เปิดวาร์ปนักกีฬาโอลิมปิก อาเธอร์ มาเรียโน่ งานดีหุ่นแซ่บ

หนุ่มฮอตที่เป็นสระแสอยู่ในโลกโซเชียลในตอนนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อาเธอร์ มาเรียโน่ นักกีฬา ยิมนาสติกทีมชาติบราซิลที่ขอบอกเลยว่าความหล่อเกินต้านมากแม่ ทุกทวงท่าลีลาบนอุปกรณ์เห็นแล้วเสียวซ่านไปทั้งตัว ทั้งแหก แหวก ยก ฉีกทำเอาหัวใจของสาวๆ นั้นจะวายไปตามๆ กัน

อาเธอร์ มาเรียโน่ เขานั้นเป็นลูกครึ่งบราซิล-ญุ่ปุ่น  ชื่อเต็มคือ อาเธอร์ นอรี่ โอยากาว่า มาเรียโน่ อายุ 27 ปี ซึ่งนามสกุล โอยากาว่า มาจากนามกสุลของคุณแม่ของเขานั้นเอง หนุ่มอาเธอร์ทุมเทกับการซ้อมเป็นอย่างมากและจริงจังเพราะเขานั้นหวังว่าจะได้เหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว ประเทศญุ่นปุ่นในครั้งนี้ เค้านั้นฝึกซ้อมวันละ 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งถือว่าเป็นการฝึกซ้อมที่หนักมากจริงๆ เขานั้นยังถือคติว่า ยิ่งคุณเสียเหงื่อในการฝึกซ้อมมากเท่าไหร่ โอกาสผิดพลาดในสนามแข่งก็จะน้อยลงเท่านั้น เค้ายังเคยคว้าเหรียญทองมาครอง ได้สำเร็จในรายการชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศเยอรมนีประเภทบาร์เดี่ยว

บทบาทหน้าที่ ที่หนุ่มอาเธร์ มาเรียโน่ได้รับอีกหนึ่งบทบาทก็คือ เป็นทหารให้กับกองทัพที่บ้านเกิดตัวเองด้วยหุ่นที่แซ่บ ซิกแพคแน่น กล้ามท้องน่าสัมผัส เรียกได้ว่างานดีมากครบเครื่อง จึงทำให้เขาได้เซ็นสัญญาเป็นนายแบบกับแบรนด์เสื้อผ้าของ BENCH ในประเทศบราซิล นักกีฬาหล่องานดีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รอยยิ้มกระชากใจมาพร้อมหุ่นที่สาวๆ เห็นแล้วต้องเกิดอาการน้ำน้ำกันเลยที่เดียว ความสามารถมีมากมายขนาดนี้ ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ได้ติดตามหนุ่มอาเธอร์ต้องบอกเลยว่าพลาดมาก ถ้าใครยังไม่รู้จะเชียร์นักกีฬาคนไหนนอกจากทีมไทยของเราแล้ว ก็ลองเปิดใจเชียร์หนุ่มอาเธอร์ มาเรียโน่ กันและวันนี้ต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามความหล่อนี้มาฝากแฟนคลับกันด้วย

วาร์ปอาเธอร์ มาเรียโน่ หนุ่มยิมนาสติกงานดี

Instagram : arthurnory

อัลบั้ม อาเธอร์ มาเรียโน่ งานดีหุ่นแซ่บ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram