เปิดวาร์ป เชอร์ อัง นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดี งานดีมาก

เน็ตไอดอลสาวระดับตัวแม่ของวงการ อย่าง “น้องเชอร์ อัง” นับว่ากำลังฮอตฮิตติดกระแสมากๆ ในช่วงนี้ ปัจจัยหลักคงเป็นเพราะความสำเร็จจากผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านระดับพริกยกสวนเลยทีเดียว นั่นจึงเป็นเหตุให้ “น้องเชอร์ อัง” ถูกให้ความสนใจจากค่ายนิตยสารหลากหลายแห่ง ซึ่งอยากร่วมงานกับเธอกันแทบทั้งนั้น เนื่องจากมีความเชื่อมั่นต่อฝีมือของเธอ เพราะเธอไม่เพียงแค่สวยงามโดดเด่นตั้งแต่หัวจรดเท้าเท่านั้น แต่ลีลาการโพสต์ท่วงท่าก็ค่อนข้างหาตัวจับยากอยู่เหมือนกัน ไม่แปลกหากผลงานส่วนใหญ่จะมีเสียงตอบรับชนิดถล่มทลาย

ปี 2022 ที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอลสาวหลายๆ รายแจ้งเกิดขึ้นมารวดเร็วจนน่าตกใจ ส่วนคนที่ดังอยู่แล้วก็จะยิ่งโด่งดังกว่าเดิมไปอีก แน่นอนว่าทางด้าน “น้องเชอร์ อัง” ต้องเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เพราะเธอกำลังฮอตปรอทแตกสุดๆ ในก่อนหน้านี้ หากเธออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางโลกออนไลน์ หรือโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ สามารถการันตีเสียงตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย ขณะที่บางครั้งก็กลายมาเป็นประเด็นกล่าวถึงอีกด้วย จนทำให้ “น้องเชอร์ อัง” มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ปัจจุบัน “น้องเชอร์ อัง” เริ่มหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok บ้างแล้วเหมือนกัน ซึ่งประกอบไปด้วยคลิปหลากหลายแนวเลยทีเดียว ทั้งคลิปเต้นน่ารักๆ คลิปชวนท่องเที่ยว และคลิปแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งมีความดุเด็ดเผ็ดแซ่บเหลือเกิน กระทั่งชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับเสียอาการกันเป็นแถว โดยจากที่ทางเราลองไปส่องวาร์ปช่องทาง TikTok มาก่อนหน้านี้ พบว่ายอดฟอลโล่บัญชี TikTok กำลังพุ่งกระฉูดเลย ล่าสุดมียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 3.6 หมื่นรายแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์อยู่ประมาณ 1 แสนครั้งด้วยกัน ส่วนคลิปต่างๆ ภายในแอคเคาท์นั้น มีบางคลิปยอดการรับชมสูงเฉียดหลักแสนไปเรียบร้อยแล้ว

 

 “น้องเชอร์ อัง” มีความชื่นชอบต่อการเล่นโซเชียลมีเดียเป็นพิเศษ หากมีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ เธอมักจะมาอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ เพื่อให้แฟนคลับรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ ไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด จึงอยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน ทั้งช่องทาง Facebook (เชอร์ อัง (Cher Ungsumalynn)) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (xxccherx) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (xxccherxx) จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยแวะเวียนไปลองเยี่ยมชมผลงานมาก่อน ขอรับประกันความดีงามเลอค่า ชนิดที่ว่าคุณจะไม่สามารถลืมเธอได้ลงอีกต่อไป

ช่องทางการติดตาม

Instagram:xxccherxx

Please follow and like us:

Next Post

น้องแตน พัชรพร สาวสวยอกภูเขาไฟ ความแซ่บเกินต้านทาน

Mon Sep 12 , 2022
น้องแตน พัชรพร บุญเลี้ยง เกิดวันที่ 8 เมษายน 2541 อาศัยอยู่จังหวัดบุรีรัมย์ สาวสวยอกโต ขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นไม่ธรรมดา ยิ่งใหญ่อลังการใครเห็นต้องร้องว้าว ขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอ cup e สัดส่วนของเธอนั้น 40-29-39 เธอเป็นที่รู้จักกันในโซเชียล หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ที่ใครเห็นก็ต่างหลงใหลในตัวเธอ ความเซ็กซี่ ความแซ่บ เธอไม่เป็นสองรองใครแน่นอน น้องแตน พัชรพร สาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ สาวอกโตภูเขาไฟ เธอมักจะลงรูปใน Instagram และ facebook ส่วนตัว อวดภาพเซ็กซี่ หวาบหวิว ให้หนุ่มขาหื่นพากันเสียวและน้ำเดินกันเป็นแถว เรียกเสียงฮือฮากันทั้งโลกออนไลน์ ด้วยหน้าตาและทรงผมสั้น หุ่นสุดเอ็กซ์ ของเธอหน้าอกโตเกินต้านทานเป็นจุดที่สะดุดตาหนุ่มๆ หลายคน เป็นสาวอวบอึ๋มที่มีเสน่ห์เรียกยอดไลค์ยอดแชร์กันสนั่นโซเชียล สาวสวยอกโตคนนี้เธอยังเป็นแม่ค้าออนไลน์  ที่สวยแซ่บที่สุดในตอนนี้ เรียกได้ว่าความเซ็กซี่ ยั่วยวนของเธอทำให้อยากที่จะรู้จักเธอมากขึ้น เรามีวาร์ปของ น้องแตน พัชรพร […]
YouTube
Instagram