นักกรีฑาสาว อลิกา ชมิดท์ นางฟ้าโอลิมปิก ทีมชาติเยอรมัน

การแข่งขันโอลิมปิก 2020 ครั้งที่ 32 ที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น มีนักกีฬามามากมายทั้งหล่อและสวยให้ได้ชื่นชมเป็นอาหารตากันเยอะมากและสาวสาวที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนคือ นักกรีฑาหญิงทีมชาติเยอรมัน อย่าง Alica Svhmadt นักวิ่งสาวสวยมาแรงในตอนนี้ ทั้งรูปร่างหน้าตาเรียกได้ว่านางฟ้าเลยก็ว่าได้

อลิกา ชมิดท์  นักกรีฑาหญิงอายุวัย 22 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร เธอมีรูปร่างสูงโปร่ง โครงหน้าเป๊ะปังสวยเกินต้านดูดีทุกสัดส่วน ความสวยของเธอนั้นโดดเด่นเหมือนดาราเลยก็ว่าได้ ผิวพรรณผุดผ่อง ช่วงขาที่ยาวเรียว หน้าท้องซิกแพคสวยงามน่าสัมผัส เธอนั้นชอบถ่ายรูปอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่อยู่เป็นประจำทำเอาหนุ่มๆ  ทั้งหลายหัวใจจะวายกันเลยทีเดียว

Alica Svhmadt เป็นที่รู้จักหลังจากการคว้าเหรียญเงิน ในรายการวิ่งผลัดสี่คูณสี่ร้อยเมตร ทั้งทางตรงและข้ามรั้วหลังจากนั้นมาเธแฏเป็นที่น่าสนใจและจับตามองมากและความสวยปังของเธอนั้นทำให้เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังอย่าง พูม่า จับเธอเซ็นสัญญาระยะยาวกันเลย และด้วยความที่เธอนั้นเซ็กซี่ขยี่ใจนั้นทำให้นิตยสารเซ็กซี่ชื่อดังอย่าง เพลย์บอย ตามจีบให้เธอไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารของเขาพร้อมกับข้อเสนอที่มากมายและทุ่มไม่อั้น แต่สาวสวยชมิดท์ ก็ยังยืนยันนอนยัน ปฏิเสธกลับไปทุกครั้ง อย่างไรก็ตามในการแข่งขันโอลิมปิกในกรุงโตเกียวครั้งนี้เธอนั้นได้ลงแข่งขัน1รายการในการวิ่งผลัดสี่คูณสี่ร้อยเมตรหญิงในรอบคัดเลือก ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30ก.ค.64 นี้ และวันนี้ต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาแฟนคลับกันอีกด้วย นอกจากจะเชียร์นักกีฬาไทยของเราแล้วนั้นก็อย่าลืมส่งกำลังใจไปให้นักกรีฑาสาวสวยคนนี้กันด้วยนะจ๊ะ

วาร์ปนักกรีฑาสาวสวย Alica Svhmadt

Instsgram : alicasmd

Youtube : Alica Schmidt

อัลบั้มนางฟ้าโอลิมปิก อลิกา ชมิดท์

Please follow and like us:
YouTube
Instagram