นักวอลเลย์ทรงเสน่ห์ เซห์ร่า กูเนส สาวสวยนางฟ้าทีมชาติตุรกี

สีสันของกีฬาโอลิมปิกนอกจากกีฬาแล้วก็คงจะเป็นความสวย-หล่อ ของบรรดาผู้เข้าแข่งขันที่มาร่วมงานนี้ และวันนี้เราขอนำเสนอนางฟ้านักตบลูกยาง เซห์ร่า กือเนส (Zehra Gunes) นักวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติ ตุรกี ความสวยของเธอนั้นบอกเลยว่าเกินต้านมากแม่ น่ารักสดใสยิ้มสวยจนชาวโซเชียลต่างก็แชร์ภาพของเธอออกไปอยากมากมาย

เซห์ร่า กูเนส เกิดวันที่ 7 กรกฎาคม 1999 น้ำหนัก88 กิโลกรัม ตัวบล็อกของทีมชาติตุรกี ความสูงของเธอนั้นมากถึง 197 เซนติเมตร เธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นดาวของสนามนักตบลูกยางอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ความสวยที่โดดเด่นนั้นทำให้เธอโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์หรือทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะชาวเน็ตต่างก็พากันแชร์ภาพถ่ายของเธอไปยังโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเธอนั้นเล่นให้กับ วากิฟแบงก์ อิสตัสบลูทีมชาติตุรกี เธอไม่ได้มีดีที่หน้าตาสวยอย่างเดียว ฝีมือการเล่นของเธอนั้นยังโดดเด่นไม่แพ้หน้าตาอีกด้วย เธอนั้นมีดีกรีรองแชมป์วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์ยุโรปในปี2019 เธอยังได้เข้าร่วมการแข่งขัน CEV Women’s Champions League ปี2017-18 กับทีม Vakifbank lstanbul ซึ่งก็ได้แชมป์มาครอง

อย่างไรก็ตามสาวตบลูกยาง เซห์ร่า กูเนส ยังคงเป็นกำลังสำคัญในทีมและถ้าขาดเอไปคงจะแย่แน่ เพราะเธอนั้นถือว่าเป็นตัวเล่นหลักเลยก็ว่าได้ เธอนั้นไม่ค่อยลงภาพมากนักเท่าไหร่ แต่ความน่ารักสดใสของเธอนั้นมีมาแจกให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินและหลงใหลไปกับหน้าตาที่สวยน่ารัก รูปร่างสูงยาวเข่าดี เรียกได้ว่าไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ ฝากเป็นกำลังใจให้กีฬาไทยและนักตบลูกยางคนสวย อย่างเซห์ร่า กูเนส กันด้วยและวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางการติดตามความสวย น่ารักของเธอคนนี้มาฝากแฟนคลับกันอีกด้วย

วาร์ป เซห์ร่า กูเนส นางฟ้านักตบลูกยางทีมชาติบราซิล

instagram : zehragns18

Gallery : zehraggunes

อัลบั้มนักวอลเลย์ทีมชาติตรุกี เซห์ร่า กูเนส

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram