เล โอฬาร เทรนเนอร์หนุ่มหล่อซิคแพคแน่น แน่นไปทุกส่วนจริงๆ

ต่อยหอย ขอเอาใจสาวๆที่รักสุขภาพด้วยการนำเทรนเนอร์หนุ่มที่แซ่บสุดๆมาฝาก เทรนเนอร์หนุ่มคนนี้ก็คือ เล โอฬาร เขานั้นถือเป็นหนุ่มเทรนเนอร์ที่มีคุณภาพคับแก้วมากๆเพราะเขานั้นมีรางวัลการันตีให้หุ่นสุดแซ่บของเขาด้วยการเข้าร่วมประกวดแข่งขันกีฬาเพาะกาย “หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย” 5th MUSCLE AND PHYSIQUE CONTEST 2018 และมีรางวัลล่าสุดที่พ่งผ่านมาแบบสดๆร้อนๆ อย่าง Thailand Open Master Game2020  ที่นับว่าเป็นเทรนเนอร์ที่มีคุณภาพไม่น้อยเลยทีเดียว

โอฬาร พวงพาค ชื่อเล่น เล รับอาชีพ เทรนเนอร์ ถึงเขานั้นจะเป็นเทรนเนอร์ที่คิวแน่น แต่เขาก็สามารถจัดการเวลาของเขาได้อย่างดีเลยทีเดียวถือว่าหนุ่มเล โอฬารนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นมีระเบียบวินัยมากเลยทีเดียว เขานั้นรับเป็นเทรนเนอร์อยู่แถวพระราม2ถึงบริเวณแถวสุขุมวิทถ้าเพื่อนๆสนใจอยากเทรนกับหนุ่มเล โอฬาร ได้ในไดเร็กอินสตาแกรม เขาพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาใครที่ได้หนุ่มเล โอฬาร เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวก็จะได้รับการเทรนที่มีคุณภาพและความรู้ใหม่ๆอย่างแน่นอน แต่เป็นที่หน้าเสียดายที่เขานั้นได้ประกาศว่าเขานั้นมีคนรู้ใจแล้ว แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีสาวๆจำนวนมากติดตามหนุ่มเล โอฬาร บนโลกโซเชียวมากกว่าเก้าพันคน วันนี้เราจึงนำวาร์ปของเล โอฬาร มาฝากสาวๆให้ได้ไปติดตามเขากันอีกด้วย

ติดตามผลงาน

Insatagram : ray.oran

อัลบัมรวมภาพเทรนเนอร์ เล โอฬาร

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป หนุ่มคิน หน้าคมเข้ม หุ่นแซ่บแน่นไปหมดทุกส่วน งานดีมาก

Tue Nov 3 , 2020
ต่อยหอย มีนายแบบสุดแซ่บ  มาฝากเพื่อนๆ หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า คิน  หนุ่มหน้าเข้ม หุ่นแซ่บคนนี้มีคนพูดถึงจำนวนมากบนโลกโซเชียวโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ถือว่าร้อนแรงสุดๆด้วยหุ่นที่มีกล้ามโต ซิคแพคแน่นๆ อย่างอื่นก็แน่นไม่แพ้กัน ใครเคยเห็นเขาในทวิตเตอร์ต้องพากันตกหลุมรักในทุกส่วนของร่างกายของเขาทำให้มีทั้งสาวแท้ สาวเทียมพากันกดไลท์ กดแชร์ กันจำนวนมาก คิน หรือที่สาวหลายๆรู้จักในชื่อ Kin White Tiger ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความฮอตสุดๆในตอนนี้ น้อยคนจะไม่รู้จักเขา ในตอนนี้หนุ่มคินรับอาชีพถ่ายแบบ และออกงาน Event ทั่วไป เราก็มีภาพผลงานแซ่บๆของหนุ่มคินมาให้เพื่อนๆได้ชม ได้ฟินกันแบบจุใจเลยทีเดียว หนุ่มคิน นั้นมีช่องทางติดตามจำนวนมากทั้งใน ทวิตเตอร์ เฟซบุค และในอินสตาแกรม ถ้าสาวๆอยากไปติดตาม ต่อยหอยขอแนะนำว่า ให้ไปติดตามในทวิตเตอร์ของเขาเป็นอะไรที่แซ่บสุดๆ หรือชอบแบบเบาๆก็ไปติดตามกันในอินสตาแกรม ชอบแบบไหนเพื่อนๆเลือกได้เลย วันนี้ต่อยหอย ก็มีวาร์ปของหนุ่มคินมาฝากเพื่อนๆโดยไม่ต้องหากันทั้ง 3 ช่องทางการติดตาม   ติดตามผลงาน Insatagram : kinwhitetiger Facebook : Kin WhiteTiger Twitter […]
YouTube
Instagram