เปิดวาร์ป น้องสายป่าน วรรณพร นางแบบเน็ตไอดอล หน้าคม ไฟหน้าใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ

 

 

วันนี้ ต่อยหอย มีสาวแซ่บมาแนะนำนั้นก็คือ น้องสายป่าน ดีกรีความร้อนแรงกำลังกระฉ่อนโลกโซเชียล ความสวยที่เห็นทำให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายที่ได้เห็นความงามต่างก็ต้องตกหลุมรักเธออย่างหัวปลักหัวปลำกันเลยทีเดียว ดวงตากลมโตดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจทำให้เธอนั้นมีผู้ติดตามอยู่มากมายและวันนี้เราได้นำประวัติของอสาวแซ่บคนนี้มาฝากกันด้วย

ชื่อ วรรณพร

ชื่อเล่น สายป่าน

วันเกิด 30/08/2540

จังหวัดที่อาศัย กทม.

ทำงานอะไร ถ่ายแบบ พริตตี้

สัดส่วน 34-24-35

อุปนิสัยส่วนตัว ร่าเริง

สเปคที่ชอบ ขาว

ความเร้าร้อนของ น้องสายป่าน วรรณพร ที่เราได้เห็นตามผลงานการถ่ายแบบจัดว่าแซ่บสะเด็ดไม่มีใครเกินเธอคนนี้ ผลงานการถ่ายแบบของเธอถือได้ว่าเป็นมืออาชีพด้วยเรือนร่างที่สุดจะเซ็กซี่และยังมีเนินอกที่มีขนาดใหญ่กลมโตสะดุดตา และความแซ่บที่ขนาดว่าพริดทั้งสวนก็ยังสู้สาวหน้าคมคนนี้ได้เลย และเธอเองยังเป็น  pretty ตัวแม่อีกด้วยเราจะเห็นเธอได้ตามงานต่างๆมากมาย และวันนี้ถ้าใครที่อยากจะขอสมัครเป็นแฟนคลับหรืออยากจะเข้าไปติดตามผลงานของสาวฮอตคนนี้ได้ที่ใต้บทความนี้เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Wannaporn Jamnongyut

Instagram : Panny_0830

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หล่อตี๋กระชากใจ ผิวออร่า เป้าตุงทิ่มตา

Thu Aug 11 , 2022
จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ได้มีแค่สาวงามเท่านั้น หนุ่มหล่อจากเชียงใหม่ก็มีเยอะไม่แพ้กันอีกด้วย เรียกว่าเป็นดินแดนช้างเผือกอีกหนึ่งจังหวัดของไทยเลยก็ว่าได้ ใครที่เคยไปจะรู้ดีทีเดียว วันนี้ก็เช่นกัน เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งของดี ช้างเผือกจากเชียงใหม่อย่าง นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หนุ่มคนนี้งานดี เดี๋ยวลองกดวาร์ปไปดูกันได้ที่ IG:noooppy เช็คให้แล้วของจริง นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ คนนี้เราว่าหุ่นเค้าสุดแซ่บ หน้าตาก็อ่อนหวานสมกับเป็นหนุ่มเชียงใหม่อย่างแท้จริง โครงหน้าสี่เหลี่ยมที่ขึ้นมุมมาชัดเจน หน้าผากที่เล็กแคบ แต่สันด้านข้างขึ้นมาแบบนูนเด่น คิ้วที่หนาเข้มกำลังพอดี ดวงตาชั้นเดียว แววตาค่อนข้างเศร้า เหมือนกับต้องการรอให้ใครมาปลอบขวัญสักทีหนึ่งเหมือนกัน แววตาแบบนี้ผู้หญิงคนไหนเห็นเป็นต้องตกหลุมรักเค้าได้ในพริบตา จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกงุ้มขึ้นเล็กน้อยกำลังดี ปากกว้าง ริมฝีปากอวบหนาน่าสัมผัสมาก ตามมาด้วยหุ่นของเค้าที่เล่นกล้าม ดึงกล้ามเนื้อมาพอดีมาก ไหล่ ต้นแขน ท่อนแขน ไม่ใหญ่ แต่ดูแข็งแรง เฟิร์ม จนเห็นเส้นเลือด กล้ามอกฟิตมาพอใจ เห็นร่องกลางอกอยู่บ้าง ตามมาด้วยกล้ามท้องที่เห็นร่องชัดเจนแบบไม่ต้องเกร็งมาก แถมยังมีการเล็มขนอุยให้ไล่สายตาไปจนถึงกลางเป้าอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริง เราชอบผิวขาวของเค้ามันเป็นความขาวของคนเหนือที่เห็นแล้ว ต้องตกตะลึง บวกกับการดูแลตัวเองอย่างดี ไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิอะไรสักอย่างหนึ่งเลย บอกตามตรงว่าหนุ่มคนนี้งานดีมาก […]
YouTube
Instagram