เปิดวาร์ป แพม ปานพิมพ์ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ แซ่บเผ็ดทะลุจอ

การแจ้งเกิดในวงการสาวเซ็กซี่ เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่ยุคหนึ่งสาวๆ หลายคนเลือกทางนี้ หลายคนก็แจ้งเกิดในวงการได้เลยจนกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์ของวงการไป หลายคนก็ไปไม่ถึงขั้นนั้นวันนี้เราจะแนะนำอีกหนึ่งดาราเซ็กซี่สตาร์ที่เราว่าทุกคนน่าจะเธอได้ ปานพิมพ์ หรือ แพม

ชื่อนามสกุลจริง ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ชื่อเล่น แพม เกิดวันที่ 18 กรกฎาคม 2532 ปัจจุบันอายุ 33 ปี ส่วนสูง 167 เซนติเมตร น้ำหนัก44 กิโลกรัม ด้านการเรียน เธอจบการศึกษาระดับอนุบาล จนถึงระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนประสาทพรคริสเตียนอะคาเดมี่ จากนั้นไปต่อระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์ และสื่อสารมวลชน

แพม ปานพิมพ์ จัดว่าเป็นสาวที่มีความสวย น่ารักเป็นทุนเดิม ทำให้เธอเลือกแจ้งเกิดด้วยการขึ้นเวทีประกวดสาวเซ็กซี่ตามงานต่างๆ ซึ่งจุดแจ้งเกิดของเธอได้เลยก็คือ การขึ้นเวทีประกวด Gossip Girl ปี 2006 เธอได้รับรางวัลชนะเลิศด้วย นั่นทำให้เธอแจ้งเกิดได้เลย พอลงจากเวทีก็มีงานติดต่อมามากมายทีเดียว ผลงานถ่ายแบบเด็ดๆ ที่หลายคนจำได้ก็คือ การขึ้นปฏิทินลีโอ ปี 2010

จากการแจ้งเกิดในสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร ภาพงานถ่ายแบบ ทำให้เธอมีโอกาสได้ขึ้นไปเล่นละคร ภาพยนตร์อีกหลายเรื่องทีเดียว ผลงาน ละครก็จะมี ปี 2556 ปีกมาร ปี 2557 เนตรนาคราช ปี 2559 บ่วงรักสลักแค้น ปี 2559 เกมพยาบาท ปี 2560 ชะนีผีผลัก ผลงานทีวีซีรีส์ ปี 2555 The X-hunter Series ปี 2556 หลวงตา มินิซี่รีส์ ผลงานภาพยนตร์ ปี 2550 เดอะกิ๊ก 2  ปี 2552 เพื่อนกันเฉพาะวันพระ ปี 2553 เดอะกิ๊ก 3 ปี 2556 is am are : a reason to live for เหตุผล (ต่อ) ลมหายใจ ปี 2562 บุษบา

ผลงานรายการโทรทัศน์ ของเธอถือว่าเด่นเลย เธอมีผลงานรายการโทรทัศน์หลายรายการ ไล่มาดังนี้ รายการ Gossip Zaa (ช่อง ซ่า เน็ตเวิร์ค) ปี 2553-2554 , รายการ เซ็กซี่ไนท์ (ช่อง เอช พลัส ชาแนล) ปี 2554-2555 , รายการโลลิป็อป ไฟท์ติ้ง ช่อง จีเอ็มเอ็ม สปอร์ต , รายการ ฟู้ด ไดอารี่ บาย ซีพี ปี 2555-2556 ,รายการ 3 เด็ด (ช่อง ซีทีเอช) ปี 2555 , รายการ บู้บูติค (ช่อง ทรู 63)  ปี 2557 , รายการเม้าท์หลุดโค้ง (ช่อง 66) ปี 2557 , รายการหมุนตามล้อ ล่อเต็มพุง (ช่องพีพีทีวี) ปี 2558 , รายการเปิดอก (รายการบนยูทูป) ปี 2558 , รายการ ทีวีพูล ทูไนท์ (ช่องห้า) ปี 2558

ความสวย เซ็กซี่ของเธอถือว่าไม่เบา เพราะว่าเธอได้รับรางวัลเกี่ยวกับสาวเซ็กซี่มามากมายทีเดียว ไม่ว่าเป็น รางวัล 100 sexiest women int the world จากนิตยสาร FHM ปี 2010 2012 2013 รางวัล สยามบันเทิง 50 sexy of the year จากหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง ปี 2011 2012 2013 2014 2015 2017 ปัจจุบันเราสามารถติดตาม แพมได้จากช่องทาง Instagram หรือ facebook  เข้าไปดูเรื่องราวของเธอได้ ต้องยอมรับว่าเธอเป็นสาวเต็มตัวที่เธอสวยมาก แถมยังมีประสบการณ์ หล่อหลอมเธอให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ยิ่งในไอจี ร้อนแรงมากทีเดียว เราไปส่องมา เจอภาพที่เธอไปเที่ยวทะเล งานดีจริง ไม่ว่าจะเป็นงานในสระว่ายน้ำที่เป็นชุดว่ายน้ำสีน้ำตาล งานนี้เป๊ะมาก ทั้งหน้า ผิว ทรวดทรง โชว์ได้แบบพอดี เซ็กซี่แบบไม่เยอะเกินไป ดูแพงมาก รวมถึงทริปเดียวกันที่ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบเต็มตัว อวดสัดส่วนที่ยังเป๊ะไม่มีเปลี่ยน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเซ็กซี่สตาร์ ที่ช่วงเวลาพีคของเธอก็ถือว่าเป็นเบอร์หนึ่งด้วยเหมือนกัน ใครที่คิดถึงเธอก็เข้าไปติดตามเธอได้ในไอจี ก็แล้วกัน ดูภาพเที่ยว กิน ของเธอเพลินตาได้ดี

ช่องทางการติดตาม 

facebook : แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์

Instagram :  pampanpim

 

Please follow and like us:

Next Post

ปอม ปาร์คเกอร์ เน็ตไอดอลหนุ่มสุดแซ่บ รอยสักสุดสยิว ขวัญใจสาวๆ

Tue Dec 6 , 2022
ปอม ปาร์คเกอร์ นายแบบสุดหล่อ ที่ชาวโซเชียลต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะความเซ็กซี่ของเจ้าตัว กำลังร้อนแรงแผดเผา ทำเอาเหล่าสาวเเท้สาวเทียมใจระทวยกันถ้วนหน้า ด้วยความหล่อเกินห้ามใจ ประกอบไปด้วยการมีหุ่นแซ่บ แถมยังมาพร้อมรอยสักสุดเท่กลางหน้าอก ส่งผลให้เจ้าตัวจึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน ที่สำคัญยังชอบออกมาเผยของดีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ทั้งยั่วน้ำลาย ยั่วอารมณ์ จนสาวๆ ถึงกับต้องซี๊ดปากรัวๆ คอนเฟิร์มว่าพ่อหนุ่มคนนี้เขาฮอตจริงเด็ดจริง เอาเป็นว่าถ้าอยากทำความรู้จักให้มากว่านี้ ตามไปรับชมการเปิดวาร์ปของเจ้าตัวกันเลยดีกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ถือเป็นหนึ่งในบรรดานายแบบเซ็กซี่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด มีฐานแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานความเคลื่อนไหวอยู่ไม่น้อย โดยในโซเชียลส่วนตัวของเขา มียอดผู้ติดตามรวมกันทั้งหมดสูงถึงหลัก 4 ล้านคนเลยทีเดียว พูดง่ายๆ ว่าเจ้าตัวคือดาวเด่นในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เมื่อปล่อยผลงานภาพถ่ายหรือคอนเทนต์อื่นๆ ออกมาเมื่อไหร่ เพียงไม่นานก็จะมีเหล่าแฟนๆ แห่แหนเข้ามาชื่นชม พร้อมใจกันกดแชร์ถล่มไลค์ให้แบบกระหน่ำ จนผลงานชิ้นนั้นเกิดเป็นกระแสได้ตลอด ผลงานของเขานั้นจะมีให้ติดตามชื่นชมกันแบบหลากหลาย แถมยังมีความน่าสนใจมากด้วย โดยเฉพาะผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเซตไหน ก็สามารถการันตีความแซ่บเผ็ดซี๊ดได้เสมอ ภาพถ่ายเซ็กซี่ของเจ้าตัวถึงแม้จะไม่ได้เน้นโชว์ช่วงล่างอะไรมากมาย แต่เพียงแค่ได้เห็นใบหน้าที่หล่อโดดเด่น ละมุนละไม รวมไปถึงเรือนร่างสุดเย้ายวนแสนดูงดูด ก็เพียงพอต่อการทำให้บรรดาหนุ่มเกย์ สาวเทียมกว่าหลายชีวิตต้องเสียน้ำไปหลายรอบ ส่วนคอนเทนต์อื่นๆ ของเจ้าตัวที่เผยให้รับชม ทั้งในแอพ TIKTOK ,Facebook […]
YouTube
Instagram