เปิดวาร์ป เชอร์ อัง นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดี งานดีมาก

เน็ตไอดอลสาวระดับตัวแม่ของวงการ อย่าง “น้องเชอร์ อัง” นับว่ากำลังฮอตฮิตติดกระแสมากๆ ในช่วงนี้ ปัจจัยหลักคงเป็นเพราะความสำเร็จจากผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านระดับพริกยกสวนเลยทีเดียว นั่นจึงเป็นเหตุให้ “น้องเชอร์ อัง” ถูกให้ความสนใจจากค่ายนิตยสารหลากหลายแห่ง ซึ่งอยากร่วมงานกับเธอกันแทบทั้งนั้น เนื่องจากมีความเชื่อมั่นต่อฝีมือของเธอ เพราะเธอไม่เพียงแค่สวยงามโดดเด่นตั้งแต่หัวจรดเท้าเท่านั้น แต่ลีลาการโพสต์ท่วงท่าก็ค่อนข้างหาตัวจับยากอยู่เหมือนกัน ไม่แปลกหากผลงานส่วนใหญ่จะมีเสียงตอบรับชนิดถล่มทลาย

ปี 2022 ที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอลสาวหลายๆ รายแจ้งเกิดขึ้นมารวดเร็วจนน่าตกใจ ส่วนคนที่ดังอยู่แล้วก็จะยิ่งโด่งดังกว่าเดิมไปอีก แน่นอนว่าทางด้าน “น้องเชอร์ อัง” ต้องเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เพราะเธอกำลังฮอตปรอทแตกสุดๆ ในก่อนหน้านี้ หากเธออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางโลกออนไลน์ หรือโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ สามารถการันตีเสียงตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย ขณะที่บางครั้งก็กลายมาเป็นประเด็นกล่าวถึงอีกด้วย จนทำให้ “น้องเชอร์ อัง” มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ปัจจุบัน “น้องเชอร์ อัง” เริ่มหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok บ้างแล้วเหมือนกัน ซึ่งประกอบไปด้วยคลิปหลากหลายแนวเลยทีเดียว ทั้งคลิปเต้นน่ารักๆ คลิปชวนท่องเที่ยว และคลิปแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งมีความดุเด็ดเผ็ดแซ่บเหลือเกิน กระทั่งชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับเสียอาการกันเป็นแถว โดยจากที่ทางเราลองไปส่องวาร์ปช่องทาง TikTok มาก่อนหน้านี้ พบว่ายอดฟอลโล่บัญชี TikTok กำลังพุ่งกระฉูดเลย ล่าสุดมียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 3.6 หมื่นรายแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์อยู่ประมาณ 1 แสนครั้งด้วยกัน ส่วนคลิปต่างๆ ภายในแอคเคาท์นั้น มีบางคลิปยอดการรับชมสูงเฉียดหลักแสนไปเรียบร้อยแล้ว

 

 “น้องเชอร์ อัง” มีความชื่นชอบต่อการเล่นโซเชียลมีเดียเป็นพิเศษ หากมีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ เธอมักจะมาอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ เพื่อให้แฟนคลับรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ ไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด จึงอยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน ทั้งช่องทาง Facebook (เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (xxccherx) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (xxccherxx) จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยแวะเวียนไปลองเยี่ยมชมผลงานมาก่อน ขอรับประกันความดีงามเลอค่า ชนิดที่ว่าคุณจะไม่สามารถลืมเธอได้ลงอีกต่อไป

ช่องทางการติดตาม

Instagram:xxccherxx

Please follow and like us:
YouTube
Instagram