เปิดวาร์ป Pollawut Wongsarun (@bigbeerpoll) นายแบบเซ็กซี่สุด

เปิดวาร์ป Pollawut Wongsarun หรือ @Bigbeerpoll เน็ตไอดอลหนุ่มไทย ผิวเข้ม หน้าคม กล้ามใหญ่ เป็นนายแบบที่มีความเซ็กซี่เกินต้านนานๆ ทีจะมีหนุ่มนายแบบเซ็กซี่ผิวสีแทน หน้าตาคมเข้มบาดใจ เขาเป็นนายแบบที่มีรูปร่างดี เป็นนายแบบที่บ่งบอกความเป็นสไตล์ไทยแท้ ส่วนสูงพอประมาณ แต่กล้ามนี่สิทั้งใหญ่ ทั้งฟู ทั้งเฟิร์ม ทั้งฟิต อีกทั้งยังมีรอยสักสวยงามขนาดไม่ใหญ่มากอยู่บนส่วนของหน้าอกอีกด้วย  เขาพกพาความมั่นใจ ความสามารถ ความมีใจในการ MC สาย Entertain เรียกได้ว่าไม่มีใครเกินเขาคนนี้อีกแล้ว เพราะด้วยความพร้อม ความตั้งใจของเขา จะเห็นได้ว่าใน  Instagram เขาก็ได้อัปเดตสไตล์การแต่งตัวที่พร้อมทำการมอบความสุข MC สาย Entertain ให้กับทุกคนที่ตั้งใจไปดูการแสดงของเขา เรียกได้ว่าแฟนซี อลังการงานสร้าง ตื่นตาตื่นใจ นอกเหนือจากงานด้าน MC สาย Entertain แล้ว เขาก็ยังเป็นหนุ่มฮอตใน Onlyfan อีกด้วย เรียกได้ว่าระดับความฮอตของเขามาถึงขนาดนี้แล้ว ไม่ว่าเขาจะไปโชว์แพลตฟอร์มไหนก็มีแต่คำว่าดังทะลุปรอททุกแพลตฟอร์ม

ประวัติ

เน็ตไอดอล Bigbeerpoll เขามีชื่อว่า Pollawut Wongsarun(Beer) ปัจจุบัน อาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร อายุ 37 ปี ตอนนี้เขาเป็นนายแบบคิวทองเลยก็ว่าได้ เพราะมีงานแน่นแบบสุด ๆ โดยเฉพาะงาน MC สาย Entertain ที่เขานั้นเป็นสาย Entertain ที่ไม่แพ้นายแบบคนอื่นเลยทีเดียว สไตล์การแต่งตัวของเขานั้นจะมีความแฟนซี มีสีสัน น่าตื่นตาตื่นใจ นอกเหนือจากการโชว์ความเซ็กซี่ใส่บิกินีแบบเอวต่ำในการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว เขายังมีลุคในการเป็นนายแบบที่หลากหลาย มีความเล่นหูเล่นตา เป็นลุคแฟนซี แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เห็นแค่ชุดก็อ้าปากค้างกันแล้ว ผลงานของเขาบ่งบอกถึงความตั้งใจในการมอบความสุขให้ผู้ชมคนดูทุกคน

นอกเหนือจากเรื่องงานของเขาแล้ว ไลฟ์สไตล์ชีวิตของเขาก็ชื่นชอบมากในการใส่บิกินีถ่ายรูป เขาชอบเที่ยวสถานที่ทางธรรมชาติ สถานที่ว่ายน้ำได้ อย่างทะเล สระว่ายน้ำ นอกจากไปเที่ยวแล้ว เขาก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปความเซ็กซี่ของเขาแบ่งปันให้แฟนคลับของเขาได้ชมกันด้วย เขามีไลฟ์สไตล์สบาย ๆ ไม่เคร่งเครียด เป็นคนหัวเราะง่าย โดยเฉพาะเวลาไปกับคนรู้ใจ หรือไปกับเพื่อน ๆ และมีสไตล์ลุคในการแต่งตัวในวันสบาย ๆ วันหยุดวันว่างจะเป็นใส่เป็นลุคกางเกงยีนส์ เสื้อกล้าม ,กางเกงยีนส์ เสื้อรัดรูป , และมีบ้างที่เป็นลุคเสื้อเชิ้ต กางเกงยายาว , และในส่วนของไลฟ์สไตล์การกินที่เขาชื่นชอบนั้น เขาชื่นชอบการกินปิ้งย่าง เหมือนที่คนไทยเราชอบกินกัน และการกินสายปิ้งย่างนั้นก็ยังเป็นการกินอาหารที่มีโปรตีนมากมายซึ่งเป็นผลดีกับกล้ามฟู ๆ ของเขาอีกด้วย

Pollawut Wongsarun

สำหรับจุดเด่นของเขาที่เห็นได้ชัดเจนคือความแฟนซีของการรังสรรค์ชุดในการทำงานการเป็น MC สาย Entertain ของเขา ในแต่ละโชว์ เขาจะโชว์ความเซ็กซี่บวกกับความอลังการและความแปลกใหม่ในการมีความสร้างสรรค์ของชุด ไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับเขา นอกจากเรื่องชุดแล้ว ผิวสีแทน หน้าตาสไตล์ไทยแท้ ๆ  คมเข้ม กรอบหน้าชัด กรามมีเสน่ห์มาก ๆ เรียกได้ว่าหล่อแบบไทย ๆ เป็นจุดเด่นของเขาทีเดียวที่ทำให้เขาดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Pollawut Wongsarun

เปิดวาร์ป Pollawut Wongsarun ช่องทางในการติดตาม 

เขาไม่ได้มีแค่ความเซ็กซี่เท่านั้น ยังสามารถคว้ารางวัล (fiT) Fitness Innovations (Thailand) Limited 2017 มาครองได้อีกด้วย , เขาเป็นเน็ตไอดอล เป็นนายแบบสายเซ็กซี่ เป็น MC สาย Entertain, Freelance,  เป็น Personal Trainer, และยังมีผลงานบนแพลตฟอร์ม Onlyfan อีกมากมาย แฟนคลับที่ชื่นชอบสายเซ็กซี่ขั้นสุด และไม่อยากพลาดความเซ็กซี่มิติใหม่ ห้ามพลาดในการกดติดตาม

Instagram @bigbeerpoll 

Facebook : bigbeer.poll 

Onlyfans : BigbeerBM

แจกวาร์ปหนุ่มงานดี >> นายแบบหล่อ

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram