ปอม ปาร์คเกอร์ เน็ตไอดอลหนุ่มสุดแซ่บ รอยสักสุดสยิว ขวัญใจสาวๆ

ปอม ปาร์คเกอร์ นายแบบสุดหล่อ ที่ชาวโซเชียลต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะความเซ็กซี่ของเจ้าตัว กำลังร้อนแรงแผดเผา ทำเอาเหล่าสาวเเท้สาวเทียมใจระทวยกันถ้วนหน้า ด้วยความหล่อเกินห้ามใจ ประกอบไปด้วยการมีหุ่นแซ่บ แถมยังมาพร้อมรอยสักสุดเท่กลางหน้าอก ส่งผลให้เจ้าตัวจึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน ที่สำคัญยังชอบออกมาเผยของดีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ทั้งยั่วน้ำลาย ยั่วอารมณ์ จนสาวๆ ถึงกับต้องซี๊ดปากรัวๆ คอนเฟิร์มว่าพ่อหนุ่มคนนี้เขาฮอตจริงเด็ดจริง เอาเป็นว่าถ้าอยากทำความรู้จักให้มากว่านี้ ตามไปรับชมการเปิดวาร์ปของเจ้าตัวกันเลยดีกว่า

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ถือเป็นหนึ่งในบรรดานายแบบเซ็กซี่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด มีฐานแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานความเคลื่อนไหวอยู่ไม่น้อย โดยในโซเชียลส่วนตัวของเขา มียอดผู้ติดตามรวมกันทั้งหมดสูงถึงหลัก 4 ล้านคนเลยทีเดียว พูดง่ายๆ ว่าเจ้าตัวคือดาวเด่นในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เมื่อปล่อยผลงานภาพถ่ายหรือคอนเทนต์อื่นๆ ออกมาเมื่อไหร่ เพียงไม่นานก็จะมีเหล่าแฟนๆ แห่แหนเข้ามาชื่นชม พร้อมใจกันกดแชร์ถล่มไลค์ให้แบบกระหน่ำ จนผลงานชิ้นนั้นเกิดเป็นกระแสได้ตลอด

ผลงานของเขานั้นจะมีให้ติดตามชื่นชมกันแบบหลากหลาย แถมยังมีความน่าสนใจมากด้วย โดยเฉพาะผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเซตไหน ก็สามารถการันตีความแซ่บเผ็ดซี๊ดได้เสมอ ภาพถ่ายเซ็กซี่ของเจ้าตัวถึงแม้จะไม่ได้เน้นโชว์ช่วงล่างอะไรมากมาย แต่เพียงแค่ได้เห็นใบหน้าที่หล่อโดดเด่น ละมุนละไม รวมไปถึงเรือนร่างสุดเย้ายวนแสนดูงดูด ก็เพียงพอต่อการทำให้บรรดาหนุ่มเกย์ สาวเทียมกว่าหลายชีวิตต้องเสียน้ำไปหลายรอบ ส่วนคอนเทนต์อื่นๆ ของเจ้าตัวที่เผยให้รับชม ทั้งในแอพ TIKTOK ,Facebook หรือTwitter ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

เขายังมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองอีกด้วย โดยเจ้าตัวจะคอยปล่อยคลิปวิดีโอต่างๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ มีทั้งคลิปท่องเที่ยว, คลิป Cover เพลง, คลิปแนวตลก และอื่นๆ ก็เรียกว่าเป็นนายแบบเซ็กซี่ที่น่าติดตามมากที่สุดคนนึงในนาทีนี้ หากได้ลองเข้าไปเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่มปอมดูแล้ว เชื่อว่าในแต่ละวัน เก้ง กวางชะนีทุกท่านจะไม่ต้องพบเจอกับความเงียบเหงาอีกเลย เนื่องจากเจ้าตัวจะมีคอนเทนต์ ผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ชื่นชมเสมอ แถมยังมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดาอีก พูดได้คำว่าเดียวว่าห้ามพลาดด ช่องทางการติดตาม (Instagram : pomparker3) , (Twitter : pomlinespi) , (TIKTOK : pomparker3)

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลหนุ่มสุดแซ่บ

Instagram : pomparker3

Twitter : pomlinespi

TIKTOK : pomparker3

Please follow and like us:
YouTube
Instagram