หนุ่มนายแบบเวียดนามงานดี HọcTháiTrương หนุ่มซิคแพคแน่นของแน่นแบบจุกๆ

ต่อยหอย วันนี้ขอแจกวาร์ปหนุ่มนายแบบเจ้าของอินสตาแกรมชื่อ เจ้าของอินสตาแกรมชื่อ Học Thái Trương (stevencao.cao) เขาคนนี้มาพร้อมกับซิคแพคแน่นๆ หุ่นแซ่บแบบที่สาวน้อยใหญ่ได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักบนเรือนร่างของเขาอย่างแน่นอน นอกจากซิคแพคแล้วก็ยังมีของใหญ่ที่เขาพกมาแบบแน่นๆ ที่ทำให้สาวๆ อยากสัมผัสกันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

Học Thái Trương หนุ่มคนนี้เขาเป็นนายแบบเวียดนามที่มีความฮอตสุดๆ ในตอนนี้สังเกตได้จากผลงานสุดเซ็กซี่ของเขาที่ออกมาอย่างต่อเนื่องขนาดในช่วงโควิทยังมีผลงานมากขนาดนี้ก็ถือว่าเป็นหนุ่มที่กำลังมีความฮอตอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขามีผู้ติดตามมากกว่าหกหมื่นคน นอกจากการทำงานของเขาแล้วเขาก็ยังชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ ถ้าเมื่อไหร่ที่เขามีเวลาว่างก็มักจะหาโอกาสไปออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ

วาร์ปหนุ่มนายแบบเวียดนามงานดี Học Thái Trương
Instagram : stevencao.cao

Please follow and like us:

Next Post

ส่องวาร์ป Wilsonhu นายแบบแผ่นดินใหญ่ ซิคแพคแน่น งานดีเซ็กซี่สุดๆ

Fri Jun 11 , 2021
ต่อยหอย ขอเปิดวาร์ปหนุ่มนายแบบ Wilsonhu หนุ่มงานดีคนนี้มาจากแผ่นดินใหญ่อย่างประเทศจีน เขาเคยถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลอย่างเป็นวงกว้างในช่วงปลายปีที่แล้ว เพราะมีภาพผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเขาถูกเผยพร่บนโลกโซเชียลมีเดียทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ชื่นชอบและตกหลุมรักเขาในโดยทันทีด้วยหน้าตาที่มีความลูกครึ่งและหุ่นที่มีความแซ่บแบบที่ไฟลุกกันเลยก็ว่าได้เขามาในชุดกางเกงในตัวจิ๋วสีขาว เมื่อสาวๆ ได้ดูแล้วก็พากันกดไลท์ กดแชร์ กันออกไปเป็นจำนวนมาก Wilsonhu เขามีชื่ออินสตาแกรมว่า 小胡哥哥 เขาคนนี้เป็นนายแบบหนุ่มที่ฮอตสุดๆ บนประเทศจีน ไม่ได้มีเพียงแต่ประเทศจีนเท่านั้นที่เป็นแฟนคลับของเขาเหล่าบรรดาสาวไทยก็ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของเขาจำนวนมากเช่นกัน เราสามารถติดตามผลงานของเขาผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาที่มีคนติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคนได้ ขอบอกเลยว่าหนุ่ม Wilsonhu คุณภาพดีแบบสุดๆไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ติดตามผลงานของ Wilsonhu นายแบบแผ่นดินใหญ่  Instagram : Wilsonhu Please follow and like us:
YouTube
Instagram