นักกรีฑาสาว อลิกา ชมิดท์ นางฟ้าโอลิมปิก ทีมชาติเยอรมัน

การแข่งขันโอลิมปิก 2020 ครั้งที่ 32 ที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น มีนักกีฬามามากมายทั้งหล่อและสวยให้ได้ชื่นชมเป็นอาหารตากันเยอะมากและสาวสาวที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนคือ นักกรีฑาหญิงทีมชาติเยอรมัน อย่าง Alica Svhmadt นักวิ่งสาวสวยมาแรงในตอนนี้ ทั้งรูปร่างหน้าตาเรียกได้ว่านางฟ้าเลยก็ว่าได้

อลิกา ชมิดท์  นักกรีฑาหญิงอายุวัย 22 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร เธอมีรูปร่างสูงโปร่ง โครงหน้าเป๊ะปังสวยเกินต้านดูดีทุกสัดส่วน ความสวยของเธอนั้นโดดเด่นเหมือนดาราเลยก็ว่าได้ ผิวพรรณผุดผ่อง ช่วงขาที่ยาวเรียว หน้าท้องซิกแพคสวยงามน่าสัมผัส เธอนั้นชอบถ่ายรูปอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่อยู่เป็นประจำทำเอาหนุ่มๆ  ทั้งหลายหัวใจจะวายกันเลยทีเดียว

Alica Svhmadt เป็นที่รู้จักหลังจากการคว้าเหรียญเงิน ในรายการวิ่งผลัดสี่คูณสี่ร้อยเมตร ทั้งทางตรงและข้ามรั้วหลังจากนั้นมาเธแฏเป็นที่น่าสนใจและจับตามองมากและความสวยปังของเธอนั้นทำให้เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังอย่าง พูม่า จับเธอเซ็นสัญญาระยะยาวกันเลย และด้วยความที่เธอนั้นเซ็กซี่ขยี่ใจนั้นทำให้นิตยสารเซ็กซี่ชื่อดังอย่าง เพลย์บอย ตามจีบให้เธอไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารของเขาพร้อมกับข้อเสนอที่มากมายและทุ่มไม่อั้น แต่สาวสวยชมิดท์ ก็ยังยืนยันนอนยัน ปฏิเสธกลับไปทุกครั้ง อย่างไรก็ตามในการแข่งขันโอลิมปิกในกรุงโตเกียวครั้งนี้เธอนั้นได้ลงแข่งขัน1รายการในการวิ่งผลัดสี่คูณสี่ร้อยเมตรหญิงในรอบคัดเลือก ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30ก.ค.64 นี้ และวันนี้ต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาแฟนคลับกันอีกด้วย นอกจากจะเชียร์นักกีฬาไทยของเราแล้วนั้นก็อย่าลืมส่งกำลังใจไปให้นักกรีฑาสาวสวยคนนี้กันด้วยนะจ๊ะ

วาร์ปนักกรีฑาสาวสวย Alica Svhmadt

Instsgram : alicasmd

Youtube : Alica Schmidt

อัลบั้มนางฟ้าโอลิมปิก อลิกา ชมิดท์

Please follow and like us:

Next Post

นักวอลเลย์ทรงเสน่ห์ เซห์ร่า กูเนส สาวสวยนางฟ้าทีมชาติตุรกี

Fri Jul 30 , 2021
สีสันของกีฬาโอลิมปิกนอกจากกีฬาแล้วก็คงจะเป็นความสวย-หล่อ ของบรรดาผู้เข้าแข่งขันที่มาร่วมงานนี้ และวันนี้เราขอนำเสนอนางฟ้านักตบลูกยาง เซห์ร่า กือเนส (Zehra Gunes) นักวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติ ตุรกี ความสวยของเธอนั้นบอกเลยว่าเกินต้านมากแม่ น่ารักสดใสยิ้มสวยจนชาวโซเชียลต่างก็แชร์ภาพของเธอออกไปอยากมากมาย เซห์ร่า กูเนส เกิดวันที่ 7 กรกฎาคม 1999 น้ำหนัก88 กิโลกรัม ตัวบล็อกของทีมชาติตุรกี ความสูงของเธอนั้นมากถึง 197 เซนติเมตร เธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นดาวของสนามนักตบลูกยางอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ความสวยที่โดดเด่นนั้นทำให้เธอโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์หรือทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะชาวเน็ตต่างก็พากันแชร์ภาพถ่ายของเธอไปยังโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเธอนั้นเล่นให้กับ วากิฟแบงก์ อิสตัสบลูทีมชาติตุรกี เธอไม่ได้มีดีที่หน้าตาสวยอย่างเดียว ฝีมือการเล่นของเธอนั้นยังโดดเด่นไม่แพ้หน้าตาอีกด้วย เธอนั้นมีดีกรีรองแชมป์วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์ยุโรปในปี2019 เธอยังได้เข้าร่วมการแข่งขัน CEV Women’s Champions League ปี2017-18 กับทีม Vakifbank lstanbul ซึ่งก็ได้แชมป์มาครอง อย่างไรก็ตามสาวตบลูกยาง เซห์ร่า กูเนส ยังคงเป็นกำลังสำคัญในทีมและถ้าขาดเอไปคงจะแย่แน่ เพราะเธอนั้นถือว่าเป็นตัวเล่นหลักเลยก็ว่าได้ เธอนั้นไม่ค่อยลงภาพมากนักเท่าไหร่ แต่ความน่ารักสดใสของเธอนั้นมีมาแจกให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินและหลงใหลไปกับหน้าตาที่สวยน่ารัก […]
YouTube
Instagram