เปิดวาร์ป หนุ่มคิน หน้าคมเข้ม หุ่นแซ่บแน่นไปหมดทุกส่วน งานดีมาก

ต่อยหอย มีนายแบบสุดแซ่บ  มาฝากเพื่อนๆ หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า คิน  หนุ่มหน้าเข้ม หุ่นแซ่บคนนี้มีคนพูดถึงจำนวนมากบนโลกโซเชียวโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ถือว่าร้อนแรงสุดๆด้วยหุ่นที่มีกล้ามโต ซิคแพคแน่นๆ อย่างอื่นก็แน่นไม่แพ้กัน ใครเคยเห็นเขาในทวิตเตอร์ต้องพากันตกหลุมรักในทุกส่วนของร่างกายของเขาทำให้มีทั้งสาวแท้ สาวเทียมพากันกดไลท์ กดแชร์ กันจำนวนมาก

คิน หรือที่สาวหลายๆรู้จักในชื่อ Kin White Tiger ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความฮอตสุดๆในตอนนี้ น้อยคนจะไม่รู้จักเขา ในตอนนี้หนุ่มคินรับอาชีพถ่ายแบบ และออกงาน Event ทั่วไป เราก็มีภาพผลงานแซ่บๆของหนุ่มคินมาให้เพื่อนๆได้ชม ได้ฟินกันแบบจุใจเลยทีเดียว

หนุ่มคิน นั้นมีช่องทางติดตามจำนวนมากทั้งใน ทวิตเตอร์ เฟซบุค และในอินสตาแกรม ถ้าสาวๆอยากไปติดตาม ต่อยหอยขอแนะนำว่า ให้ไปติดตามในทวิตเตอร์ของเขาเป็นอะไรที่แซ่บสุดๆ หรือชอบแบบเบาๆก็ไปติดตามกันในอินสตาแกรม ชอบแบบไหนเพื่อนๆเลือกได้เลย วันนี้ต่อยหอย ก็มีวาร์ปของหนุ่มคินมาฝากเพื่อนๆโดยไม่ต้องหากันทั้ง 3 ช่องทางการติดตาม

 

ติดตามผลงาน

Insatagram : kinwhitetiger

Facebook : Kin WhiteTiger

Twitter : kinwhitetiger

อัลบัมรวมภาพ แซ่บๆของ หนุ่มคิน( Kin White Tiger)

 

Please follow and like us:

Next Post

หนุ่มหน้าเข้ม จากไอจี so.freer หุ่นแซ่บ ของแน่น งานดีสุดๆ

Thu Nov 5 , 2020
ต่อยหอย มีหนุ่มหล่อจากประเทศฮ่องกงมาให้สาวแท้สาวเทียมได้ชื่นใจกัน หนุ่มหน้าคมเข้มคนนี้ เขานั้นมีชื่อในอินสตาแกรมว่า “So.freer”  หนุ่มคนนี้เขานั้นมีหุ่นที่แซ่บสุดๆ มีทั้งซิคแพคที่แน่น กล้ามโตสุดๆ ทำเอาสาวๆที่ได้เห็นต้องใจละลายกันเป็นจำนวนมาก เขานั้นมีคนพูดถึงอย่างมากหลาย ถือเป็นไอดอลชายที่มีความเซ็กซี่ 18+ อีกคนนึงที่น่าติดตาม เขานั้นรับอาชีพถ่ายแบบ ซึ่ง ผลงานของเขานั้นออกแนว 18+ เขานั้นก็ไม่ลืมที่จะนำภาพผลงานสุดเซ็กซี่ของเขามาเผยแพร่ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับที่ติดตามเขาได้ชมกัน เมื่อเขานั้นมีเวลาว่างจากการถ่ายแบบแล้วเขายังชอบกานออกกำลังกายเพื่อฟิตหุ่นของเขาให้เฟริมอยู่ตลอดเวลา เขาประกาศตัวชัดเจนว่าเขานั้นชื่นชอบในผู้ชาย เป็นที่น่าเสียดายสำหรับสาวๆหลายคนที่ถูกอกถูกใจในตัวเขา แต่สาวๆก็ยังสามารถไปติดตามเขาเพื่อดูรูปให้ฟินกันได้ตลอด เพราะเขานั้นเปิดอินสตาแกรมไว้เป็นสาธารณะ เพื่อให้คนได้ติดตามเขากัน วันนี้เราต่อยหอยก็นำวาร์ปมาให้สาวแท้ สาวเทียมได้ไปติดตามเขากัน     ช่องทางการติดตาม Instagram : so.freer อัลบัมภาพของ  หนุ่มหน้าคมเข้ม ของใหญ่แถมแน่นสุดๆ (คลิกดูภาพใหญ่) Please follow and like us:
YouTube
Instagram