียงภาพนิ่ง แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยวิดีโอที่เซ็กซี่โดนใจ ชวนฟินทุกการเคลื่อนไหว ที่ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้รับชมต้องใจละลายแน่นอน ปัจจุบัน น้องใบปอ ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีผู้ติดตามจำนานมาก ซึ่งปัจจุบันมียอด Follow มากกว่า 3 แสนคน ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นหนุ่มไทยทั่วทั้งประเทศ โดยทางด้านนางแบบสาวน้องใบปอก็ถือเป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่เป็นกันเองมาก มักจะเข้ามาพูดคุยกับแฟนคลับผ่านการ Live Facebook เพื่อให้ FC ได้เข้ามาพูดคุยและทำความรู้จักกันอย่างใกล้ชิด ล่าสุด น้องใบปอ มีผลงานการถ่ายแบบนู้ด ในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ ที่ทำให้หนุ่มๆ ได้เห็นถึงลุคที่แปลกตา สวย และน่ารักมากยิ่งขึ้น […]
baipor news
YouTube
Instagram