น้องแตน พัชรพร สาวสวยอกภูเขาไฟ ความแซ่บเกินต้านทาน

น้องแตน พัชรพร บุญเลี้ยง เกิดวันที่ 8 เมษายน 2541 อาศัยอยู่จังหวัดบุรีรัมย์ สาวสวยอกโต ขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นไม่ธรรมดา ยิ่งใหญ่อลังการใครเห็นต้องร้องว้าว ขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอ cup e สัดส่วนของเธอนั้น 40-29-39 เธอเป็นที่รู้จักกันในโซเชียล หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ที่ใครเห็นก็ต่างหลงใหลในตัวเธอ ความเซ็กซี่ ความแซ่บ เธอไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

น้องแตน พัชรพร สาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ สาวอกโตภูเขาไฟ เธอมักจะลงรูปใน Instagram และ facebook ส่วนตัว อวดภาพเซ็กซี่ หวาบหวิว ให้หนุ่มขาหื่นพากันเสียวและน้ำเดินกันเป็นแถว เรียกเสียงฮือฮากันทั้งโลกออนไลน์ ด้วยหน้าตาและทรงผมสั้น หุ่นสุดเอ็กซ์ ของเธอหน้าอกโตเกินต้านทานเป็นจุดที่สะดุดตาหนุ่มๆ หลายคน เป็นสาวอวบอึ๋มที่มีเสน่ห์เรียกยอดไลค์ยอดแชร์กันสนั่นโซเชียล

สาวสวยอกโตคนนี้เธอยังเป็นแม่ค้าออนไลน์  ที่สวยแซ่บที่สุดในตอนนี้ เรียกได้ว่าความเซ็กซี่ ยั่วยวนของเธอทำให้อยากที่จะรู้จักเธอมากขึ้น เรามีวาร์ปของ น้องแตน พัชรพร มาฝากให้เข้าไปส่องความแซ่บแบบถึงพริกถึงขิงกันแบบจัดหนักจัดเต็ม แบบที่ลืมไม่ลงกันทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Tan Patcharapon

Instagram : tanja_2541

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Sasatorn Buain สาวไซส์มินิ ลีลาเด็ด เผ็ดทุกอณู

Tue Sep 13 , 2022
ส่วนตัวมั่นใจว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย น่าจะอยากทำความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักคิกขุกันบ้าง ทางเราจึงอยากมาแนะนำ “น้อง Sasatorn” ซึ่งเธอไม่เพียงแค่มาพร้อมกับสไตล์น่ารักๆ เท่านั้น แต่ยังพกความเซ็กซี่มาแบบจัดหนักใส่เต็มอีกด้วย จนปัจจุบันทุกคนต่างพูดถึงแต่ชื่อของ “น้อง Sasatorn” อย่างเป็นวงกว้าง แต่น้อยคนนักที่จะเคยรู้ลึกถึงความเป็นมาของเธอ ทางเราจึงอยากชวนเพื่อนๆ มาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยจะดีกว่า รับรองเสน่ห์ของเธอจะต้องมัดใจคุณ จนกระทั่งไม่สามารถดิ้นหลุดอีกต่อไป “น้อง Sasatorn” คือเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักๆ ที่มีความแซ่บเสียวซาบซ่านในแบบไม่ยอมใคร จึงทำให้เธอโด่งดังสุดๆ ไปเลย จนมีชายหนุ่มทั่วประเทศขอสมัครเป็นแฟนคลับกันเพียบ แต่ก่อนอื่นทางเราจำเป็นต้องขอแสดงความเสียใจกับชายหนุ่มทั้งหลายเสียก่อน เพราะทางด้าน “น้อง Sasatorn” มีเจ้าของหัวใจเรียบร้อยแล้ว โดยเธอและแฟนหนุ่มมักจะแสดงโมเมนต์หวานๆ ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จนทำเอาบางรายถึงกับอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว เนื่องจากไม่สามารถหักห้ามใจของตัวเองไหว จึงต้องคอยมาช่วยสนับสนุนผลงานอยู่ตลอด เพื่อให้เธอสามารถก้าวเดินต่อไปภายในวงการนี้อย่างมั่นคงที่สุด สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อ “น้อง Sasatorn” อย่างหนักหน่วง ต้องรีบตามมากดปุ่ม Subscribe แพลตฟอร์ม Onlyfans กันสักหน่อย เนื่องจากปัจจุบันเธอมีการอัพเดทคอนเทนต์ต่างๆ ลงในแพลตฟอร์มดังกล่าวอยู่เสมอ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ เยอะแยะมากมาย ให้รับชมจนกว่าจะตาเปียกตาแฉะกันไปข้าง […]
YouTube
Instagram