เปิดวาร์ป หนุ่มคิน หน้าคมเข้ม หุ่นแซ่บแน่นไปหมดทุกส่วน งานดีมาก

ต่อยหอย มีนายแบบสุดแซ่บ  มาฝากเพื่อนๆ หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า คิน  หนุ่มหน้าเข้ม หุ่นแซ่บคนนี้มีคนพูดถึงจำนวนมากบนโลกโซเชียวโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ถือว่าร้อนแรงสุดๆด้วยหุ่นที่มีกล้ามโต ซิคแพคแน่นๆ อย่างอื่นก็แน่นไม่แพ้กัน ใครเคยเห็นเขาในทวิตเตอร์ต้องพากันตกหลุมรักในทุกส่วนของร่างกายของเขาทำให้มีทั้งสาวแท้ สาวเทียมพากันกดไลท์ กดแชร์ กันจำนวนมาก

คิน หรือที่สาวหลายๆรู้จักในชื่อ Kin White Tiger ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีความฮอตสุดๆในตอนนี้ น้อยคนจะไม่รู้จักเขา ในตอนนี้หนุ่มคินรับอาชีพถ่ายแบบ และออกงาน Event ทั่วไป เราก็มีภาพผลงานแซ่บๆของหนุ่มคินมาให้เพื่อนๆได้ชม ได้ฟินกันแบบจุใจเลยทีเดียว

หนุ่มคิน นั้นมีช่องทางติดตามจำนวนมากทั้งใน ทวิตเตอร์ เฟซบุค และในอินสตาแกรม ถ้าสาวๆอยากไปติดตาม ต่อยหอยขอแนะนำว่า ให้ไปติดตามในทวิตเตอร์ของเขาเป็นอะไรที่แซ่บสุดๆ หรือชอบแบบเบาๆก็ไปติดตามกันในอินสตาแกรม ชอบแบบไหนเพื่อนๆเลือกได้เลย วันนี้ต่อยหอย ก็มีวาร์ปของหนุ่มคินมาฝากเพื่อนๆโดยไม่ต้องหากันทั้ง 3 ช่องทางการติดตาม

 

ติดตามผลงาน

Insatagram : kinwhitetiger

Facebook : Kin WhiteTiger

Twitter : kinwhitetiger

อัลบัมรวมภาพ แซ่บๆของ หนุ่มคิน( Kin White Tiger)

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram