เล โอฬาร เทรนเนอร์หนุ่มหล่อซิคแพคแน่น แน่นไปทุกส่วนจริงๆ

ต่อยหอย ขอเอาใจสาวๆที่รักสุขภาพด้วยการนำเทรนเนอร์หนุ่มที่แซ่บสุดๆมาฝาก เทรนเนอร์หนุ่มคนนี้ก็คือ เล โอฬาร เขานั้นถือเป็นหนุ่มเทรนเนอร์ที่มีคุณภาพคับแก้วมากๆเพราะเขานั้นมีรางวัลการันตีให้หุ่นสุดแซ่บของเขาด้วยการเข้าร่วมประกวดแข่งขันกีฬาเพาะกาย “หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย” 5th MUSCLE AND PHYSIQUE CONTEST 2018 และมีรางวัลล่าสุดที่พ่งผ่านมาแบบสดๆร้อนๆ อย่าง Thailand Open Master Game2020  ที่นับว่าเป็นเทรนเนอร์ที่มีคุณภาพไม่น้อยเลยทีเดียว

โอฬาร พวงพาค ชื่อเล่น เล รับอาชีพ เทรนเนอร์ ถึงเขานั้นจะเป็นเทรนเนอร์ที่คิวแน่น แต่เขาก็สามารถจัดการเวลาของเขาได้อย่างดีเลยทีเดียวถือว่าหนุ่มเล โอฬารนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นมีระเบียบวินัยมากเลยทีเดียว เขานั้นรับเป็นเทรนเนอร์อยู่แถวพระราม2ถึงบริเวณแถวสุขุมวิทถ้าเพื่อนๆสนใจอยากเทรนกับหนุ่มเล โอฬาร ได้ในไดเร็กอินสตาแกรม เขาพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาใครที่ได้หนุ่มเล โอฬาร เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวก็จะได้รับการเทรนที่มีคุณภาพและความรู้ใหม่ๆอย่างแน่นอน แต่เป็นที่หน้าเสียดายที่เขานั้นได้ประกาศว่าเขานั้นมีคนรู้ใจแล้ว แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีสาวๆจำนวนมากติดตามหนุ่มเล โอฬาร บนโลกโซเชียวมากกว่าเก้าพันคน วันนี้เราจึงนำวาร์ปของเล โอฬาร มาฝากสาวๆให้ได้ไปติดตามเขากันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Insatagram : ray.oran

อัลบัมรวมภาพเทรนเนอร์ เล โอฬาร

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram