เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หล่อตี๋กระชากใจ ผิวออร่า เป้าตุงทิ่มตา

จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ได้มีแค่สาวงามเท่านั้น หนุ่มหล่อจากเชียงใหม่ก็มีเยอะไม่แพ้กันอีกด้วย เรียกว่าเป็นดินแดนช้างเผือกอีกหนึ่งจังหวัดของไทยเลยก็ว่าได้ ใครที่เคยไปจะรู้ดีทีเดียว วันนี้ก็เช่นกัน เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งของดี ช้างเผือกจากเชียงใหม่อย่าง นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หนุ่มคนนี้งานดี เดี๋ยวลองกดวาร์ปไปดูกันได้ที่ IG:noooppy เช็คให้แล้วของจริง

นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ คนนี้เราว่าหุ่นเค้าสุดแซ่บ หน้าตาก็อ่อนหวานสมกับเป็นหนุ่มเชียงใหม่อย่างแท้จริง โครงหน้าสี่เหลี่ยมที่ขึ้นมุมมาชัดเจน หน้าผากที่เล็กแคบ แต่สันด้านข้างขึ้นมาแบบนูนเด่น คิ้วที่หนาเข้มกำลังพอดี ดวงตาชั้นเดียว แววตาค่อนข้างเศร้า เหมือนกับต้องการรอให้ใครมาปลอบขวัญสักทีหนึ่งเหมือนกัน แววตาแบบนี้ผู้หญิงคนไหนเห็นเป็นต้องตกหลุมรักเค้าได้ในพริบตา จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกงุ้มขึ้นเล็กน้อยกำลังดี ปากกว้าง ริมฝีปากอวบหนาน่าสัมผัสมาก ตามมาด้วยหุ่นของเค้าที่เล่นกล้าม ดึงกล้ามเนื้อมาพอดีมาก ไหล่ ต้นแขน ท่อนแขน ไม่ใหญ่ แต่ดูแข็งแรง เฟิร์ม จนเห็นเส้นเลือด กล้ามอกฟิตมาพอใจ เห็นร่องกลางอกอยู่บ้าง ตามมาด้วยกล้ามท้องที่เห็นร่องชัดเจนแบบไม่ต้องเกร็งมาก แถมยังมีการเล็มขนอุยให้ไล่สายตาไปจนถึงกลางเป้าอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริง เราชอบผิวขาวของเค้ามันเป็นความขาวของคนเหนือที่เห็นแล้ว ต้องตกตะลึง บวกกับการดูแลตัวเองอย่างดี ไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิอะไรสักอย่างหนึ่งเลย บอกตามตรงว่าหนุ่มคนนี้งานดีมาก ยิ่งตอนยิ้มนะโคตรมีเสน่ห์เลย เป็นรอยยิ้มที่ทำให้หนุ่มคนนี้ดูน่ารัก ดูสดใส ดูซื่อ จนเราอยากจะเข้าไปขย้ำกินสักที

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมา นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ คนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีผลงานถ่ายแบบโดดเด่นมาก เรียกว่าตั้งแต่ถ่ายแบบวัยรุ่นทั่วไปจนถึงถ่ายแบบ 18+ เค้าทำออกมาได้ดีมาก ยิ่งเป็นงาน 18+ ชุดว่ายน้ำบอกเลยเซ็กซี่ขยี้ใจจนสาวทุกคนเห็นแล้วต้องน้ำเดิน น้ำเยิ้ม น้ำซึมกันทีเดียว เราไปส่องมาในไอจีงานดีจริง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่น้องมาในกางเกงว่ายน้ำสีฟ้าตัวเดียว ทีเด็ดอยู่ทีหุ่นล่ำของเค้าที่ฟิตและลีนมาอย่างดี จนทำให้แทบจะไม่เห็นส่วนเกินอะไรสักจุด ตามมาด้วยเป้ากลางลำตัว ที่มันไม่ธรรมดาเลยมันทั้งยาวนูน และเด่นออกมา เรียกว่ายาวจนแทบจะพ้นขอบกางเกงออกมาแล้ว นี่มันตื่นขึ้นมามันจะดันกางเกงออกมาจนตุงแค่ไหนกัน

อันนี้ก็ดีมาในงานถ่ายแบบกางเกงในตัวเอง คราวนี้เป็นการถ่ายมุมช้อนขึ้นมา เห็นทั้งกล้ามเนื้อ และหุ่นที่จัดว่าพอดีไปหมดทุกส่วน แสดงถึงการออกกำลังกายที่ทำอย่างต่อเนื่องมาก ทีเด็ดคงเป็นกางเกงในสีชมพูที่แม้ว่าจะถ่ายช้อนขึ้นแบบนี้ ก็ไม่ทำให้ขนาดมันลดลงเลย กลับใหญ่ขึ้นจนมันตุงออกมาแทบจะทะลุกางเกงอยู่แล้ว ต้องกลืนน้ำลายกันทีเดียว

ปิดท้ายด้วยเซ็ตถ่ายแบบที่เราต้องอึ้งกับขนาดเลย แม้ว่าจะเป็นภาพที่อวดเปลือยท่อนบนที่กล้ามเนื้อบวกกับความขาวออกมาเป็นงานดี แต่เราชอบกางเกงในว่ายน้ำสีฟ้าตัวนี้จัง มันทำให้เราเห็นสัดส่วนอาวุธที่ต้องยอมรับว่ามันยาว ใหญ่ ขาว อวบน่ากินมาก เรียกว่ามันยาวจนคิดไม่ออกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วมันจะเข้าไปลึกแค่ไหน ใครอยากเห็นว่ามันยาวแค่ไหนก็คงต้องไปติดตามกันเองในวาร์ปเอาล่ะกันนะ

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : noooppy

Tumblr : noooppy

อัลบัมภาพของ นุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หนุ่มตี๋ขาวออร่า เซ็กซี่ขยี้ใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:
YouTube
Instagram