นางเอกสาวแต้ว ณฐพร กลายเป็นสาวเซ็กซี่สุดแซ่บ

 

หลังจากที่ออกมาประกาศว่าโสดนั้น นางเอกสาวแต้ว ณฐพร ก็เผยภาพผลงานการถ่ายแบบชุดเกาะอก ของนิตยาสาร  LIPS Magazine ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งในช่วงโควิทที่ผ่านนางเอกสาวใช้เวลาว่างออกมาอวดลีลาท่าเต้นสุดแซ่บๆจัดเต็มให้เราได้เห็นกันในแอพTixTox ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหายคิดถึงกัน

ประวัติของนางเอกสาวแต้ว หรือ ณฐพร เตมีรักษ์

นางเอกสาวแต้ว หรือ ณฐพร เตมีรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532 เป็นบุตรคนที่สอง ของพลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ และ นางรวงทอง เตมีรักษ์ ครอบครัวฝั่งบิดามีเชื้อสายมอญ แต้ว ณฐพร มีความสามรถในการเล่นดนตรี เช่น เปียโน ซอ จะเข้ รวมทั้งการรำไทยและการเต้นอีกด้วย

ประวัติการศึกษาของ แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร ได้เข้ารับการศึกษาชั้นอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ ได้ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาต้นและปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และได้ศึกษาต่อจนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่เลือกเรียนสถาปตยกรรมเนื่องจากแต้ว ณฐพร มีคุณแม่ที่เป็นสถาปนิก แต้ว ณฐพรได้อยู่คลุกคลีกับงานสถาปนิกของคุณแม่ตั้งแต่สมัยเด็ก จึงทำให้แต้ว ณฐพร มุ่งมั่นตั้งใจจะเข้าเรียนที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์จนสำเร็จการศึกษาได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 นอกจากนี้แต้ว ณฐพร ยังเกียรติเป็นผู้เชิญตราพระเกี้ยวของ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66

ผลงานการแสดงละคร

– ลมซ่อนรัก รับบท ภัทริน/ภัท/แพต

– แรด (เลือดมังกร) รับบท แพนธีรา/แพน

– นาคี รับบท คำแก้ว/เจ้าแมานาคี

– รากนครา รับบท เจ้าแม้นเมือง

– บ่วงเสน่หา รับบท เหมือนชนก/นก

– หนึ่งดาวฟ้าเดียว รับบท แมงเม่า

– ดั่งดวงหฤทัย รับบท เจ้าฟ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี

ช่องทางการติดตาม

Instagram : taewaew_natapohn 

อัลบัมภาพ นางเอกสาวแต้ว ณฐพร สาวเซ็กซี่สุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกหนุ่มหล่อมาดกวน สุดติสท์

Fri Jun 5 , 2020
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  หนุ่มหล่อมาดกวน สุดติสท์ ที่มีคาแรคเตอร์ของตัวเองค่อนข้างชัดเจน ชีวิตที่ผ่านเรื่องราวมามากมาย ครอบครัวเคยล้มละลาย  ต้องดรอปการเรียนไว้เนื่องจากไม่มีเงินเรียนต่อ กว่าจะมาเป็นซันนี่  สุวรรณเมธานนท์ในวันนี้ก่อนจะเป็นที่รักของหลายๆคนไม่ง่ายเลย ประวัติพระเอกหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประวัติ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  เกิดวันเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2524 เป็นบุตรชายของนายเพ็ชร์รัตน์ สุวรรรเมธานนท์ (ลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์)   นางจอลิน ชาวฝรั่งเศส (ลูกทูตทหาร) ซันนี่มีพี่น้อง 3 คนซึ่งซันนี่เป็นลูกคนเล็ก มีพี่ชายชื่อ ไมเคิ้ล และพี่สาวชื่อ ภาวินี  เนื่องจากที่พ่อและแม่มีสัญชาตที่แตกต่างกันจึงทำให้ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และพี่อีก 2 คน เป็นลูกครึ่ง 3 เชื้อสาย ได้แก่  ไทย สิงคโปร์ และฝรั่งเศส ถึงแม้จะเป็นลูกครึ่งซันนี่ ก็ได้เติบโตและศึกษาในประเทศไทย เดิมเคยนับถือศาสนาคริสต์ แต่ปัจจุบันไม่ได้นับถือศาสนาใด […]
YouTube
Instagram