นักแสดงสาวลูกครึ่ง แซมมี่ เคาวเวลล์ ครบเครื่องเรื่องความแซ่บ อกอึ๋มทะลุจอ

นักแสดงสาวสวยลูกครึ่งหน้าเป๊ะอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราเธอนั้น สวยแซ่บทุลุจอ หุ่นดีด้วยการที่เธอนั้นชอบการออกกำลังกาย ทั้งฝีมือการแสดง การถ่ายแบบ หรือแม้กระทั้งความสวยที่บอกได้เลยว่าเกินต้านมากสวยครอบเครื่องและวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเธอคนนี้กัน

ประวัติ แซมมี่ นักแสดงสาวสวยครบเครื่อง

ชื่อ-นามสกุล ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์  ชื่อเล่น แซมมี่ เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 2534 อายุ 29 ปี ส่วนสูง 173 เซนติเมตร

การศึกษาระดับชั้นอนุบาลที่โรงเรียน สวนบัว ซอยราชครู กรุงเทพมหานคร ก่อนที่เธอครอบครัวของเธอจะไปซื้อบ้านที่ จังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา และได้จบชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนดาราสมุทร และหลังจากนั้นครอบครัวของเธอก็ได้ย้ายตามบิดาไปอยู่ที่ประเทศสเปน เป็นเวลาสองปีที่อยู่ที่นั้นและหลังจากนั้นเธอก็กลับมาเรียนที่โรงเรียนเดิมจนจบชั้น ม.3  และจบชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียน ศรีอยุธยา จังหวัดกรุงเทพมหานคร สายศิลป์ฝรั่งเศส และจบการศึกษาชั้นอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะบริหารธุรกิจ สาขา ทรัพยากรมนุษย์ แซมมี่เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ บิดาชื่อ แซม มวล ดีเรค เวเวลล์ เป็นชาวอังกฤษ (เสียชีวิตไปแล้ว) มารดาชื่อ พิชญานิษฐ์ เคาวเวลล์ เป็นชาวไทย  และมีพี่สาวต่างบิดาหนึ่งคน

ผลงานในวงการบันเทิง

แซมมี่ ดลลดา เริ่มเข้าวงการโดยการถ่ายโฆษณา ครีมบำรุงผิวของซิตตร้า และหลังจากนั้นแซมมี่ก็ได้เข้าประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ปี2007ซึ่งเธอนั้นได้รับรางวัลชนะเลิศไทยซุปเปอร์2007 ในขณะนั้นเธออายุเพียง 16 ปีผลงานการแสดงเรื่องแรกเป็นซิตคอมเรื่อง คู่กิ๊กพริกกับเกลือเป็นซิตคอมที่มีความสนุกและตลกน่ารักๆ และในปีเดียวกันเธอยังได้รับโอกาสให้เล่นละครเรื่องแรกคือเรื่อง สุภาพบุรุษซาตาน รับบทเป็นตัวร้าย ซึ่งเธอก็แสดงฝีมืออกมาได้ดีเลยทีเดียวและหลังจากนั้นแซมมี่ก็มีผลงานออกมาให้แฟนละครชมมาเรื่อยๆ

ส่วนเรื่องการถ่ายแบบและเดินแบบเธอมีดีกรีที่ชนะการประกวดมาแล้วเช่น นางแบบเซ็กซี่แห่งปีหรือผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี ซึ่งเป็นการการันตรีความแซ่บและความเป็นมือโปรในก้านการเดินแบบและถ่ายแบบ ด้วยรูปร่างที่สูงยาว เข่าดี หน้าสวยและอกอึ๋มทำให้เธอยางมีเสน่ห์เพิ่มเข้าไปอีกและความน่ารักขี้เล่นให้ได้ดูกันในแอฟ TOKTIK อีกจ้า ซึ่งวันนี้ต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตาม ของสาวแซมมี่มาฝากบรรดาแฟนคลับ ให้ได้ล้วงลึกถึงความฮอตเกินต้านอีกด้วย

วาร์ป แซมมี่ ดลลดา นักแสดงสุดแซ่บ

Instagram : sammycowelll

TikTok : sammycowell

อัลบั้มดาราสาวแซ่บ แซมมี่ ดลลดา

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ปสาวสวย ไอรีน ณัฐชยา ตัวเล็กเซ็กซี่แบบพริกยกสวน ดีกรีนางแบบ

Thu Jun 24 , 2021
ต่อยหอย ขอแนะนำไอดอลสาวสวย ไอรีน ณัฐชยา เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีความเซ็กซี่แบบที่ใครได้เห็นเธอจะต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน ด้วยสัดส่วนของเธอที่โดดเด่นจากไฟหน้าของเธอที่เห็นกันแบบเต็มจอผิวพรรณสดใสดูออร่าแบบสุดๆ หลายๆคนคงเห็นผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอมากันบ้างแล้ว วันนี้เราก็มีช่องทางที่ติดตามเธอมาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วย ไอรีน ณัฐชยา หรือที่รู้จักกันบนโลกโซเชียลว่า ณัฐชยา สุขวิลัย เธอรับอาชีพนางแบบอิสระ และในตอนนี้เธอเป็นสาวสุดฮอตในเว็บไซร์ดังอย่าง Onlyfans ที่แค่ได้เห็นชื่อเว็บแล้วก็คงจะพอรู้ว่าตัวเธอนั้นแซ่บขนาดไหนเพราะคนที่จะอยู่บนเว็บไซร์นี้จะต้องเป็นสาวที่มีความแซ่บเผ็ดจี้ดจ้าดขนาดไหน เธอใช้ชื่อว่า  IRIN_INDY  ขอบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นใครได้ชมไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ช่องทางการติดตาม Facebook : ณัฐชยา สุขวิลัย Onlyfans : IRIN_INDY   Please follow and like us:
YouTube
Instagram