Ryder Shao เน็ตไอดอลหนุ่มจีน สุดเซ็กซี่ กล้ามเนื้อแน่น

Ryder Shao หนุ่มหล่อสุดแซ่บอีกหนึ่งคนของชาวจีนที่การันตีแล้วว่าหล่อเหลาหน้าตาดีเร้าใจและชื่นชอบในการแสดงออกโลกออนไลน์ที่เป็นนายแบบสายอาชีพก็ต้องคนนี้เลย ใครที่ยังไม่รู้จักเขาก็ขอแนะนำให้เข้าไปติดตามในผลงาน IG Story ได้เขานั้นเป็นหนุ่มที่มีความสามารถสูงทั้งศักยภาพหน้าตาร่างกายและความรู้เรียกได้ว่ามาครบครัน ความแซ่บยั่วที่หน้าตาคมเข้มโดนใจใครหลาย ๆ คนของจริง เขาคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความหล่อเหลาเซ็กซี่ที่เหนือระดับยิ่งกว่าใครด้วยความเข้มสมชายของใบหน้าและกล้ามเนื้อและความแมนโดยรวม จัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีความน่าดึงดูดใจของแท้และเป็นสไตล์ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นคลั่งไคล้และกด Like กันแบบรัว ๆ จนในบางครั้งมีหลายคนนั้นเริ่มสงสัยและแอบคิดไปไกลแบบยั่ว ๆ ว่าเขานั้นชื่นชอบชายหนุ่มหน้าตาดีหรือว่าหญิงแท้กันแน่ก็ต้องขอตอบเลยว่าเขานั้นชื่นชอบหนุ่ม ๆ ด้วยกันนั่นเอง แต่นั่นก็เป็นอะไรที่ทำให้ Fanclub ของเขาพึงพอใจเป็นอย่างมากและหนุ่มฮอตชาวจีนคนนี้ก็ได้มีฐาน Fanclub ใหม่ที่เข้ามานั่นก็คือชาวไทยสายวายนั่นเอง

Ryder Shao

RyderShao ผลงานอันโดดเด่นเร้าใจที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของ Exclusive นั่นก็คือ การโชว์กล้ามเนื้อและความหล่อล่ำเต็มมัด ๆ แถมยังมีรสนิยมในการถ่ายแบบตาม Style มุมต่าง ๆ ที่โชว์มัดกล้ามเนื้อแล้วใจแบบ Sexy  นอกจากนี้ตามกฎบัญญัติของทาง Instagram หรือที่คนไทยเรียกว่า IG เขานั้นก็ได้ลงผลงาน Story ส่วนตัวเกี่ยวกับการกินการเที่ยวการเดินทางแบบยั่ว ๆ ลงไปในนั้นด้วยทำให้ดูมีเรื่องราวต่าง ๆ จัดเต็มครบ Component ภายในพอสมควร บอกได้เลยว่ามองดูแล้วเพลินของจริง นิสัยส่วนตัวของหนุ่มคนนี้เป็นชายหนุ่มที่มีความต้องการทางด้านความรักสูงมาก ไปไหนทำงานที่ไหนเอาแฟนไปด้วยเป็นเรื่องธรรมชาติปกติสำหรับหนุ่มคนนี้ ส่วนการทำงานส่วนใหญ่นั้นก็จะเน้นไปทางด้านงานสายนายแบบและการโปรโมตสินค้าที่ออกแนว Style ดูดี แต่ในบางครั้งหนุ่มคนนี้ก็มีนิสัยที่ชื่นชอบการถ่ายภาพออกแนว 18+ นิด ๆ ที่ทำให้ดูยั่ว ๆ เช่นเดียวกัน

Ryder Shao

RyderShao อาหารจานโปรดของเขาคืออาหาร Style ตะวันตกที่ดูแล้วฟินเว่อร์ ส่วนที่ท่องเที่ยวที่ไปบ่อยคือห้างสรรพสินค้าและอะไรที่เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เขายังชื่นชอบเล่นกับหมากับแมวที่เป็น Pets ที่น่ารักที่สุดบนโลกในปัจจุบัน และก็ยังชื่นชอบในการทำอาหารกินเองอีกด้วยถือว่าเป็นผู้ชายที่หล่อล่ำอร่อยแซ่บเว่อร์ทุกมุมของจริง  สำหรับ Channel ทางการเปิดวาร์ปในครั้งนี้คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดทางเราได้จัดเตรียมช่องทางการ Follow ผลงานแซ่บยั่วสายเซ็กซี่เกินเบอร์เอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถ้าหากคุณท่านใดที่สนใจเข้ามา Follow ในรูปแบบ Online ของจริงก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามใน Channel  ทางเหล่านี้โดยตรงกันได้เลย

Ryder Shao

Ryder Shao

ช่องทางการวาร์ป Ryder Shao

Instagram : ryder_shao

แจกวาร์ป >> นายแบบหล่อ

Album including pictures นายแบบหนุ่มจีน สุดฮอตกำลังมา

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram