เปิดวาร์ปนักกีฬาโอลิมปิก อาเธอร์ มาเรียโน่ งานดีหุ่นแซ่บ

หนุ่มฮอตที่เป็นสระแสอยู่ในโลกโซเชียลในตอนนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อาเธอร์ มาเรียโน่ นักกีฬา ยิมนาสติกทีมชาติบราซิลที่ขอบอกเลยว่าความหล่อเกินต้านมากแม่ ทุกทวงท่าลีลาบนอุปกรณ์เห็นแล้วเสียวซ่านไปทั้งตัว ทั้งแหก แหวก ยก ฉีกทำเอาหัวใจของสาวๆ นั้นจะวายไปตามๆ กัน

อาเธอร์ มาเรียโน่ เขานั้นเป็นลูกครึ่งบราซิล-ญุ่ปุ่น  ชื่อเต็มคือ อาเธอร์ นอรี่ โอยากาว่า มาเรียโน่ อายุ 27 ปี ซึ่งนามสกุล โอยากาว่า มาจากนามกสุลของคุณแม่ของเขานั้นเอง หนุ่มอาเธอร์ทุมเทกับการซ้อมเป็นอย่างมากและจริงจังเพราะเขานั้นหวังว่าจะได้เหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว ประเทศญุ่นปุ่นในครั้งนี้ เค้านั้นฝึกซ้อมวันละ 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งถือว่าเป็นการฝึกซ้อมที่หนักมากจริงๆ เขานั้นยังถือคติว่า ยิ่งคุณเสียเหงื่อในการฝึกซ้อมมากเท่าไหร่ โอกาสผิดพลาดในสนามแข่งก็จะน้อยลงเท่านั้น เค้ายังเคยคว้าเหรียญทองมาครอง ได้สำเร็จในรายการชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศเยอรมนีประเภทบาร์เดี่ยว

บทบาทหน้าที่ ที่หนุ่มอาเธร์ มาเรียโน่ได้รับอีกหนึ่งบทบาทก็คือ เป็นทหารให้กับกองทัพที่บ้านเกิดตัวเองด้วยหุ่นที่แซ่บ ซิกแพคแน่น กล้ามท้องน่าสัมผัส เรียกได้ว่างานดีมากครบเครื่อง จึงทำให้เขาได้เซ็นสัญญาเป็นนายแบบกับแบรนด์เสื้อผ้าของ BENCH ในประเทศบราซิล นักกีฬาหล่องานดีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รอยยิ้มกระชากใจมาพร้อมหุ่นที่สาวๆ เห็นแล้วต้องเกิดอาการน้ำน้ำกันเลยที่เดียว ความสามารถมีมากมายขนาดนี้ ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ได้ติดตามหนุ่มอาเธอร์ต้องบอกเลยว่าพลาดมาก ถ้าใครยังไม่รู้จะเชียร์นักกีฬาคนไหนนอกจากทีมไทยของเราแล้ว ก็ลองเปิดใจเชียร์หนุ่มอาเธอร์ มาเรียโน่ กันและวันนี้ต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามความหล่อนี้มาฝากแฟนคลับกันด้วย

วาร์ปอาเธอร์ มาเรียโน่ หนุ่มยิมนาสติกงานดี

Instagram : arthurnory

อัลบั้ม อาเธอร์ มาเรียโน่ งานดีหุ่นแซ่บ

Please follow and like us:

Next Post

นักกรีฑาสาว อลิกา ชมิดท์ นางฟ้าโอลิมปิก ทีมชาติเยอรมัน

Thu Jul 29 , 2021
การแข่งขันโอลิมปิก 2020 ครั้งที่ 32 ที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น มีนักกีฬามามากมายทั้งหล่อและสวยให้ได้ชื่นชมเป็นอาหารตากันเยอะมากและสาวสาวที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนคือ นักกรีฑาหญิงทีมชาติเยอรมัน อย่าง Alica Svhmadt นักวิ่งสาวสวยมาแรงในตอนนี้ ทั้งรูปร่างหน้าตาเรียกได้ว่านางฟ้าเลยก็ว่าได้ อลิกา ชมิดท์  นักกรีฑาหญิงอายุวัย 22 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร เธอมีรูปร่างสูงโปร่ง โครงหน้าเป๊ะปังสวยเกินต้านดูดีทุกสัดส่วน ความสวยของเธอนั้นโดดเด่นเหมือนดาราเลยก็ว่าได้ ผิวพรรณผุดผ่อง ช่วงขาที่ยาวเรียว หน้าท้องซิกแพคสวยงามน่าสัมผัส เธอนั้นชอบถ่ายรูปอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่อยู่เป็นประจำทำเอาหนุ่มๆ  ทั้งหลายหัวใจจะวายกันเลยทีเดียว Alica Svhmadt เป็นที่รู้จักหลังจากการคว้าเหรียญเงิน ในรายการวิ่งผลัดสี่คูณสี่ร้อยเมตร ทั้งทางตรงและข้ามรั้วหลังจากนั้นมาเธแฏเป็นที่น่าสนใจและจับตามองมากและความสวยปังของเธอนั้นทำให้เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังอย่าง พูม่า จับเธอเซ็นสัญญาระยะยาวกันเลย และด้วยความที่เธอนั้นเซ็กซี่ขยี่ใจนั้นทำให้นิตยสารเซ็กซี่ชื่อดังอย่าง เพลย์บอย ตามจีบให้เธอไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารของเขาพร้อมกับข้อเสนอที่มากมายและทุ่มไม่อั้น แต่สาวสวยชมิดท์ ก็ยังยืนยันนอนยัน ปฏิเสธกลับไปทุกครั้ง อย่างไรก็ตามในการแข่งขันโอลิมปิกในกรุงโตเกียวครั้งนี้เธอนั้นได้ลงแข่งขัน1รายการในการวิ่งผลัดสี่คูณสี่ร้อยเมตรหญิงในรอบคัดเลือก ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30ก.ค.64 นี้ และวันนี้ต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาแฟนคลับกันอีกด้วย นอกจากจะเชียร์นักกีฬาไทยของเราแล้วนั้นก็อย่าลืมส่งกำลังใจไปให้นักกรีฑาสาวสวยคนนี้กันด้วยนะจ๊ะ วาร์ปนักกรีฑาสาวสวย Alica Svhmadt […]
YouTube
Instagram