เปิดวาร์เน็ตไอดอลไซส์มินิ น้องกะทิ ทิวาวรรณ ดีกรีครูสอนเต้นหุ่นเซ็กซี่

 

เน็ตไอดอลสาวสวยไซส์มินิที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียลในตอนนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องกะทิ ทิวาวรรณ สาวร่างเล็กแต่อย่างอื่นไม่เล็กนะจ๊ะขอบอก เธอคนนี้เป็นสาวนักเต้นที่กำลังได้รับความนิยมมาก ด้วยรูปร่างที่ตัวเล็กสเป๊กชายหนุ่มทั้งหลาย ผิวขาวออร่าเนียนไม่มีที่ติ และหน้าตาที่น่ารัก รอยยิ้มที่กระชากใจของบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย

ประวัติ น้องกะทิ ทิวาวรรณ  สาวสวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่น่ารัก

ทิวาวรรณ เกียรติเรืองชัย หรือ น้องกะทิ เกิดวันที่ 23 กรกฎาคม 2538 เธอคนนี้เริ่มต้นด้วยการประกวดเต้น COVER ในสถานที่จัดการประกวดเต้นต่างๆ ด้วยทักษะการเต้นที่เก่งและหน้าตาที่น่ารักผิวพรรณที่ขาวออร่าจับนั้น ทำให้น้องกะทิ มีแมวมองมาติดต่อให้เธอนั้นได้ไปถ่ายโฆษณา MV และก็ถ่ายแบบต่างๆ เช่น โฆษณา  MV Deli Project ,ถ่ายแบบแว่นตา Topchroenonline  และยังมีผลงาน MV  อื่นๆอีกมากมาย น้องกะทิยังเคยไปออกรายการ ซุปเปร์หม่ำ ทีม Deli Project และรายการ I Can See Your Voice อีกด้วย

ความสามารถของน้องกะทิไม่ธรรมดานอกจากถ่ายโฆษณาและ MV เพลงต่างๆ เธอยังเปิดโรงเรียนเต้นอยู่ที่ เอสพลานาด รัชดา โดยใช้ชื่อว่า Minizize dancestu dio โดยมีเพื่ออีก1คนเป็นหุ้นส่วนด้วย กระแสตอบรับเรียกได้ว่าดีมากเลยทีเดียวมีทั้ง เด็ก ผู้ใหญ่ไปลงเรียนกันเป็นจำนวนมากจนทำให้ได้ข่าวมาว่า จะเปิดสาขาที่ 2 ยังคงอยู่ในช่วงของการวางแผนกันอยู่และถ้าหนุ่มๆคนไหนอยากจะติดตามผลงานของน้องกะทินั้น ทางต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากกันด้วย

วาร์ปน้องกะทิ ทิวาวรรณ นักเต้นสาวสวย หุ่นแซ่บ

Instagram : katisocute

TikTok : katisocute

อัลบั้มภาพน้องกะทิ ครูสาวนักเต้นหุ่นแซ่บโดนใจ

Please follow and like us:

Next Post

หนุ่มนายแบบเวียดนามงานดี HọcTháiTrương หนุ่มซิคแพคแน่นของแน่นแบบจุกๆ

Thu Jun 10 , 2021
ต่อยหอย วันนี้ขอแจกวาร์ปหนุ่มนายแบบเจ้าของอินสตาแกรมชื่อ เจ้าของอินสตาแกรมชื่อ Học Thái Trương (stevencao.cao) เขาคนนี้มาพร้อมกับซิคแพคแน่นๆ หุ่นแซ่บแบบที่สาวน้อยใหญ่ได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักบนเรือนร่างของเขาอย่างแน่นอน นอกจากซิคแพคแล้วก็ยังมีของใหญ่ที่เขาพกมาแบบแน่นๆ ที่ทำให้สาวๆ อยากสัมผัสกันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว Học Thái Trương หนุ่มคนนี้เขาเป็นนายแบบเวียดนามที่มีความฮอตสุดๆ ในตอนนี้สังเกตได้จากผลงานสุดเซ็กซี่ของเขาที่ออกมาอย่างต่อเนื่องขนาดในช่วงโควิทยังมีผลงานมากขนาดนี้ก็ถือว่าเป็นหนุ่มที่กำลังมีความฮอตอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขามีผู้ติดตามมากกว่าหกหมื่นคน นอกจากการทำงานของเขาแล้วเขาก็ยังชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ ถ้าเมื่อไหร่ที่เขามีเวลาว่างก็มักจะหาโอกาสไปออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ วาร์ปหนุ่มนายแบบเวียดนามงานดี Học Thái Trương Instagram : stevencao.cao Please follow and like us:
YouTube
Instagram