Ian Bradley หนุ่มหล่อต่างชาติ เป้าฟิตทะลุคอ

Ian Bradley หนุ่มหล่อสายโชว์ชาวต่างชาติ มีกล้ามเนื้อที่แน่นมากและเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ผลงานของหนุ่มคนนี้มีรูปแบบการถ่ายแบบ โพสต์ลงรูปออนไลน์ที่ดูดี เน้นการโชว์กล้ามเนื้อมัดกล้ามและความเซ็กซี่เร้าใจ ที่ทำให้สาวแท้สาวเทียมต่างหลงใหลและเข้ามาติดตามกันโดยตรง ด้วยความเท่คมเข้มของเขา ทำให้ช่วงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการโชว์มัดกล้ามและถ้าโพสต์กล้ามเนื้ออันคมเข้มมี Style ที่เร้าใจไม่เบา นั่นจึงทำให้ผู้ชายคนนี้มี Follow ในช่องทาง Instagram และ Twitter เพิ่มขึ้นมากน่าหลงใหลเร้าใจมากๆ เลย โดยเฉพาะในช่องทาง Twitter มีผู้ Follow สูงถึง 100,000 กว่าคนแล้ว ตอนนี้เป็นชายหนุ่มรูปหล่อกล้ามเนื้อแน่นที่ดูดี เป็นหนุ่มหล่อแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ มี Character เป็นหนุ่มกล้ามแน่นที่แลดูเร้าใจมากๆ เลย

จุดเด่นและความเท่ของเขาที่เป็นกระแส

เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์น่าจับตามอง ที่มีความหล่อเหลาเป้าเลิศเป็นอย่างยิ่ง เป็น Style ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างชื่นชอบ ในรูปแบบหุ่นนักกล้ามที่มีความแน่น ความคมเข้มของใบหน้าเป็นหนุ่ม Style ชาวต่างชาติที่สาวไทยชอบและโปรดปราน คาแรคเตอร์โดยรวมของเขาช่างดูดีมาก เป็นรูปแบบการนำเสนอความเท่ผ่านทางมัดกล้ามและการออกกำลังกายรวมไปถึงการโชว์ความล่ำสันแบบยั่วๆ เป็นรูปแบบสไตล์ชายหนุ่มเร้าใจประเภทชายฉกรรจ์ 18+ เปิดเผยความเป็นหนุ่มสายลุคบุกลุย ดูมีเสน่ห์ในสไตล์ผู้ชายลำใหญ่ของจริง

Ian Bradley

ประมาณ 80% กับผลงานของเขาจะเน้นทางด้านการโชว์ที่หล่อเหลา มีเสน่ห์ในสไตล์การนำเสนอท่าทางลีลาการถ่ายแบบที่แพรวพราว มีคาแรคเตอร์ที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ได้เห็นผลงานของเขาต่างถูกอกถูกใจและเฝ้ามองผลงานชิ้นต่อไปแบบใจจดใจจ่อ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อส่วนหน้าท้องและช่วงล่าง เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายๆ คนนั้นโปรดปรานและมีคนพูดถึงเป็นจำนวนมาก นับได้ว่าเป็นชายหนุ่มชาวต่างชาติอีกคนหนึ่งที่สาวไทยหลายๆ คนเฝ้าติดตาม เพราะว่ามีรูปลักษณ์รูปร่างที่โดดเด่นมีเสน่ห์มากและเป็นคาแรคเตอร์ที่ทำให้สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างคลั่งไคล้สไตล์ชายหนุ่มนักกล้ามชาวต่างชาติเซ็กซี่ เขาเป็นชายหนุ่มนายแบบที่โดดเด่นมาก เป็นชาวต่างชาติจาก นิวยอร์ก ในตอนนี้ทำงานเป็นนายแบบอิสระบนโลกออนไลน์ แล้วก็มีผลงานทางด้านการถ่ายภาพสาย 18+ รวมไปถึงผลงานเกี่ยวกับการโพสท่าสุดเร้าใจในการนำเสนองาน ในอนาคตคาดเอาไว้ได้เลยว่า

Ian Bradley

อีกไม่นานจะต้องมีแฟนคลับเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเขานั้นเป็นชายหนุ่มที่เริ่มปล่อยผลงานเข้ามาสู่โซนเอเชียแบบเน้นๆ และในอนาคตน่าจะเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มี Fan club หนาแน่นอย่างแน่นอน เป็นชายหนุ่มที่ก้าวกระโดดเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่ช่วงเป็นนักกล้าม ในช่วงแรกๆเขาอยู่ในวงการเพาะกล้ามตั้งแต่เริ่มต้น แล้วก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลโดยตรงเกี่ยวกับการโพสท่าโชว์ความเท่ของมัดกล้าเมื่อประมาณ 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ในช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาขาขึ้น เพราะกล้ามเนื้อของเขานั้นดูดีและสวยมาก จนทำให้เริ่มมีทีมงานช่างภาพสายอาชีพติดต่อเข้ามา แล้วมีคนเข้ามาว่าจ้างให้เขานั้นถ่ายภาพตัวเองเพิ่มเติมจน ในปัจจุบันได้ร่วมงานกับช่างภาพหลากหลายกลุ่มและผู้ที่สนใจผลงานของเขาก็มีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ติดตามเข้ามาติดต่อและร่วมงานกับเขาหลากหลายกลุ่มในปัจจุบัน

Ian Bradley

ช่องทางการติดตาม Ian Bradley

Instagram : itsianbradley

Twitter :IanBradley

Onlyfans :  Ianbradley

แจกวาร์ปหนุ่มงาน >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram