ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกหนุ่มหล่อมาดกวน สุดติสท์

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  หนุ่มหล่อมาดกวน สุดติสท์ ที่มีคาแรคเตอร์ของตัวเองค่อนข้างชัดเจน ชีวิตที่ผ่านเรื่องราวมามากมาย ครอบครัวเคยล้มละลาย  ต้องดรอปการเรียนไว้เนื่องจากไม่มีเงินเรียนต่อ กว่าจะมาเป็นซันนี่  สุวรรณเมธานนท์ในวันนี้ก่อนจะเป็นที่รักของหลายๆคนไม่ง่ายเลย

ประวัติพระเอกหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ประวัติ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  เกิดวันเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2524 เป็นบุตรชายของนายเพ็ชร์รัตน์ สุวรรรเมธานนท์ (ลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์)   นางจอลิน ชาวฝรั่งเศส (ลูกทูตทหาร) ซันนี่มีพี่น้อง 3 คนซึ่งซันนี่เป็นลูกคนเล็ก มีพี่ชายชื่อ ไมเคิ้ล และพี่สาวชื่อ ภาวินี  เนื่องจากที่พ่อและแม่มีสัญชาตที่แตกต่างกันจึงทำให้ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และพี่อีก 2 คน เป็นลูกครึ่ง 3 เชื้อสาย ได้แก่  ไทย สิงคโปร์ และฝรั่งเศส ถึงแม้จะเป็นลูกครึ่งซันนี่ ก็ได้เติบโตและศึกษาในประเทศไทย เดิมเคยนับถือศาสนาคริสต์ แต่ปัจจุบันไม่ได้นับถือศาสนาใด

ประวัติการศึกษา ของพระเอกหนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ได้เข้าศึกษาระดับชั้นประถม-มัธยมปีที่ 3 ที่โรงเรียนพระมหาไถ่ศึกษา  ชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี และเข้ารับศึกษาในระดับ อุดมศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดยช่วงที่ศึกษาอยู่ชั้นม.5 ทางบ้านของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เกิดเหตุการณ์ล้มละลาย เพราะโดนโกง จึงทำให้มีผลกระทบกับการเรียนช่วงอุดมศึกษาถึงขั้นมีการดรอปเรียน เนื่องจากไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม

พระเอกหนุ่มหล่อ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับการเข้าสู่วงการบันเทิง

จุดเริ่มต้นของการเข้าสู้วงการบันเทิงของ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ได้รับงานถ่ายโฆษณาของเคทีซี-แคช, เบียร์สิงห์,  ได้เล่น MV เพลง คนไม่เอาถ่าน และ เพลง คนหลงทาง ของวงบิ๊กแอส มีผลงานตลอดจนปี 2548 ได้รับโอกาสเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ชื่อเรื่อง เพื่อนสนิท  ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างดี จึงทำให้ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ได้รับรางวัล  นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก คม ชัด ลึก อวอร์ด ประจำปี 2548 ถือเป็นการแจ้งเกิดที่ดีมากเลยทีเดียว

ผลงานภาพยนตร์

-เพื่อนสนิท (พ.ศ. 2548) รับบท หมู / ไข่ย้อย

-สายลับจับบ้านเล็ก (พ.ศ. 2550) รับบท มานะ (จ๊อก)

-รถไฟฟ้า มาหานะเธอ (น้ำตากามเทพ) (พ.ศ. 2552) รับบท สตีเฟ่น จำรัส

-รัก 7 ปี ดี 7 หน (พ.ศ. 2555) รับบท จอน (ตอน 21/28)

-ชัมบาลา (พ.ศ. 2555) รับบท วุฒิ

-ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (พ.ศ. 2557) รับบท ยิม

-ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ (พ.ศ. 2558) รับบท ยุ่น คู่กับ ดาวิกา โฮร์เน่

-พรจากฟ้า ตอน Still on My Mind (พ.ศ. 2559) คู่กับ นิษฐา จิรยั่งยืน

-มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ รับบท ดอน สีชัง (พ.ศ. 2560)

-Die Tomorrow (พ.ศ. 2560) รับบท ชายหนุ่ม คู่กับ รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล

-น้อง.พี่.ที่รัก (พ.ศ. 2561) รับบท ชัช คู่กับ อุรัสยา เสปอร์บันด์

-Happy Old Year (2562)

ช่องทางการติดตาม

Instagram : sunny_suwanmethanont

อัลบัมภาพพระเอกหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

 

Please follow and like us:

Next Post

นางแบบสาวหน้าหวาน พิม นารา สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ ทำหนุ่มๆ ใจละลาย

Fri Jun 5 , 2020
เรียกได้ว่าโดนอกโดนใจ ต่อยหอย อย่างมาก และเชื่อเหลือเกินว่านางแบบหน้าหวานอย่าง พิม นารา จะต้องโดนอกโดนใจหนุ่มๆ ทุกคนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากมีหน้าตาอันสวย น่ารัก น่าเอ็นดูแล้ว เน็ตไอดอลสาวคนนี้ยังมีพลังความน่ารักสดใสที่เต็มเปี่ยม ที่ใครที่พบเห็นจะต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีหุ่นที่แซ่บมากอีกด้วย ทำความรู้จัก พิม นารา นางแบบสาวสวยเบื้องต้น พิม นารา ถือเป็นนางแบบ เน็ตไอดอลสาวสวยที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันสถานะหัวใจไม่โสดแล้ว เพราะมีการขึ้นสเตตัสความสัมพันธ์กับหนุ่มหล่อประเทศออสเตรเลีย ทำเอาหนุ่มๆ ในประเทศไทยต้องอกหักกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าจะมีคนดูแลหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่ลดความน่ารักลงเลย อีกทั้งยังเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วย ล่าสุด พิม นารา ตัดสินใจถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่สลัดผ้ามาสวมใส่ชุดน้อยชิ้น ทำเอาหนุ่มๆ แฟนคลับต่างฟินกันตามๆ กัน ในความขาว เนียน อกใหญ่ซ้อนรูป เรียกได้ใครที่พบเห็นจะต้องตายและแพ้ทางให้กับสาวที่น่ารักสุดๆ คนนี้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ด้านวงการนางแบบ ถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่เธอก็สามารถสร้างผลงงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดนใจแฟนคลับทุกคนเลย ช่องทางการติดตาม Instagram : pim.nara_w […]
Pim news
YouTube
Instagram